My Tracks cho Android Giám sát quãng đường và tốc độ di chuyển trên Android

 • Phát hành Google
 • Đánh giá
 • Lượt tải 1.214
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 06/09/2014
 • Yêu cầu Android

Giới thiệu

My Tracks cho Android là một phần mềm chính thức của Google với khả năng tận dụng dịch vụ GPS trên chiếc smartphone Android của người dùng để ghi lại những vị trí mà người dùng đã đi qua cũng như thời gian và quãng đường đã di chuyển.

Công cụ này có thể là một người bạn đồng hành lý tưởng cho bạn trong khi tập thể dục. Bất kể người dùng thực hiện bất kỳ hoạt động nào có liên quan đến di chuyển như đi bộ, chạy, đạp xe hoặc đi lại bằng các phương tiện khác thì My Tracks đều có thể ghi lại thông tin giúp họ.

Cụ thể, chương trình này cung cấp khá nhều số liệu thống kê chi tiết về hành trình di chuyển của người dùng. Trong phần Chart còn cung cấp một biểu đồ cho thấy bạn đã di chuyển được quãng đường bao nhiêu km cũng như tốc độ di chuyển tại từng thời điểm.

Khi chuyển sang phần Stats, bạn có thể xem thống kê về tổng số km di chuyển, tốc độ cao nhất, tốc độ thấp nhất và tốc độ trung bình. Đồng thời, My Tracks còn tính toán được người dùng đã đốt cháy được bao nhiêu calorie khi chạy/đạp xe/đi bộ một quãng đường như vậy.

Ngoài ra, trong khi di chuyển, người dùng vẫn có thể xem các thống kê trên một cách trực tiếp, có thể đánh dấu vào quãng đường cũng như nghe thông báo của My Tracks về quá trình di chuyển.

Tuyệt vời hơn, My Tracks còn cho phép bạn đồng bộ và chia sẻ thông tin của mình qua Google Drive, có thể chia sẻ về hành trình của mình với bạn bè hoặc có thể đăng tải hành trình đó lên web và chia sẻ URL lên Google+, Facebook, Twitter...

My Tracks for AndroidMy Tracks for AndroidMy Tracks for Android

Thêm vào đó, My Tracks không chỉ sử dụng cảm biến GPS trên thiết bị của người dùng để thống kê quãng đường và vận tốc mà phần mềm này còn có khả năng đồng bộ với các thiết bị khác để cung cấp các chỉ số sức khỏe một cách tiện lợi. Cụ thể, My Tracks for Android có khả năng hỗ trợ:

 • Zephyr HxM Bluetooth để giám sát nhịp tim của người dùng.
 • Polar WearLink Bluetooth - một thiết bị khác để giám sát nhịp tim.
 • ANT+ có khả năng đo nhịp tim và tốc độ di chuyển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị hỗ trợ để tập thể dục hoặc đơn thuần chỉ tò mò về quá trình di chuyển của mình thì My Tracks for Android có thể là một sự lựa chọn khá phù hợp.

Cập nhật trong My Tracks cho Android phiên bản mới:

 • Xuất dữ liệu sang Google Maps Engine.
 • Bỏ tùy chọn cho phép xuất dữ liệu sang Google Fusion TablesGoogle Maps.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân