Moonlighter Game hành động nhập vai

  • Phát hành 11 bit studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 65
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Moonlighter - Game khám phá hầm ngục

Moonlighter là game hành động nhập vai đi cảnh sắp được phát hành chính thức trên Steam. Game Moonlighter sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game khám phá hầm ngục được thiết kế dưới đồ họa 2D nhưng vô cùng đẹp mắt, thậm chí là màu sắc tươi sáng khác với những gì chúng ta thường hình dung về 1 tựa game roguelike. Tải game Moonlighter để bắt đầu tham gia hành trình khám phá thú vị này.

Game kể về câu chuyện của nhân vật chính có tên là Will, Will rất dễ thương và chăm chỉ. Cậu làm công việc bán hàng nhưng với bản tính thích phiêu lưu mạo hiểm nên cuộc sống sẽ gắn liền với những hành trình khám phá đầy nguy hiểm với các hầm ngục tối tăm. Tuy nhiên hành trình này cũng sẽ mang lại cho cậu bé Will nhiều món hàng hấp dẫn để bán tại cửa hàng của mình.

Cuộc chiến với quái thú trong hầm ngục không rất nguy hiểm, nhưng với những kỹ năng có được qua mỗi màn chơi Will sẽ nâng cao sức mạnh của mình. Với mong muốn trở thành người hùng của ngôi làng Will đang cố gắng từng ngày nhưng cuộc sống hành ngày cũng như công việc kinh doanh của cậu không hề thay đổi, 2 nhiệm vụ này dường như hỗ trợ rất tốt cho nhau bởi cậu cũng cần thu thập các món đồ cho cửa hàng của mình.

Game không sở hữu 1 đồ họa quá hoành tráng nhưng bạn có thể thấy Moonlighter đã mang đến được cảm giác thú vị cho người chơi. Các game thủ sẽ tự do di chuyển trong thế giới của mình và hoàn toàn chủ động trong mọi hành động. Tuy không phải 1 không gian mở rộng lớn nhưng thế giới của Moonlighter vẫn đủ để bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

Bạn sẽ có được cảm xúc thú vị nhất khi thực sự nhập tâm vào nhân vật để cảm nhận được những gì mình trải qua trong game. Bởi vậy các game thủ sẽ không thực sự có các nhận xét giống nhau. Game Moonlighter vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhưng những gì họ làm được đến thời điểm này là rất đáng ghi nhận. Tải game Moonlighter để bắt đầu khám phá hầm ngục và thu thập đồ vật cho cửa hàng cũng như hoàn thành ước muốn của mình.