My Kitchen Game nấu ăn tìm đồ cho Windows

  • Phát hành Nevosoft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 348
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/09/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

My Kitchen thuộc thể loại game tìm đồ khá thú vị với màu sắc phong phú, và thể hiện được khả năng phán đoán của mình. Đi theo dòng game tìm đồ, bạn sẽ đi đến rất nhiều địa điểm và tìm kiếm những đồ cần thiết liên quan đến món ăn của mình. Không có những giây phút giật gân mà chủ yếu đề cao sự nhanh nhẹn của người chơi. Bạn đã sẵn sàng với con đường trí tuệ chinh phục gian bếp trong game tìm đồ My Kitchen chưa?

Download game trí tuệ My Kitchen - Tìm kiếm nguyên liệu nấu ăn

Không phải trở thành một nhà thám tử như trong game phá án khó khăn, mà với vai trò là người đầu bếp cô vùng đơn giản bạn sẽ phải tìm ra những nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để có thể hoàn thành thực đơn của mình. Các nguyên liệu chế biến thức ăn đã bị giấu đi ở rất nhiều nơi, và người đầu bếp không chỉ có sự khéo léo khi chế biến thực phẩm mà còn cần sự dụng đến trí thông minh cũng như sự nhanh nhẹn của bản thân để có thể tìm được đầy đủ các nguyên liệu. Không mang đến những câu truyện rùng rợn, những lời nguyên cần được giải đáp mà sẽ chỉ đơn giản là một không gian giải trí đa màu sắc, được tham quan nhiều địa điểm và cách làm nhiều món ngon trên thế giới.

Hành trình tìm đồ trong game My Kitchen miễn phí

Cuộc hành trình trở thành người đầu bếp nổi tiếng khá gian nan vất cả khi người chơi cần phải đi tìm hiểu từng nguyên liệu, từ đó mở ra cho mình các công thức nấu ăn chuẩn nhất. Quá trình tìm kiếm vật dụng cần thiết được chia nhỏ ra thành các địa điểm giấu đồ vật khác nhau. Mỗi một bức tranh là một địa điểm và khi hoàn thành đầy đủ bạn sẽ nhận được hướng dẫn để làm một món ăn đặc trưng theo từng đất nước, từng vùng miền. Các đồ vật cần tìm được thu hẹp lại trong kiến thức nấu ăn từ đồ dùng đến các nguyên liệu, trái cây cần thiết. Nếu như bạn có một kiến thức chung khá tốt về ẩm thực hay vốn từ ngoại ngữ kha khá thì sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm đồ.

Nhanh nhẹn tìm đồ trong game My Kitchen

Đến với những địa điểm đầu tiên, đa phần các món đồ khác dễ dàng khi tìm được do khung cảnh rất thoáng và không có quá nhiều đồ làm rối mắt. Nhưng từ các level cao hơn, công việc nấu bếp tìm nguyên liệu sẽ khó hơn khi mà các đồ cần tìm sẽ phải tăng lên, địa điểm bị xáo trộn khá nhiều khiến các tay game bị mất phương hướng tìm vật. Các nguyên liệu sẽ bị che đậy bởi rất nhiều đồ vật khác, nếu như bạn không tinh ý thì khó lòng mà tìm chúng trong thời gian nhanh nhất. Quá trình tìm đồ sẽ trong một thời gian nhất định, và người đầu bếp bắt buộc phải hoàn thành tìm đầy đủ các nguyên liệu dựa vào từ gợi ý. Trong quá trình tìm kiếm đồ vật, thời gian combo sẽ được phân ra 5 mốc tăng tiền: x2, x3, x4, x5 và x6. Thời gian tăng điểm sẽ chạy từ mốc cao nhất x6 xuống các mức thấp dần và trong các khoảng thời gian đó, bạn tìm được bao nhiều đồ tương ứng sẽ được nhân cấp số điểm đó.

Tăng tiền combo trong game

Nếu như các tay game chưa hoàn thành nhiệm vụ của bản thân thì có thể bỏ tiền đô để mua lại một lượt đi nhưng sẽ khá tốn tiền. Tiền đô trong game tương đối khó kiếm nên trừ những trường hợp thật sự cần thiết mà bạn bỏ tiền ra mua. Tính toán việc bỏ tiền mua các vật bổ trợ, đặc biệt hạn chế việc đi lại vì sẽ mất một khoản tiền rất lớn. Các vật bổ trợ trong game bảo gồm 4 loại, phổ biến nhất và không hề mất tiền mua là những gợi ý chỉ điểm vật. Sẽ có 5 gợi ý cố định và sẽ có thời gian để hồi lại những cố định đó. Ngoài ra 3 loại booster cần bỏ tiền ra mua: Show item miêu tả hình dạng đồ dùng cần tìm tốn 2 đô, 5 hints mua thêm cần 3 đô, và tăng x6 combo cần 2 đô. Các bổ trợ này so với mức tiền đô tuy ít nhưng không nên mua mà không có sự tính toán kỹ lưỡng trước. Bỏ tiền ra mua đồ và nó sẽ đem lại lợi ích thực sự cho bạn khi người dùng có thể tận dụng được sức mạnh của chúng.

Sử dụng các vật bổ trợ

Hoàn thành vai trò của một người đầu bếp khi cần chuẩn bị các nguyên liệu theo từng món ăn bằng việc giải quyết những bức tranh tìm đồ. Tìm ra hướng đi trong sự hỗn loạn và bày bộn quá việc thể hiện sự nhanh trí và nhanh mắt của mình để thu về các nguyên liệu trong tựa game tìm đồ My Kitchen miễn phí.