Monster and Ball cho Android 1.0 Game ném Pokemon vui nhộn

  • Phát hành Chip chip MOB
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 93
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 19 MB
  • Cập nhật 06/09/2016
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download Monster and Ball cho Android - Game ném Pokemon vui nhộn

Monster and Ball cho Android là tựa game phiêu lưu hành động có cách chơi khá giống với Pokemon Go. Game Monster and Ball sẽ mang đến cho chúng ta một thế giới rộng lớn để khám phá và thu thập những con quái thú vô cùng đáng yêu. Tải Monster and Ball để bắt đầu đến với thế giới của những chú Pokemon phiên bản Việt đầy hấp dẫn.

Game Monster and Ball được phát triển bởi lập trình viên Việt Nam và có cách chơi khá đơn giản. Trò chơi không yêu cầu người chơi phải có kết nối Internet mà có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến. Bên cạnh đó các game thủ cũng không cần di chuyển đi khắp mọi nơi để bắt những chú Pokemon trên bản đồ game. Đây chính là điểm khác biệt hoàn toàn so với tựa game đình đám Pokemon Go.

Monster and Ball cho AndroidTải Monster and Ball cho Android

Trò chơi này đơn giản chỉ là yêu cầu người chơi tham gia hành trình khám phá thế giới xinh đẹp để bắt những con quái vật Pokemon. Chúng ta sẽ đi qua mọi nơi trong thế giới đó và dùng nhưng trái bóng tennis, bóng đábóng chuyền để ném những con quái vật trước màn hình. Không cần phải tìm kiếm mà những con quái vật sẽ tự xuất hiện để chúng ta bắt.

Tuy nhiên để ném những con quái vật này không hề đơn giản, chúng ta sẽ phải sử dụng đến 5, 6 quả bóng mới thu thập những con Pokemon cứng đầu. Các loại bóng trong game có sức mạnh như nhau và chỉ khác nhau về màu sắc nên bạn có thể thay đổi chúng bằng cách nhấn chọn đến nút Cài đặt và chọn quả bóng muốn sử dụng.

Game Monster and Ball cho AndroidGame bắt Pokemon

Mỗi lần thấy nhàn chán với khung cảnh thiên nhiên hiện tại người chơi có thể thay đổi sang một map khác để bắt những con Pokemon hệ khác. Những con quái vật trong game Monster and Ball đều có màu sắc rất đẹp, đây chính là điểm cộng không thể không nhắc đến, bên cạnh đó hiện tại game vẫn đang còn rất nhiều điểm hạn chế.

Khi bắt đầu mỗi người chơi sẽ có 40 quả bóng miễn phí, sau khi hết số bóng đó các game thủ sẽ phải dùng tiền thật để mua. Có khá nhiều cách để có thêm bóng giống như trong Pokemon Go như: kết nối tài khoản Facebook, mời bạn bè cùng chơi để thông qua đường dẫn gửi đi hoặc cố gắng có được các phần thưởng khi bắt Pokemon.

Game Pokemon GoTải Game Pokemon Go

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game tương tự Pokemom Go và không cần phải di chuyển nhiều thì Monster and Ball là một lựa chọn không hề tồi. Đặc biệt đây cũng là cách ủng hộ các sản phẩm do người Việt tự sản xuất để có nguồn động lực cho ngành game Việt phát triển. Hãy tải game Monster and Ball để bắt đầu tham gia bắt quái vật thú vị cùng chúng tôi