Mobile Strike cho Android Game chiến thuật hấp dẫn trên Android

  • Phát hành Epic War
  • Đánh giá 15 đánh giá
  • Lượt tải 1.849
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/03/2016
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Tải game Mobile Strike cho Android - Game chiến thuật siêp hấp dẫn

Game Mobile Strike cho Android là game chiến thuật thời gian thực với nhân vật đại diện vô cùng quen thuộc là Arnold Schwarzenegger (diễn viên nổi tiếng với series phim Kẻ hủy diệt – The Terminator). Game Mobile Strike lấy bối cảnh của một cuộc chiến tranh với rất nhiều vũ khí hiện đại đến từ tương lai sẽ khiến các game thủ vô cùng thích thú.

Mở đầu game là sự xuất hiện của nam tài tử cơ bắp Arnold Schwarzenegger đã làm cho Mobile Strike có một sức hút mà không game thủ yêu thích các game chiến thuật khó có thể cưỡng lại được.

Tải game Mobile Strike cho Android

Game Mobile Strike được phát triển bởi nhà phát hành game danh tiếng Machine Zone, trước đây đã cho ra mắt Game of War : Fire Age thành công vang dội trên mobile. Nối tiếp thành công đó của người anh em Mobile Strike hứa hẹn sẽ không làm mọi người thất vọng với mở đầu là hàng loạt các hình ảnh về quân đội Mỹ hùng mạnh. Trong game các game thủ sẽ vào vai người đúng đầu quân đội với trọng trách chỉ huy huấn luyện đội quân đó thành đội quân có sức mạnh hàng đầu trên toàn thế giới, với những vũ khí hiện đại hàng đầu đang có, sẽ không quá khó khăn để bạn có thể hoàn thành được các nhiệm vụ trong game.

Hành động không ngừng nghỉ

Không chỉ có vậy mang đúng tính chất của môt game chiến thuật đỉnh cao chúng ta cũng sẽ phải xây dựng các cơ sở quân đội để phục vụ cho các trận chiến. Ngoài ra việc làm sao để có đủ lương thực, nguyên liệu để xây dựng các công trình phòng thủ kiên cố cũng như đảm bảo đầy đủ cho quân đội lại không hề dễ dàng. Để có được các nguyên liệu cũng như tài nguyên mong muốn các game thủ sẽ phải đầu tư thời gian, cũng như dành một thời gian nhất định cùng với sự trợ giúp của power-ups để hoàn thành nhiệm vụ.

Vũ khí trong game cũng sẽ được nâng cấp theo cấp độ của người chơi, đây chính là sức mạnh chính để chiến đấu, tiêu điệt đối thủ. Game Mobile Strike hỗ trợ đến 32 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt sẽ giúp các game thủ Việt Nam dễ dàng tiếp cận hơn với game chiến thuật MMO này. Hãy nhanh tay tải game Mobile Strike cho Android về máy để bắt đầu tham gia trận chiến với liên minh trên toàn thế giới nào.