momondo Places for iPad 1.0.1 Cẩm nang du lịch thành phố trên iPad

 • Phát hành Momondo
 • Đánh giá
 • Lượt tải 14
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 38,9 MB
 • Cập nhật 11/12/2013
 • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

momondo Places for iPad là cuốn cẩm nang du lịch thành phố hữu ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí cho người dùng máy tính bảng iPad.

momondo Places for iPad là sự kết hợp hoàn hảo của những hướng dẫn du lịch thành phố miễn phí với bản đồ offline, là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi người dùng iPad trong các chuyến đi tới những thành phố lớn như London, New York, Paris và nhiều nơi khác.

momondo Places for iPad

Bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội trở thành một người dân địa phương đích thực? Đội ngũ phát triển ứng dụng momondo Places for iPad đã khám phá những viên ngọc quý tại 7 thành phố hoa lệ và rộng lớn trên thế giới, tô điểm thêm cho chúng bằng cảm xúc và nhiều màu sắc khác, giúp người dùng có thể khám phá được những địa điểm phù hợp nhất với phong cách du lịch riêng của mình. Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất của momondo Places for iPad là sau khi bạn tải xuống cẩm nang du lịch thành phố, bạn cũng có thể đi lại dễ dàng trong thành phố đó với hệ thống định vị toàn cầu GPS (không mất phí dữ liệu) thông qua hệ thống bản đồ offline tiện lợi.

momondo là một trang web du lịch hàng đầu thế giới với bộ sưu tập hoàn hảo cho các dịch vụ miễn phí, hỗ trợ tối ưu cho người dùng để xây dựng kế hoạch du lịch sắp tới của mình. Các đề xuất, gợi ý của momondo được cung cấp bởi những cá nhân tiêu biểu và giàu kinh nghiệm tại các tạp chí và kênh truyền thông hàng đầu như New York Times, CNN, CBS, Daily Telegraph, Frommers và nhiều tổ chức khác.

momondo không phải là một hãng lữ hành, hãng máy bay, cũng không phải là cổng đặt chỗ trực tuyến hay bán vé máy bay nào. Đây chỉ là một dịch vụ web đơn thuần, cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết khi cần lên kế hoạch cho các chuyến đi tới những thành phố lớn trên thế giới. Điểm khác biệt duy nhất là những chú "robot" chuyên nghiệp của momondo sẽ tìm kiếm hàng trăm trang web cùng lúc để cho bạn một cái nhìn tổng quan chỉ trong vài giây.

Tính năng chính của ứng dụng momondo Places for iPad:

Khám phá những hòn ngọc quý ẩn mình trong thành phố

momondo Places for iPad coi mỗi thành phố là một kho địa điểm độc đáo và lựa chọn kỹ lưỡng trên 200 nội dung tốt nhất cho mỗi hướng dẫn. Từ danh lắm thắng cảnh, cửa hàng, khu mua sắm hay chợ, cho tới nhà hàng, quán cà phê, quán bar hay khách sạn để người dùng thỏa sức lựa chọn.

Phân loại theo cảm xúc

Phong cách du lịch của bạn là gì? Ứng dụng momondo Places for iPad đã tổ chức toàn bộ các địa điểm theo không gian chủ đạo của chúng. Nếu bạn đang trong hành trình khám phá một tình yêu, hãy chọn chủ đề "lãng mạn". Nếu bạn đi du lịch với mong muốn tìm thấy một nửa của đời mình, cảm xúc "xã hội" chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trong những chuyến du lịch với gia đình, bọn trẻ, hãy chọn phong cách "gia đình" để được trải nghiệm những địa điểm vui chơi vui vẻ, sôi động và đắm mình trong những cuộc phiêu lưu dài bất tận. Ngược lại, nếu bạn muốn có những chuyến đi chuẩn mực nhất, hãy chọn mục "địa phương". Chọn phong cách "văn hóa" cho các mô hình du lịch triển lãm, bảo tàng và kiến trúc. Đối với những người dùng yêu thích kiểu du lịch xa hoa, bạn hoàn toàn có thể chọn "Fancy" để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Thu thập những kinh nghiệm thú vị

Khi bạn tìm thấy những địa điểm khiến mình quan tâm và ấn tượng, bạn có thể lưu chúng vào danh sách yêu thích, sau đó tạo một bộ sưu tập du lịch cá nhân cho riêng mình để tham chiếu về sau.

Hoạt động offline

Toàn bộ nội dung đều được cung cấp miễn phí và sau khi hướng dẫn được tải xuống, chúng sẽ được sử dụng dưới dạng offline, ngay cả mục bản đồ và GPS. Vì vậy khi bạn đã định hướng được chuyến đi của mình, bạn có thể xem toàn bộ địa điểm mong muốn mà không cần lo lắng về việc phải trả phí chuyển vùng quốc tế đắt đỏ hay mất công tìm kết nối WiFi.

Cẩm nang du lịch tại các thành phố lớn:

 • Barcelona, Tây Ban Nha.
 • Berlin, Đức.
 • Copenhagen, Đan Mạch.
 • London, Anh.
 • New York, Mỹ.
 • Paris, Pháp.
 • Rome, Ý.
 • Nhiều thành phố khác sẽ được bổ sung trong những phiên bản sau.

Minh Lộc