Nemo's Reef for iOS 1.2.1 Game những rạn san hô của Nemo

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá
 • Lượt tải 296
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 36,4 MB
 • Cập nhật 26/02/2013
 • Yêu cầu iOS 4.3 or later

Giới thiệu

Nemo’s Reef là trò chơi mô phỏng hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad, nơi bạn có thể tạo ra những rạn san hô tuyệt đẹp dưới đáy đại dương.

Trong trò chơi, Nemo và cha của anh ấy, Marlin đang xây dựng những rạn san hô tuyệt đẹp trong ngôi nhà của mình. Bạn hãy trợ giúp Nemo tạo ra khóa học tốt nhất dưới nước và khám phá những bí mật để xây dựng nơi cư trú cho bạn bè của mình. Liệu bạn có thể tạo ra đại dương phù hợp với tất cả bạn bè của Nemo và vượt qua những thử thách khó khăn trong trò chơi? Tham gia Nemo’s Reef ngay bây giờ để tìm thấy câu trả lời.

Nemo's Reef for iOS

Tính năng chính của trò chơi:

 • Tiếp tục câu chuyện và cuộc phiêu lưu dưới đáy biển của Nemo.
 • Tạo và cá nhân hóa những thiên đường dưới nước của riêng bạn.
 • Xây dựng ngôi nhà cho những nhân vật yêu thích từ Finding Nemo như Dory, Gill, Bloat, Bubbles và nhiều hơn nữa.
 • Tìm những cây trồng và trang trí khác nhau để làm hài lòng bạn bè của Nemo và những chú cá kỳ lạ khác.
 • Khám phá và trồng những hạt giống quý hiếm để thu hút những loài cá cực kỳ quý hiếm và huyền bí.
 • Thu thập hơn 50 loài cá thể phát triển thế giới dưới nước của bạn.
 • Xem những rạn san hô của bạn bè , so sánh những bộ sưu tập cá của họ và bạn.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ý và Tây Ban Nha.

Hướng dẫn

Bắt đầu

Bạn cần phải kết nối Internet để tham gia trò chơi Nemo’s Reef. Khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên sẽ hiển thị một giới thiệu ngắn gọn về Nemo và những người bạn của mình. Bạn có thể đọc tất cả các đoạn trong hộp thoại hoặc click vào Next để vào trò chơi ngay lập tức.

Nemo's Reef for iOS

Xây dựng rạn san hô của bạn

Điều đầu tiên bạn làm là cần phải tìm hiểu cách làm thế nào để xây dựng rạn san hô cho Nemo và bạn bè của anh ấy để sống và chơi. Để bắt đầu, hãy click vào biểu tượng nhiệm vụ ở phía bên trái màn hình.

Nemo's Reef for iOS

Bạn sẽ nhận được thông tin để biết cách thực hiện nhiệm vụ và thu hoạch tảo lần đầu tiên. Để thu hoạch tảo trong rạn san hô, hãy click vào nó. Sau đó tảo sẽ được tự động thu hoạch trong vòng vài giây.

Nemo's Reef for iOS

Khi đã có 1 số tảo trong kho, bạn cần phải bắt đầu xây dựng thực vật để cá có thể sống. Để làm được như vậy, hãy click vào nút Menu được hiển thị ở góc bên trái màn hình.

Nemo's Reef for iOS

Từ đó click vào “Nursery”, khi vào đó, click vào “Yellow Table Plant” để bắt đầu đặt xuống.

Nemo's Reef for iOS

Tại thời điểm này, bạn sẽ được đưa vào chế độ sắp xếp, nơi bạn có thể kéo những bản phác thảo thực vật xung quanh, và click vào dấu "V" màu xanh để đặt nó xuống vĩnh viễn. Cần lưu ý rằng, bạn chỉ có thể đặt thực vật trên những ô đất màu xanh lá cây.

Nemo's Reef for iOS

Khi đã đặt Yellow Table Plant, bạn cần phải click vào nó để bắt đầu quá trình phát triển. Sau đó, bạn cần chờ 10 giây và click vào nó 1 lần nữa cho đến khi nó được phát triển đầy đủ.

Nemo's Reef for iOS

Để thu hút nhiều loài cá đến rạn san hô của mình, bạn cần phải có những món đồ trang trí để rạn san hô trở nên hấp dẫn hơn. Để làm được điều này, vào menu Nursery một lần nữa, sau đó vào tab “Ornamental”. Bạn có thể mua một trong những Red Branches để đặt xuống và phát triển nó giống như đã làm với Yellow Table Plant trước đó. Có rất nhiều món đồ trang trí làm cho rạn san hô của bạn hấp dẫn nhiều loài cá hơn. Khi lên cấp và mở rộng các rạn san hô, nhiều loài cá sẽ tự động đến.

Nemo's Reef for iOS

Nhiệm vụ

Có một hệ thống nhiệm vụ trong Nemo’s Reef. Bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ để đảm bảo mình vẫn luôn luôn đi đúng hướng trong trò chơi.

Bạn có thể truy cập vào những nhiệm vụ có sẵn ở phía bên trái màn hình. Khi click vào một trong số nhiệm vụ, một mô tả sẽ hiển thị với những chi tiết về việc làm thế nào để hoàn thành mỗi nhiệm vụ trong việc tìm kiếm.

Khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một popup với thông báo đã hoàn thành. Tài thời điểm này, bạn sẽ nhận được nhiều khoản thưởng hấp dẫn.

Ví dụ, một nhiệm vụ ban đầu được gọi là “Rock On!”. Trong nhiệm vụ này có một công việc mang tên “Place a Rock Decoration near the Table Plant”. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần tới cửa hàng Nursery và sau đó mua Rock, có thể được tìm thấy trong tab Rock.

Nemo's Reef for iOS

Đặt Rock bên cạnh Table Plant sẽ hoàn thành nhiệm vụ và nhận được poup, bạn cũng sẽ nhận được 50 XP, 20 tảo và 30 đô Sand.

Nemo's Reef for iOS

Ghé thăm bạn bè

Trong khi xây dựng rạn san hô, bạn có thể mất khá nhiều thời gian, hãy đến thăm bạn bè để thời gian trôi qua nhanh hơn. Để thăm bạn bè, click vào nút Menu, sau đó click vào Friends.

Một popup hiển thị menu với danh sách bạn bè đang chơi Nemo’s Reef trong cùng khoảng thời gian. Bạn có thể chọn để ghé thăm một trong những người bạn đang chơi bằng cách click vào nút Visit bên cạnh tài khoản cảu họ. Nếu không có bất kỳ người bạn nào đang chơi Nemo’s Reef, bạn có thể lựa chọn để ghé thăm 1 người bạn ngẫu nhiên bằng cách click vào nút Visit bên cạnh tên đó.

Nemo's Reef for iOS

Tại khu vực bạn bè, bạn có thể thực hiện 5 hành động mỗi ngày. Khi đã hoàn tất những hành động, một cửa sổ popup sẽ hiển thị những gì bạn đã làm và bạn sẽ nhận được phần thưởng cho những hành động giúp đỡ.

Ở thời điểm đó, bạn có thể click vào biểu tượng mũi tên nhỏ ở góc dưới bên trái để trở về nhà. Nếu bạn bè của bạn thích chơi Nemo’s Reef nhưng chưa chơi được, bạn có thể quay lại menu bạn bè và mời họ trong tab “Invite”.

Thu thập cá

Nếu bạn không biết mình thiếu những loại cá và san hô nào có thể vào menu Collections để tìm hiểu. Để vào menu Collections, hãy click nút Menu. Ở đây, bạn có thể click vào nút Collections để mở menu.

Có 3 tab có sẵn trong menu Collections:

 • Tab “Friends”: bạn có thể thấy tất cả những loài cá sống trong rạn san hô của mình. Nếu như có thêm loài cá sống trong đó thì danh sách sẽ tự động điền vào.
 • Tab “Quests”: là nơi bạn có thể kiếm thêm được 1 số loại cá. Bạn sẽ cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để giữ được cá.
 • Tab “Rare Fish”: là nơi bạn nuôi những loài cá hiếm để chúng đẻ trứng khi bạn phát triển thực vật trong rạn san hô.

Nemo's Reef for iOS

Đặng Hương