Nail Makeover cho Android 1.0.4 Game vẽ móng nghệ thuật

  • Phát hành 6677g
  • Đánh giá 84 đánh giá
  • Lượt tải 4.135
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 14 MB
  • Cập nhật 30/07/2016
  • Yêu cầu Android 2.3.x

Giới thiệu

Tải Nail Makeover cho Android - Game sơn móng tay

Nail Makeover là tựa game bạn gái thú vị mới trên Android dành cho các cô nàng sành điệu, thích làm đẹp để các nàng thỏa thích tô vẽ, trang trí móng tay của mình thật lung linh. Còn chần chừ gì nữa các cô gái, hãy cùng tạo nên những chiếc móng tay nghệ thuật, sành điệu nhé!

Nghệ thuật vẽ móng từ lâu đã có sức hút mạnh mẽ với các cô gái. Chắc hẳn các bạn đã không ít lần bắt gặp những đôi móng tay được tô vẽ cầu kì, đính đá lung linh và thầm ước mình cũng có thể vẽ những chiếc móng xinh đẹp ấy. Không chỉ các cô gái, các chàng trai cũng không thoát khỏi sức hút của môn nghệ thuật thú vị này. Cùng tham gia trải nghiệm làm các nghệ sĩ vẽ móng chuyên nghiệp qua trò chơi Hot nhất trên Android trong mùa hè này với tên gọi Nail Makeover các bạn nhé.

game bạn gáiNail makeoverNail makeover

Sức hút của trò chơi nghệ thuật này là bạn sẽ được thoải mái sáng tạo các đôi móng tay xinh đẹp theo ý mình. Nếu bình thường muốn thay đổi móng tay bạn lại tốn thời gian ngồi tẩy từng chiếc móng thì với trò chơi này, công việc đó sẽ đơn giản rất nhiều. Để tạo nên những chiếc móng tay cầu kì, xinh đẹp, độc lạ như những cô nàng sành điệu, bạn sẽ được sử dụng hàng chục lọ sơn móng tay rực rỡ sắc màu, những viên đá lung linh, bộ nhũ lấp lánh, móng giả được vẽ sẵn cùng những bộ đồ nghề công phu.

Hướng dẫn chơi game Nail Makeover

game bạn gáiNail makeovernail makeover

Khi bắt đầu vào trò chơi, có 3 bàn tay người mẫu để người chơi lựa chọn bằng cách tích vào bàn tay mẫu mình muốn. Tiếp đến, loạt danh sách bảng sơn, nhũ đá, móng giả, phụ kiện,....xuất hiện để người chơi bắt đầu trải nghiệm. Khi tích chọn màu sơn, sẽ hiện ra danh sách các mẫu sơn móng tay rực rỡ để bạn chọn. Sau khi đã hoàn thành tô vẽ móng tay theo ý mình, bạn có thể tích chọn đá và phụ kiện để gắn lên giúp móng tay thêm đẹp mắt.

Ngoài ra, Nail Makeover còn cung cấp cho người chơi danh sách mẫu móng giả cực cá tính. Nếu bạn không hài lòng với mẫu vẽ của mình thì có thể dùng móng giả có sẵn. Sau khi đã sơn và hoàn thành trang trí bộ móng tay, người chơi có thể trang trí cho bàn tay bằng các mẫu săm hình độc đáo hay những chiếc vòng tay xinh đẹp cùng những chiếc nhẫn mới lạ.

Game Nail Makeover cho Android hoàn toàn miễn phí cho các bạn tải về chơi và trải nghiệm công việc sơn móng thú vị như các nghệ sĩ thực thụ.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game Nail Makeover