Mylifepaper for iOS 1.0.2 Tạp chí điện tử cá nhân cho iPhone/iPad

 • Phát hành Malgorzata Jurczyk
 • Đánh giá
 • Lượt tải 08
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 23,3 MB
 • Cập nhật 04/07/2013
 • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Mylifepaper for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm mạng xã hội hoàn toàn mới với nhiều tính năng hấp dẫn.

Được cung cấp miễn phí trên các thiết bị di động iDevice, Mylifepaper for iOS giúp ghi lại mọi khoảnh khắc thường ngày trong cuộc sống của bạn vào một giao diện báo điện tử di động và thuộc quyền sở hữu của riêng người dùng.

Với Mylifepaper for iOS, người dùng dễ dàng đăng tải những mốc sự kiện quan trọng cũng nhưng những điều xảy ra hàng ngày xung quanh cuộc sống của chính mình thông qua những bức ảnh, video hay văn bản đồng thời giữ kết nối liên tục với bạn bè và gia đình một cách đơn giản bằng cách theo dõi "tạp chí điện tử" của họ.

Được xây dựng riêng cho những người dùng trẻ muốn trải nghiệm những dịch vụ mạng xã hội mới - nơi bạn có thể thỏa sức thử nghiệm một phương pháp mới để kết nối với mọi người và chia sẻ những điều thú vị mà bạn quan tâm trong cuộc sống thường ngày, Mylifepaper for iOS hoạt động giống như một cuốn nhật ký kỹ thuật số kết hợp tính năng mạng xã hội phong phú. Mylifepaper for iOS quản lý và lưu trữ mọi dữ liệu liên quan tới người dùng, từ ảnh và video cá nhân, những địa điểm yêu thích cho tới quan điểm cá nhân, cập nhật thông tin thời tiết, các kế hoạch tương lai và nhiều thông tin thú vị khác... tất cả được gói gọn trong một cuốn tạp chí di động đơn giản nhưng mạnh mẽ, nhỏ gọn nhưng đầy màu sắc, cho phép người dùng đăng tải hay chia sẻ trực tiếp tới người đọc.

Mylifepaper for iOS

Mylifepaper for iOS được đặc trưng bởi 11 danh mục cá nhân, cho phép người dùng bổ sung thông tin cá nhân vào đó và cập nhật nội dung mới để mọi dữ liệu đều được tổ chức và trình bày súc tích cho người đọc.

My Pics, My Friends and My Family (hình ảnh, danh sách bạn bè và thành viên trong gia đình) - lưu trữ và bổ sung hình ảnh hoặc video cá nhân cũng như những người thân trong cuộc sống của bạn.

My News (tin tức của tôi) - trở thành một "phóng viên" cho các tin tức thú vị liên quan đến chính bạn: nhưng gì đang xảy ra quanh cuộc sống của bạn, bạn đang cảm thấy gì hoặc cuộc sống diễn ra như thế nào và bất kỳ nội dung cơ bản nào bạn muốn bình luận trong nhật ký của mình.

My Weather (thông tin thời tiết) - làm báo cáo về dữ liệu thời tiết ở khu vực bạn đang sinh sống bằng cách chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp tình hình thời tiết bên ngoài hoặc đăng một dòng trạng thái liên quan. Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết mỗi khi có hiện tượng thời tiết đặc biệt nào xảy ra quanh bạn.

My Questions - Mylifepaper for iOS hoạt động giống như một chiếc hộp để thu nhận các câu trả lời và lời khuyên từ độc giả đối với bất kỳ vấn đề nào mà bạn đề cập. Hãy hỏi bất cứ thứ gì bạn muốn cho dù đó là một câu hỏi khá ngốc nghếch. Chẳng hạn như: bạn không biết tối nay nên mặc gì để đi dự tiệc? Hãy chụp một bức ảnh về những lựa chọn trang phục của mình và xin lời khuyên của mọi người, tất cả đều được thực hiện đơn giản và nhanh chóng.

My Plans (kế hoạch của tôi) - cập nhật cho người đọc các kế hoạch mới của bạn: chẳng hạn như bạn sẽ làm gì tối hay hoặc tuần tới, tường thuật các sự kiện trên một bức ảnh khổ lớn hoặc chia sẻ với mọi người về những giấc mơ và đam mê của bạn.

My Places - gắn thẻ tag cho những địa điểm thường xuyên lui tới hoặc địa điểm yêu thích thông qua hình ảnh hay video: giới thiệu cho độc giả biết nơi bạn thích đến dùng bữa, điểm đến yêu thích của bạn là gì, địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất hoặc mọi thông tin liên quan.

My Reviews - đánh giá và bình luận về mọi nội dung, mọi thông tin mà bạn muốn: chia sẻ quan điểm cá nhân về các bộ phim cụ thể, âm nhạc, sách hoặc thời trang... tất cả những gì bạn và mọi người cùng quan tâm.

My Advices - trong một số lĩnh vực cụ thể, kiến thức và kinh nghiệm của bạn có thể hữu ích đối với độc giả. Hãy đăng tải những chia sẻ đó, chẳng hạn như một công thức nấu ăn hoàn hảo, lời khuyên về cách sửa một vòi nước bị rò hay bất kỳ thông tin bổ ích nào.

My... - bạn có những bức ảnh, video hay suy nghĩ hoàn toàn ngẫu nhiên muốn chia sẻ với mọi người? Hãy đưa vào mục này để làm giàu thêm nội dung của cuốn tạp chí điện tử cá nhân.

Các tính năng và chức năng khác của ứng dụng Mylifepaper for iOS:

 • Các tùy chọn tạo hồ sơ cá nhân linh hoạt để cập nhật thông tin về địa điểm, ký hiệu cung hoàng đạo, biểu tượng 12 con giáp và ảnh đại diện.
 • Các tùy chọn đăng ảnh và video trực quan (không cho phép chia sẻ video có độ dài hơn 20 giây).
 • Bổ sung (thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng) hiệu ứng màu sắc vào hình ảnh hoặc video để tạo hình thức hấp dẫn.
 • Gửi tin nhắn giữa nhiều người dùng và thêm bình luận vào ảnh hoặc video cá nhân.
 • Hệ thống bình chọn sao để xếp hạng các nội dung đăng tải được yêu thích nhất.
 • Chức năng tìm kiếm toàn diện trong ứng dụng.
 • Chia sẻ hình ảnh và video thông qua các dịch vụ mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Twitter, Foursquare Instagram.
 • Cung cấp mô-đun "Most Awarded" để hiển thị những bức ảnh và video được yêu thích nhiều nhất bởi chính các độc giả.
 • Cung cấp mô-đun "Most Read" để xếp hạng lượt theo dõi "tạp chí điện tử" của người dùng bởi độc giả của họ, đây là những người dùng đến từ thành phố, đất nước nơi bạn sinh sống hoặc toàn bộ người dùng Mylifepaper trên toàn thế giới.

Mylifepaper for iOS là một cuốn nhật ký điện tử dành riêng cho bạn! Hãy tải xuống ứng dụng miễn phí này và xuất bản tờ tạp chí mang chủ đề và phong cách của riêng mình!

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Hindi, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc