Monster Legends RPG Game cuộc chiến Pokemon

  • Phát hành FiveStar Games
  • Đánh giá 15 đánh giá
  • Lượt tải 534
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/12/2017
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Monster Legends RPG - Game hành động đối kháng

Monster Legends RPG là game nhập vai hành động đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Monster Legends RPG sẽ mang đến cho bạn những màn đấu đối kháng đầy hấp dẫn giữa nhưng quái vật độc đáo. Thông qua hệ thống chiến đấu bạn cũng sẽ nhanh chóng thu phục được những con quái vật đầy mạnh mẽ.

Giao diện chơi game

Với những ai yêu thích nhân vật hoạt hình Pokemon hẳn sẽ yêu thích tựa game Monster Legends RPG với hàng trăm loại Pokemon khác nhau sẽ dần xuất hiện. Chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu bộ sưu tập quái vật độc đáo thông qua cuộc chiến đối kháng. Với mỗi chiến thắng bạn không chỉ được nâng cấp lên màn chơi mới và sẽ được mở khóa 1 số loại Pokemon với sức mạnh cao hơn nữa.

Cuộc chiến pokemon

Người chơi sẽ liên tục thay đổi quái vật trong mỗi cuộc chiến để lựa chọn ra con Pokemon huyền thoại với sức mạnh cao nhất để chiến đấu với quái vật của người chơi khác. Trước đây để có được bộ sưu tập Pokemon bạn có thể sử dụng công cụ tạo Pokemon độc đáo mang tên Pokemon Fusion. Tuy nhiên thay vì việc kết hợp Pokemon lại với nhau bạn có thể đạt được chúng bằng cách chinh phục đối phương thông qua các màn đối đầu trực tiếp.

Bộ sưu tập Pokemon

Hệ thống game Monster Legends RPG sẽ tự tìm kiếm người chơi cùng bạn, không nhất thiết phải là những đối thủ cùng cấp. Khi chúng ta chiến đấu với quái vật có level thấp hơn sẽ dễ dàng chiến thắng hơn tương đương với điểm thưởng có đưpcj cũng sẽ thấp hơn. Ngược lại khi đối thủ có level cao hơn thì điểm thưởng khi chiến thắng cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Hành động đối kháng

Rất nhiều Pokemon với khả năng siêu phàm đang chờ đợi bạn thu phục. Trước mỗi trận chiến nên cân nhắc kỹ đối tượng sẽ chiến đấu cùng nhằm tìm ra được quái vật đối địch phù hợp nhất. Đặc biết khi quyết định sử dụng bạn phải nắm kỹ những kỹ năng của Pokemon đó để dễ dàng tung ra đòn đánh khắc chế được nhược điểm của đối thủ.

Khám phá thú vị

Cấp độ của những con Pokemon mà bạn đang sở hữu cũng dần được nâng cấp để đạt sức mạnh cao nhất. Khi chiến đấu đừng quên thường xuyên theo dõi chỉ số năng lượng mà đối thủ đang có để nhanh chóng hạ ngục nó. Về cơ bản cách chơi game Monster Legends RPG không có gì mới, nhưng chắc chắn vẫn sẽ được các game thủ yêu thích bởi sự đơn giản cùng với những con quái vật dễ thương. Tải game Monster Legends RPG để bắt đầu xây dựng bộ sưu tập Pokemon của riêng mình.