Modern Combat 5: Blackout cho Android Game bắn súng FPS cho Android

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 11 đánh giá
  • Lượt tải 1.194
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/07/2016
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Modern Combat 5: Blackout for Android - Game bắn súng FPS 

Modern Combat 5: Blackout là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kì hấp dẫn do hãng game nổi tiếng Gameloft phát hành miễn phí cho Android. Sau thành công của series Modern Combat, hãng đã nhanh chóng sản xuất thêm phần 5 đầy hấp dẫn hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn mới mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Video giới thiệu game Modern Combat 5: Blackout miễn phí cho Android

 

Tiếp nối cốt truyện trong Modern Combat 4, nhiệm vụ của người chơi là phải truy tìm những thế lực khủng bố, xã hội đen hắc ám. Điểm thú vị của Modern Combat 5 chính là hệ thống địa điểm phong phú, đa dạng. Game thủ sẽ có cơ hội phiêu lưu tới các khu đô thị, phố xá đông đúc tới các căn cứ quân sự, rừng núi, biển khơi,...

Tích lũy các điểm XP

Ở mỗi khu vực, game thủ sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để có thể mở khóa các màn chơi mới. Trong những thử thách đó, game thủ sẽ phải chiến đấu một mình nên hãy dũng cảm và thật thông minh trong chiến thuật tấn công.

Modern Combat 5: Blackout for Android

Sau khi hoàn thành hệ thống các nhiệm vụ trong các màn chơi, người chơi sẽ tiếp tục phải chiến đấu với chiến dịch khác gay cấn, thú vị hơn. Tham gia các nhiệm vụ này, game thủ sẽ phải chiến đấu theo nhóm, kết hợp với những người chơi khác để tham gia cuộc chiến thêm hiệu quả. Game thủ sẽ được đóng vai một số nhân vật để tấn công, bắn tỉa kẻ thụ, hạ thủ đối phương.

Tải game Modern Combat 5: Blackout

Tham gia Modern Combat 5: Blackout, người chơi sẽ được chọn các nhóm nhân vật như nhóm trinh sát, nhóm bắn tỉa, nhóm tấn công và nhóm vũ khí hạng nặng. Bạn có thể chọn bất cứ nhóm nào để trải nghiệm cuộc chiến thêm hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn phải trải qua nhiều lượt chơi mới có cơ hội mở khóa các màn chơi và chọn lựa các nhóm chơi mới.

Tải game Modern Combat 5: Blackout miễn phí

Ngoài lối chơi độc đáo, đặc sắc, Modern Combat 5: Blackout còn thu hút người chơi ở hệ thống vũ khí hiện đại, đa dạng như súng trường, súng lục, shotgun,... Đặc biệt, nếu tiêu diệt được nhiều kẻ thù, giành được các thành tích cao, game thủ sẽ có cơ hội mở khóa các hệ thống vũ khí mới hiện đại, giúp bạn dễ dàng đánh bại kẻ thù để giành chiến thắng.

Modern Combat 5: Blackout

Không chỉ cố gắng đánh bại kẻ thù, hãy cố gắng nâng cấp hệ thống vũ khí để cuộc chơi thêm phần kịch tính. Tham gia chế độ chơi Multiplayer, bạn sẽ dễ dàng lên cấp, không chỉ lên cấp của mình, bạn còn có thể lên cấp cho cả nhóm đồng đội. Trong chế độ kết hợp, game thủ sẽ được các chế độ đánh như Deathematch, Team Deathematch, Capture the flag với lối chơi đa dạng.

Tải game bắn súng FPS cho Android

Tuy nhiên, không giống nhiều tựa game bắn súng khác, trong Modern Combat 5, game thủ phải truy cập internet để tham gia các cuộc bắn súng kịch tính. Điều này cũng sẽ giúp bạn được trải nghiệm trò chơi thêm tuyệt vời hơn, được cạnh tranh cùng các game thủ khác trên thế giới. Điểm khác biệt là trò chơi sẽ được tải từng phần trong quá trình chơi của bạn.

Tải game bắn súng FPS

Các game thủ là tín đồ của các tựa game bắn súng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với Modern Combat 5: Blackout. Người chơi chỉ cần điều khiển các phím được thiết kế trên màn hình để điều khiển nhân vật tấn công và phòng thủ. Các nút bên trái có tác dụng để nhân vật di chuyển, các nút bên phải có tác dụng ngắm bắn.

Hoàn thành các nhiệm vụ hấp dẫn

Lối chơi của Modern Combat 5: Blackout sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị khi vừa được điều khiển vừa nhắm bắn chính xác. Các thao tác chỉnh ống ngắm vô cùng chân thực và hấp dẫn.

game bắn súng FPS

Tham gia Modern Combat 5, game thủ sẽ có cơ hội mở khỏa các vật phẩm và nâng cấp hệ thống nhân vật. Chỉ việc chơi thật xuất sắc các màn chơi, bạn sẽ giành được những giá trị đáng kể mà không phải mất tiền để mua và nâng cấp vật phẩm. Modern Combat 5 yêu cầu các thiết bị có cấu hình cao để trải nghiệm thiết kế đồ họa thêm sắc nét với những hình ảnh lung linh, mượt mà.

Game bắn súng cho điện thoại

Game thủ có thể đóng vai một nhân vật chiến binh để tham gia các trận đánh hấp dẫn trong game. Bạn có thể tùy chọn phong cách chơi mà mình yêu thích từ 4 nhóm mà trò chơi cung cấp cho bạn. Hãy cố gắng vượt qua các thử thách của trò chơi để kiếm được điểm kỹ năng để mở khóa các tính năng mới và trải nghiệm các màn chơi hấp dẫn.

Trạng bị các vũ khí hiện đại

Điểm thú vị của tựa game bắn súng này đó chính là game thủ có thể trò chuyện cùng những người chơi khác và cùng nhau tham gia nhóm chơi thú vị. Trò chơi sẽ có bảng thống kê và xếp hạng mỗi tuần. Ngoài ra, còn có các chế độ chơi hàng ngày giúp bạn giành được các phần thưởng hấp dẫn.

Modern Combat 5: Blackout miễn phí cho Android

Nào, bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến hấp dẫn của dòng game FPS kịch tính chưa? Hãy lập đội bằng cách thêm bạn bè, kiểm tra kỹ năng của các thành viên trước khi tham gia một trận đấu kịch tính.

Game Modern Combat 5: Blackout miễn phí

Tùy chọn lớp nhân vật bạn thích để lên cấp các chế độ chơi đơn và chơi mạng. Ngoài ra, hãy tìm phong cách chơi hợp với bạn như: đột kích, hạng nặng, do thám, bắn tỉa hay hỗ trợ và kích hoạt các kỹ năng riêng của từng lớp bằng cách kiếm các điểm kỹ năng.

Đối mặt với những kẻ thù mạnh

Tính năng chính của game Modern Combat 5: Blackout miễn phí cho Android

Thoải mái tùy biến

  • Trạng bị các vũ khí hiện đại với khả năng siêu mạnh cho các đội quân.
  • Gắn các phụ kiện cho vũ khí để tạo phong cách cá nhân.
  • Ngụy trang cho vũ khí và đồ chiến thuật tiên tiến để tạo dấu ấn của mình trên chiến trường.

Thoải mái tùy biến

Lối chơi kịch tính

  • Đối mặt với những kẻ thù mạnh.
  • Thoải mái trò chuyện với những người chơi khác trong mục chat nhóm.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ hấp dẫn để giành các phần thưởng giá trị.
  • Tích lũy các điểm XP và lên cấp bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ đơn và vượt qua các thử thách.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ trong chiến dịch đặc biệt.
  • Đồ họa đặc sắc, hệ thống âm thanh sinh động làm nên tính chân thực của trò chơi.