MyRoll cho Android 3.0.1 Ứng dụng quản lý ảnh và video trên Android

 • Phát hành Flayvr Media
 • Đánh giá
 • Lượt tải 33
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 16 MB
 • Cập nhật 01/09/2014
 • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

MyRoll cho Android là ứng dụng quản lý ảnh đến từ nhà sản xuất Flayvr Media Ltd với giao diện và cách dùng tiện lợi hơn rất nhiều so với trình quản lý Camera Roll mặc định. Ứng dụng này hỗ trợ gom nhóm các ảnh có liên quan thành từng nhóm riêng, tích hợp công nghệ giúp nhận diện những ảnh đạt chất lượng cao nhất để hiện thị chúng ra bên ngoài.

Thực chất, MyRoll, tên đầy đủ là MyRoll - Smart Photo Gallery cho Android là phiên bản cải tiến của ứng dụng Flayvr và sau đó đổi tên thành MyRoll như bây giờ. Xuất phát ban đầu với một ý tưởng rất đơn giản đó là giúp người dùng quản lý các hình ảnh cũng như video trong Cameral Roll và sau đó nhóm chúng thành những album dựa trên thời gian và địa điểm chụp, giờ đây sau 2 năm ra mắt, MyRoll đã chinh phục được hơn 2 triệu người dùng khó tính trên toàn thế giới, trở thành một trong những ứng dụng quản lý ảnh thông minh nhất trên điện thoại di động và máy tính bảng.

MyRoll cho AndroidMyRoll cho AndroidMyRoll cho Android

Trước khi có thể sử dụng MyRoll, người dùng cần phải đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản của MyRoll hoặc liên kết đến tài khoản Facebook, Goolge+ hay Email. Đây là một bước cần thiết để bạn có thể tải dữ liệu ảnh của bạn lên server và sẵn sàng để bạn bè chiêm ngưỡng vào bất cứ  lúc nào và ở bất cứ nơi đâu. Với MyRoll cho Android, việc chia sẻ các album ảnh của mình với người khác đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ấn tượng bước đầu khi sử dụng MyRoll cho Android là giao diện khá đơn giản nhưng bắt mắt, rõ ràng với trọng tâm được tập trung tối đa vào các bức ảnh của người dùng. Màu chữ trắng nổi bật trên phông nền xanh da trời tạo cảm giác tươi mát, và các bức ảnh được sắp xếp một cách khá gọn gang và trực quan.

MyRoll cho Android
MyRoll với giao diện đơn giản nhưng hiệu quả

MyRoll cho Android
Chế độ xem Gallery - cho phép xác định rõ các bức ảnh toàn cảnh hoặc vuông

Khi khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, ứng dụng sẽ mất một chút ít thời gian để xử lý các bức ảnh, sau đó chúng sẽ được chia thành hai phần: “Gallery” và “Moments”. Một khi cấp phép ứng dụng truy cập vào Cameral Roll của bạn, bạn sẽ thấy tất cả các hình ảnh của mình được tải lên “Moments”. Điểm khác biệt giữa Gallery Moments chính là, Gallery về cơ bản là Camera Roll mặc định trong thiết bị, trong khi Moments phân nhóm các bức ảnh được chụp vào cùng một ngày và cùng một địa điểm. MyRoll cho Android đã sử dụng một loại thuật toán để nhận diện các bức ảnh có chất lượng tốt nhất, phụ thuộc vào nội dung của hình ảnh. Thông thường đó là những ảnh chụp khuôn mặt, nụ cười hoặc có màu sắc tươi sáng. Những bức ảnh “nổi bật” nhất ngày hôm đó sẽ được hiển thị ngay phía trên top. Bạn cũng có thể xem những bức ảnh hoặc video đã được quay vào ngày hôm đó thông qua một biểu tượng ở góc dưới bên phải của “Moments”.

Bạn có thể chia sẻ ảnh và video của mình trên Facebook, WhatsApp, tin nhắn SMS, email hay Twitter. Thậm chí, MyRoll cho Android còn cho phép bạn tạo một album trên Facebook với đầy đủ các khoảnh khắc vui vẻ chỉ với một cái chạm tay hay chia sẻ lên WhatsApp.

Các tính năng chính của MyRoll cho Android:

 • Chia sẻ: MyRoll cho phép chia sẻ những hình ảnh và video lên các trang mạng xã hội.
 • Tổ chức: MyRoll tự động sắp xếp các bức ảnh và video có liên quan đến nhau thành các nhóm.
 • Khám phá: Tìm kiếm và xác định bức ảnh đẹp nhất, video có chất lượng tốt nhất của bạn. MyRoll sử dụng công nghệ tân tiến có khả năng nhận diện các bức hình nổi bật: nụ cười, ánh sáng đẹp, màu sắc sống động, …
 • Cá nhân hóa: MyRoll cá nhân hóa thư viện hình ảnh. Các thuật toán đã được sử dụng để phân tích và nhận diện ra được những bức ảnh quan trọng nhất đối với bạn, đánh dấu các kỉ niệm giúp cho người dùng dễ dàng thưởng thác và chia sẻ.

Quyền riêng tư của người dùng là vô cùng quan trọng, MyRoll không sao chép hoặc lưu trữ hình ảnh và video của bạn. Chỉ những khoảnh khắc đặc biệt mà người dùng chọn để chia sẻ sẽ được tải lên một server an toàn của chúng tôi để bạn bè và người thân thưởng thức.

Các tính năng mới ở phiên bản cập nhật: 3.0.1:

 • Vá một số lỗi nhỏ.

Các tính năng mới ở phiên bản cập nhật 3.0:

 • Ứng dụng quản lý ảnh và video này chính thức được đổi tên từ Flayvr thành MyRoll. Đơn giản hơn nhưng tuyệt vời hơn. 

Hướng dẫn

VIDEO GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG MYROLL CHO ANDROID:

Lệ Vân