My Little Pony Game vương quốc ngựa con

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 26 đánh giá
 • Lượt tải 2.544
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 37 MB
 • Cập nhật 08/02/2017
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Tải game My Little Pony - Vương quốc ngựa con

My Little Pony là game được phát hành bởi hãng game danh tiếng Gameloft dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng My Little Pony: Friendship is Magic. Game My Little Pony thuộc thể loại game xây dựng thành phố kết hợp với yếu tố giải cứu nhân vật.

Lấy bối cảnh ở làng quê xinh đẹp Ponyville, game kể về cuộc sống của nhân vật Nightmare Moon sau khi bị nhốt trên mặt trăng, Nightmare Moon đã đem mọi sự đen tối đến cho Ponyville. Để giải cứu ngôi làng Ponyville khỏi thế lực đen tối thì Twilight Sparkle và những người bạn của cô phải đem ánh sáng trở lại Ponyville. Không chỉ vậy Twilight Sparkle sẽ xây dựng ngôi làng này trở nên xinh đẹp và giàu có hơn rất nhiều.

My Little Pony

Những tính năng chính của game My Little Pony

 • Được gặp lại các nhân vật trong phim hoạt hình yêu thích như: Twilight Sparkle, Rainbow Dash, Fluttershy, Applejack.
 • Tích hợp các game mini.
 • Có kết nối tài khoản Facebook.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập và Thái Lan.

Tải My Little Pony

Vậy ngôi làng Ponyville có gì đặc biệt? Ngôi làng này chính là nơi sinh sống của ngựa, chúng ta có thể thấy ngựa ở mọi nơi. Làm thế nào để những chú ngựa này giúp cho Equestria thoát khỏi các bóng đen kia đang che phủ hết cả bầu trời, người dân ở đây sẽ sinh sống như thế nào khi bầu trời tràn ngập bóng đêm.

Game My Little Pony

Truyện kể rằng xưa kia có 2 nàng công chúa xinh đẹp ở vùng đất Equestria rất nhiều ngựa, 2 nàng công chúa cùng nhau cai trị vùng đất này, cuộc sống ở đây rất vui vẻ và êm ấm. Tuy nhiên cô em đã thay đổi khi không chịu được những uất ức khi mà cô chỉ có thể chơi đùa vui vẻ ban ngày với cô chị, còn ban đêm cô lại bị xa lánh. Chính vì vây cô công chúa ngựa vào một đêm no đã quyết tâm níu néo mặt trăng ở lại và màn đêm sẽ ở lại vĩnh viễn ở vùng đất này. Người dân ở đây bị bắt cóc dĩ nhiên chỉ còn lại Twilight Sparkle và một số người bạn của cô. Bạn sẽ phải làm gì để đưa ánh sáng về cho vùng đất này.

Tải Game My Little Pony

Mở đầu game là cốt truyện thú vị trên được kể lại bằng hình ảnh cùng với các lời dẫn để đưa người chơi đến với game một cách tự nhiên nhất. Bạn hãy nhấn chuột để đến với các trang kế tiếp của câu truyện. Tiếp theo để có thể chơi game thì người chơi cần đăng nhập tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc đăng nhập tài khoản game của mình trên Gameloft, sau khi đăng nhập chúng ta sẽ nhìn thấy được những người bạn đang tham gia chơi My Little Pony.

Sẽ có một số hướng dẫn nhỏ bạn đầu để người chơi bắt đầu tham gia, để chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận đến với trò chơi dễ dàng hơn.

Trước tiên chúng ta nói đến các biểu tượng chính hiển thị trên màn hình chơi game:

Game vương quốc ngựa con

Biểu tượng ngôi sao màu xanh nước biển: đây là thể hiện số điểm kinh nghiệm của người chơi, thông qua số sao hiện có để có thể nhanh chóng lên màn chơi mới. Khi số ngôi sao hiện có đầy thanh khi đó chúng ta sẽ được lên level. Khi qua được màn chơi đó bạn sẽ có cơ hội nhận được một số tiền và phần thưởng tương đương với nhiệm vụ vừa hoàn thành. Ngoài ra người chơi có thể mở khóa được một số công cụ có trong game.

Tải Game vương quốc ngựa con

Tiền vàng có biểu tượng hình tròn xu màu vàng, các công việc bạn thực hiện sẽ được một số tiền vàng. Người chơi có thể sử dụng số tiền vàng này để mua thêm các hỗ trợ có sẵn, tuy nhiên hãy tiết kiệm tối đa số tiền hiện có để sử dụng những lúc cần thiết.

Tiếp theo là biểu tượng của Gems - đá quý, bước đầu khi vào chơi mỗi người sẽ được 10 viên kim cương, số kim cương này có tác dụng rất lớn khi tham gia vào game My Little Pony. Tuy nhiên ngoài số kim cương này muốn có thêm thì người chơi sẽ phải mua bằng tiền thật, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng Gems nhé.

Game My Little Pony: Friendship is Magic

Nếu bạn đã từng chơi các game như nông trại vui vẻ thì việc bắt đầu tham gia game My Little Pony sẽ không gặp phải khó khăn nào. Trò chơi này giống như việc xây dựng thành phố thông qua nhân vật chính là những chú ngựa vô cùng đáng yêu. Người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền sẵn có để mua thêm những chú ngựa để nơi này thêm giàu đẹp.

My Little Pony: Friendship is Magic

Bạn yêu những chú ngựa, bạn yêu thích những nhân vật trong phim hoạt hình My Little Pony: Friendship is Magic thì hãy nhanh tay tải game My Little Pony để bắt đầu hành trình đi tìm lại ánh sáng cho ngôi làng Ponyville cùng với Twilight Sparkle.

Tải Game My Little Pony: Friendship is Magic

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập và Thái Lan.

Trò chơi My Little Pony: Friendship is Magic

Lưu ý:

 • Trong game sẽ có chứa một số quảng cáo cho sản phẩm của Gameloft và các bên thứ ba khác mà khi nhấp vào quảng cáo sẽ chuyển hướng bạn đến trang web của bên thứ ba. Bạn có thể vô hiệu hóa nhận dạng quảng cáo của thiết bị bằng cách chọn PC Settings --> Privacy --> General.
 • Trò chơi yêu cầu phải có một kết nối Internet (3G hoặc WiFi) để tải và cập nhật cũng như chơi với bạn bè, hay xem quảng cáo.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game My Little Pony: Friendship is Magic