Mutant Football League Game cuộc chiến của dị nhân và zombie

Giới thiệu

Download Mutant Football League - Game bóng bầu dục quái dị

Mutant Football League là game thể thao bóng bầu dục cho những người đột biến phiên bản remake của game Mutant League Football rất được yêu thích của Sega đang được phát hành trên Steam. Game Mutant Football League sẽ mang bạn đến với sân cỏ để tham gia thi đấu bóng bầu dục với nhiều điều thú vị độc đáo. Tải game Mutant Football League để bắt đầu đến với đấu trường bóng bầu dục có 1 không 2 này.

Tính năng chính của game Mutant Football League

  • Tham gia cuộc chiến trực tuyến tối đa 4 người và cho phép bạn lựa chọn đội hình cầu thủ thuộc phe nào
  • Lựa chọn cầu thủ từ 18 nhóm nhân vật với nhiều biến thể độc đáo
  • 2 nhà bình luận NBA danh tiếng NBA Jam và NFL Blitz sẽ bình luận các trận đấu
  • Sử dụng các công cụ hỗ trợ như bom, mìm, súng và các công cụ ngây sát thương khác để chống lại đối thủ
  • Lựa chọn chế độ chơi phù hợp với khả năng
  • Sử dụng gian lậu trong thi đấu với nhiều trò vô cùng hấp dẫn

Game Mutant Football League lấy bối cảnh thế giới sau thảm họa diệt vong với chất phóng xạ đang hủy diệt loài người với những đột biến đầy quái dị. Bên cạnh đó những người đã chết đã đào mồ để ngoi lên khỏi mặt đất để trở thành những con zombie đáng sợ nhưng đang mang trong mình 1 ý chí chiến đấu cực kỳ lớn sẵn sàng chiến đấu 1 cuộc chiến sòng phẳng với những con người đột biến.

Bạn trở thành người đứng đầu chỉ huy 1 đội quân để tham gia trận đấu bóng bầu dục, những màn chơi không đơn giản chỉ là thi đấu bóng bầu dục thông thường mà đây chính là cuộc chiến vô cùng cam go giữ phe người đột biến với zombie. Mỗi đội bóng đều sẽ có những kỹ năng riêng biệt nếu người chơi phát huy được tối đa những điều đó khả năng thắng trận sẽ là rất cao.

Khi tham gia trận đấu không đơn giản là 2 đội bóng tranh nhau 1 quả bóng bầu dục mà chúng ta còn nhận được vô số những tương tác bên ngoài như những bẫy mìn, bẫy hóa chất, vv để phá đối phương. Thậm chí game Mutant Football League còn mang những thứ phi thể thao như mua chuộc trọng tài để trận đấu trở nên khó lường hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên tất cả những thứ chúng tôi vừa nói ở trên sẽ bị giới hạn ở số lần sử dụng nên hãy dùng các trợ giúp này khi thực sự cần thiết hoặc vào các thời điểm nhạy cảm khi thấy thế trận sắp thua. Tuy nhiên nếu đối thủ phát hiện ra đội quân của bạn đã chơi bản thì trọng tài có thể bị giết hại để thay thế bằng trọng tài khác để tiếp tục trận đấy như không có gì xảy ra.

Game Mutant Football League không tuân thủ theo nhiều quy định như các game thể thao khác mà chúng ta sẽ thực hiện các chiến thuật chiến đấu tự do miễn sao đội mình giành chiến thắng. Tuy nhiên về cơ bản nó vẫn mang những đặc điểm cơ bản của bóng bầu dục dành cho những ai yêu thích bộ môn này. Tải game Mutant Football League để bắt đầu tham gia đấu trường bóng bầu dục quái dị.