MU Origin - VN Game nhập vai trực tuyến MU Việt Nam

  • Phát hành Hope Mobile
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 374
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download MU Origin - VN - Game MU huyền thoại Việt Hóa

MU Origin - VN là game nhập vai đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới với cái tên MU Online. Đầu năm 2017 vừa qua nhà phát hành Hope Mobile NO1 đã chính thức tung ra phiên bản game MU Origin - VN được Việt hóa hoàn toàn dành cho di động. Thông tin chính là 1 tin quá đỗi tuyệt vời dành cho cộng đồng game thủ chơi MU Việt Nam. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chơi game MU Origin - VN trên máy tính thông qua phần mềm tạo máy ảo Android mang tên BlueStack.

Giao diện chơi game

Ra đời cách đây cả thập kỷ nhưng sức hút mà game MU mang lại chưa bao giờ hết, thậm chí phiên bản game MU Origin - VN đã ngay lập tức làm sống lại những gì đã mất trước đó làm cho cộng đồng MU thêm lớn mạnh. Có lẽ MU Origin - VN là 1 trong số ít các game tạo nên được sự đặc biệt này bên cạnh FIFA ONLINE 3 khi phiên bản Việt Hóa.

Game nhập vai

Chắc chúng tôi không cần nói quá nhiều về tựa game này, 1 tượng đài game trực tuyến khó có thể đánh bật. MU Origin - VN vẫn sẽ có 4 lớp nhân vật cơ bản là: cung thủ, chiến binh, pháp sư và đấu sĩ. Mỗi lớp nhân vật mang 1 đặc điểm riêng biệt và sở hữu khả năng dùng vũ khí khác nhau. Qua từng trận đấu bạn sẽ bộc lộ được tích cách của từng lớp nhân vật rõ ràng nhất.

Tạo hình nhân vật

Chúng ta sẽ từng bước nâng cấp nhân vật của mình để sở hữu thêm những kỹ năng đặc biệt thông qua việc mở khóa được màn chới mới. Về cơ bản MU Origin - VN vẫn giữ nguyên lối chơi so với MU Online để bạn cảm nhận rõ sức hút của tượng đài game nhập vai lừng lẫy 1 thời. Tốc độ game nhanh và thời gian phục hồi siêu tốc chính là những điểm không thể quên của MU.

Cuộc chiến trực tuyến

Hình ảnh nhân vật được cường điệu hóa thông qua đồ họa 3D cùng các hiệu ứng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm cho các game thủ thấy không thể thoát ra được. Chúng ta sẽ có thêm các hoạt động bên lề bên cạnh nhiệm vụ chính như dự event, ăn boss vàng tạo nên 1 không gian game hết sức hấp dẫn. Tải game MU Origin - VN để nhanh chóng bước chân vào đấu trường đầy máu lửa cùng với huyền thoại MU Online.