NARUTO STORM 4: Road to Boruto Expansion Game hành động đối kháng

  • Phát hành BANDAI NAMCO
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 2.702
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/10/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download NARUTO STORM 4: Road to Boruto Expansion - Game nhập vai ninja

NARUTO STORM 4: Road to Boruto Expansion là game hành động nhập vai ninja cuối cùng để kết thúc cho series game NARUTO SHIPPUDEN: ULTIMATE NINJA STORM cho dù phần 4 vừa qua đã thành công vang dội. Game NARUTO STORM 4: Road to Boruto Expansion sẽ tiếp tục mang đến cho bạn cuộc chiến đối kháng với mục tiêu cuối là chiến đấu với quái vật khổng lồ. Tải game NARUTO STORM 4: Road to Boruto Expansion để đến với cốt truyện của bộ phim Boruto - Naruto the movie có dàn nhân vật được làm mới hoàn toàn.

Giao diện chơi game

Lưu ý: Để chơi được phiên bản mở rộng NARUTO STORM 4: Road to Boruto Expansion chúng ta bắt buộc phải cài đặt NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4 từ trước đó.

Đến với phần game NARUTO STORM 4: Road to Boruto Expansion là phiên bản mở rộng của phần 4 bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật Boruto là con trai của Naruto với nhiều tài năng thiên bẩm không thua kém cha mình. Cùng đó là những nhân vật khá mới được xây dựng theo bộ phim Boruto - Naruto the movie phát hành năm 2015. Theo như những gì BANDAI NAMCO nói thì NARUTO STORM 4: Road to Boruto Expansion sẽ là phần game hay nhất lịch sử của series game này.

Không gian chiến đấu

NARUTO STORM 4: Road to Boruto Expansion vẫn giữ nguyên lối chơi phiêu lưu hành động với chuỗi nhiệm vụ phụ phong phú trước khi bước chân vào nhiệm vụ chính là chiến đấu với boss khổng lồ, đây là khoảng thời gian để nhân vật hoàn thiện kỹ năng thông qua những đồ vật cũng như số điểm để nhận được các kỹ năng cơ bản nhất.

Không khí sôi động

Cuộc chiến đối kháng trong game NARUTO STORM 4: Road to Boruto Expansion khá hấp dẫn, các đòn chiêu mà nhân vật thể hiện trong trận đấu không chỉ thể hiện được các kỹ năng chiến đấu mà mình đang có mà hiệu ứng game cũng khiến cho chúng được cường điều hóa đầy hấp dẫn. Thông thường bạn sẽ chiến đấu với các đối thủ cùng cấp với các kỹ năng là không giống nhau.

Cuộc chiến ninja

Các đòn đấu trong game với nhiều sức mạnh đáng kinh ngạc mà nổi bật nhất chính là khả năng nhân người, tức khi bạn tấn công cơ thể được phân thành nhiều người để đánh đối thủ từ nhiều hướng khác nhau. Cuộc chiến không chỉ diễn ra trên mặt đất mà còn ở trên không, dưới mặt nước tạo nên ấn tượng riêng cho phần game Naruto này.

Hành động đối kháng

Đồ họa của NARUTO STORM 4: Road to Boruto Expansion không có quá nhiều khác biệt so với các phần chơi trước và đây cũng là nét riêng biệt của series game này. Nếu bạn yêu thích bộ truyện tranh NARUTO STORM 4: Road to Boruto Expansion thì là phần game không nên bỏ qua, 1 game hành động nhẹ nhàng kết hợp với yếu tố phiêu lưu giải đố để thực hiện nhiệm vụ đầy thú vị.