MKV Player cho Windows 2.1.23 Phần mềm nghe nhạc, xem video sắc nét

  • Phát hành vsevensoft com
  • Đánh giá
  • Lượt tải 89.437
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 6,1 MB
  • Cập nhật 15/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

MKV Player cho Windows là phần mềm nghe nhạc, xem video Audio & Video tiện ích cho người dùng. Với MKV Player, bạn có thể thoái thích xem đuôi mà không cần phải cài đặt thêm cái gì. Tải chương trình MKV Player về máy tính để thưởng thức âm thanh đỉnh cao, hình ảnh sắc nét.

MKV Player cho Windows - Chương trình nghe nhạc, xem video chất lượng cao

So với rất nhiều các chương trình chạy nhạc chiếm phần lớn dung lượng trong máy tính, MKV Player xem, nghe nhạc Audio, Video gọn nhẹ rất nhiều cho Windows, mà lại hỗ trợ lượng lớn các dạng tập tin khác nhau như: MP3, AVI, FLV, WMV,... và còn rất nhiều những dạng đuôi file khác nhau. Khi download MKV Player về máy, người dùng sẽ thấy giao diện đặc trưng của chương trình, đơn giản rất dễ sử dụng. Một số chương trình khác khi chạy các video cần phải tìm bộ mã code, để đọc file cần chạy. Với MKV Player thì lại rất đơn giản. Bản thân MKV Player đã tự động nhận mọi dạng code khác nhau để phát video và file âm thanh ngay lập tức. Chính vì thế, KMP Player cho phép người dùng xem nhiều định dạng video chất lượng cao HD: AVI, MKV, FLV, MP4, 3GP ,.... Hoặc định dạng file âm thanh: AC3, AAC, MP3, MP2,....

MKV Player cho Windows

Trong quá trình xem video HD, bạn sẽ thấy ấn tượng bởi những khung cảnh sắc nét, màu sắc chân thật. Hãy sử dụng ngay công cụ của MKV Player để chụp lại màn hình, kể cả khi đang cho chạy video, người dùng vẫn có thể thoải mái chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng. Đừng lo về chất lượng ảnh khi chụp lai. Ngay khi bạn ấn nút chụp lại màn hình, MKV Player sẽ có chức năng xử lý hình ảnh để cho ra thành quả với độ sắc nét cao. Trong MKV Player, người dùng có thể tự tạo playlist của riêng bản thân. Mỗi khi bạn muốn nghe bất cứ bài hát nào, chỉ cần click vào playlist mà vừa tạo là xong.

MKV Player xem và nghe nhạc Audio & Video cho Windows sẽ đem lại cho những điều tiện ích, nhanh chóng mỗi khi bạn muốn xem phim hay nghe nhạc với tốc độ nhanh nhất, cho dù ở bất cứ dạng file như thế nào đi chăng nữa. Hình ảnh chân thực, âm thanh sống động là những điều mà MKV Player luôn đặt lên hàng đầu.