Modern Combat Versus Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.154
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Modern Combat Versus - Game bắn súng FPS đỉnh cao

Modern Combat Versus là game bắn súng được phát hành bởi Gameloft đang gây náo loạn thị trường game trong những ngày gần đây. Game Modern Combat Versus hay còn gọi là game Modern Combat 6 nằm trong series game FPS vô cùng nổi tiếng của nhà Gameloft. Chúng ta sẽ tiếp tục đến với cuộc chiến bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy khốc liệt.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng như: Counter Strike, Call Of Duty, Overwatch, Battlefield thì hẳn không thể không biết tới Modern Combat. Game Modern Combat Versus là phiên bản mới nhất vừa được phát hành, tuy được ra mắt từ đầu quý 2 nhưng đến thời điểm hiện tại game mới chính thức ra mắt trên App store của Việt Nam. Game Modern Combat Versus đồng loạt ra mắt cả 3 phiên bản cho iOS, Android và PC.

Giao diện chính của game

Vẫn giữ nguyên lối chơi hoa mỹ đặc trưng của series game Modern Combat, chúng ta sẽ tiếp tục thấy được sự khéo léo trong cách di chuyển, nhanh nhẹn với nhiều biến hóa bất ngờ để tấn công sâu vào trong lòng quân địch, đồng thời những phát bắn đầy điệu nghệ sẽ làm cho đối thủ khiếp sợ trước sự biến hóa khôn lường của người chơi.

Phần chơi này chúng ta sẽ có cơ hội để trải nghiệm nhiều chế độ chơi mới cùng đó là 12 lớp nhân vật với tính cách và kỹ năng đa dạng. Mỗi lớp nhân vật sẽ mang năng lực riêng, tuy nhiên làm thế nào để phát huy tốt nhất khả năng của nhân vật thì hoàn toàn phụ thuộc vào chiến thuật sử dụng của từng người chơi. Các trang bị, vũ khí vô cùng đa dạng để chúng ta lựa chọn thích hợp cho bản thân.

Cuộc chiến khốc liệt

Mỗi lớp nhân vật chúng ta sẽ chiến đấu dựa trên 4 kỹ năng chính là: Attacker, Defender, Assassin và Specialist. Attacker có khả năng tấn công mạnh mẽ, Defender hỗ trợ phòng ngự tốt, giảm thiểu tối đa thiệt hại về sức khỏe, lực lượng. Còn Assassin mang khả năng sát thương cao và Specialist có kỹ năng sử dụng súng đạn độc đáo khi chiến đấu.

Mỗi nhân vật trong game đều có thể tùy chỉnh vũ khí, trang bị, skin sau mỗi màn chiến đấu. Tuy nhiên chúng ta sẽ phải có loại trang bị đặc biệt mới có thể kích hoạt được khả năng đặc biệt cho nhân vật. Game thủ cũng đồng thời sử dụng 10 trang bị đặc biệt để kích hoạt các tính năng đặc biệt đó, tuy nhiên mỗi khả năng đặc biệt sẽ yêu cầu các trang bị đặc biệt nhiều ít khác nhau.

Khám phá không gian rộng lớn

Chúng ta sẽ có cơ hội tham gia các trận đâu trực tuyến 4Vs4 để cùng nhau đảm nhiệm bảo vệ các vị trí quan trọng trên bản đồ. Cùng đó 5 bản đồ được lập sẵn khá rộng để người chơi hợp sức chiến đấu. Chưa dừng lại ở đó hình ảnh nhân vật được xây dựng trên đồ họa hiện đại khiến cho người chơi bị cuốn hút, hiện tại Modern Combat Versus được đánh giá là 1 trong những game có đồ họa xuất sắc nhất.

Đồ họa hiện đại

Chắc chắn với những thế mạnh sẵn có, đồng thời sự sáng tạo không ngừng ở phiên bản game Modern Combat Versus sẽ nhanh chóng thu hút được nhiều game thủ yêu thích dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nếu bạn đã sẵn sàng chinh phục những đối thủ khốc liệt và tự tin với khả năng sát thủ của mình hãy nhanh tay tải game Modern Combat Versus để bắt đầu cuộc chiến.