Naruto to Boruto: Shinobi Striker Game hành động nhập vai Naruto

  • Phát hành Bandai Namco
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 3.605
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Naruto to Boruto: Shinobi Striker - Game nhập vai chiến binh ninja

Naruto to Boruto: Shinobi Striker là game hành động nhập vai Naruto được phát hành bởi Bandai Namco. Game Naruto to Boruto: Shinobi Striker sẽ tiếp tục đưa chúng ta đến với cuộc chiến của những chiến binh ninja dựa theo cốt truyện của bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản - Naruto. Tải game Naruto to Boruto: Shinobi Striker để bắt đầu đến với thế giới của những chiến binh huyền bí để luyện thuật thứ võ thuật cao siêu và trở thành ninja hùng mạnh nhất ngôi làng Lá huyền thoại.

Game Naruto to Boruto: Shinobi Striker sẽ là tựa game Naruto hiếm hoi chơi theo phong cách co-op. Bạn sẽ lựa chọn nhân vật tham gia cuộc chiến với đấu trường game hỗ trợ lên đến 8 người chơi chia thành 2 đội với chế độ 4vs4 với bản đồ rộng lớn. Những trận chiến đỉnh cao được xây dựng với phong cách đồ họa đẹp mắt và có màu sắc sống động dưới góc nhìn thứ 3.

Các nhân vật trong Naruto to Boruto: Shinobi Striker đều sở hữu những kỹ năng bay nhảy đặc biệt vốn có của 1 ninja. Thế giới nhẫn giả mà Naruto to Boruto: Shinobi Striker xây dựng sẽ luyện tập cho các ninja hoàn thiện các nhẫn thuật một cách nhanh chóng thông qua những màn đấu. Sau mỗi chiến thắng bạn sẽ sở hữu thêm kỹ năng biến hóa đặc biệt trong hình dạng của 1 chiến binh bóng đêm.

Bên cạnh các nhẫn thuật học được người chơi sẽ phải tận dụng môi trường và địa hình để phát huy khả năng kinh công, bay nhảy, bật tường của mình để có được lợi thế nhất định trong mỗi trận đánh. Game Naruto to Boruto: Shinobi Striker vẫn sẽ sở hữu những cái tên quen thuộc của đội 7: Naruto, Sasuke, Sakura và nhiều thành viên nhóm khác như: Kiba, Shino, Hinata, vv.

Game Naruto to Boruto: Shinobi Striker sẽ phát hành cho 3 nền tảng là PS4, Xbox One và PC. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chúng tôi mới chỉ cập nhật được chính xác thời gian ra mắt trên Xbox One và PS4 vào khoảng đầu tháng 8, các game thủ muốn chơi trên PC sẽ phải tiếp tục chờ đợi. Game Naruto to Boruto: Shinobi Striker sẽ có phần âm thanh kép bao gồm giọng lồng tiếng Nhật và tiếng Anh, kèm phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Ba Lan.

Video giới thiệu game Naruto to Boruto: Shinobi Striker