Netflix for Android Xem truyền hình và phim trực tuyến từ Netflix

 • Phát hành Netflix
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 4.589
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 13 MB
 • Cập nhật 02/05/2014
 • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Netflix for Android là dịch vụ hàng đầu thế giới về xem chương trình truyền hình và phim ảnh trên điện thoại. Ứng dụng Netflix dành cho di động này mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Tải ứng dụng miễn phí này như một thành viên của Netflix và bạn đã có thể xem hàng ngàn chương trình tivi và bộ phim trên điện thoại. Nếu không phải là thành viên của Netflix, hãy đăng ký và bắt đầu trải nghiệm ngay trên điện thoại với 1 tháng dùng thử miễn phí.

Catalog có gì?

Catalog của Netflix có chứa một mạng lướt siêu rộng nhưng lại thay đổi liên tục. Những buổi trình diễn có ở ngày này sẽ được thay thế bởi buổi khác. Một bộ phim có thể xuất hiện theo dạng đĩa, cho tới khi nó bất ngờ trở thành bộ phim mới trong đường truyền. Thật khó để nói rõ những gì có hoặc không có trong catalog của Netflix bởi nó liên tục thay đổi.

Các gói dịch vụ, giá cả, giá trị nhận được

Tài khoản Netflix cơ bản, với mức phí $7.99 một tháng sẽ mang lại cho người dùng khả năng truyền không hạn chế các bộ phim và chương trình truyền hình từ bất kỳ thứ gì thấy trong catalog Instant. Giờ đây Netflix không còn đặt mục này là Netflix Instant nữa. Về cơ bản, dịch vụ này giờ được gọi là gói Unlimited Streaming, nhưng bạn sẽ chỉ thấy cụm từ này nếu truy cập vào mục cài đặt tài khoản của mình. Nếu không, nó chỉ là Netflix.

Một lựa chọn khác ít được biết đến hơn là gói Limited Streaming, có mức phí $4.99 mỗi tháng và kèm theo một vài hạn chế. Với gói Limited, người dùng có thể xem nội dung từ phiên bản bị hạn chế của catalog chỉ có trên PC và Mac, với thời gian hạn chế là 2 giờ mỗi tháng.

Netflix for AndroidNetflix for Android

Netflix khởi đầu là dịch vụ gửi đĩa DVD, và hãng này sẵn sàng cung cấp đĩa nếu người dùng trả thêm phí. Nói cách khác, trước tiên bạn sẽ phải trả tiền cho tài khoản Unlimited Streaming (hoặc Limited Streaming), sau đó thêm mức phí bổ sung mỗi tháng để nhận đĩa. Lý do chính khi lựa chọn add-on DVD-by-mail là nó sẽ nhanh chóng mở rộng catalog của Netflix. Khi không thể thấy một chương trình TV hoặc bộ phim nào đó để xem, bạn có thể thấy chúng trong đĩa DVD. Giá của gói DVD bắt đầu từ $4.99/ tháng cho 1 đĩa và tối đa 2 đĩa 1 tháng. Để có được đĩa DVD không hạn chế mỗi tháng, bạn sẽ phải trả $7.99. Vẫn muốn có nhiều đĩa cùng lúc? Gói đắt nhất có giá $15.99 mỗi tháng ($19.99 nếu là đĩa Bluray) và nhận được 3 đĩa mỗi lần và không bị hạn chế số lượng nhận được mỗi tháng.

Cách thức xem

Với tài khoản Netflix, người dùng có thể truyền các bộ phim và chương trình TV từ catalog của dịch vụ này về bất kỳ thiết bị nào mình đang sở hữu. Về cơ bản, hầu hết mọi thiết bị di động, TV thông minh đều hỗ trợ Netflix for Android. Một vài thiết bị thậm chí còn có nút Netflix được thiết kế sẵn trên điều khiển từ xa.

Trong tất cả các trường hợp, khi cần phải dùng tới ứng dụng thì ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Để xem nội dung hoặc truy cập vào lịch sử đã xem, bạn chỉ việc đăng nhập bằng tài khoản Netflix của mình.

Nội dung cho các gia đình, quản lý và phụ thu

Netflix for Android cũng cung cấp rất nhiều nội dung thân thiện với gia đình trong catalog, cũng như một vài nội dung dành riêng cho trẻ nhỏ. Trong cài đặt tài khoản, người dùng có thể truy cập vào mục parental control để hạn chế loại nội dung có thể xem (các lựa chọn bao gồm: "G and below," "PG and below,"...).

Có rất nhiều quản lý bạn có thể tìm thấy trong Netflix, như khả năng thêm phụ đề, sẽ xuất hiện khi xem nội dung Netflix trong một ứng dụng nào đó. Thêm phụ đề là một trong các tính năng. Khả năng chỉnh sửa xếp hàng hiện tại hoặc danh sách nội dung bạn muốn xem là một tính năng khác. Lọc những nội dung theo ngôn ngữ, trong đó có phụ đề hay không là một tính năng nữa.
Một tính năng bị chôn vùi khác trong tài khoản người dùng, có tên Manage video quality, cho phép chọn chất lượng truyền good, better, và best. Cùng với đó sẽ là chuyển hạn chế truyền từ 0.3, 0.7, và 1.0GB mỗi giờ (hoặc 2.3GB mỗi giờ cho nội dung HD). Một điều rất hữu ích nếu người dùng đang sử dụng gói Internet hạn chế dữ liệu.

Netflix for Android hoạt động như nào?

 • Đăng ký trở thành thành viên của Netflix sẽ giúp bạn truy cập không hạn chế các chương trình truyền hình và các bộ phim với mức phí hàng tháng thấp.
 • Với ứng dụng Netflix, người dùng sẽ nhanh chóng xem các chương trình tivi và phim ảnh bao nhiêu tùy muốn, bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
 • Hỗ trợ duyệt bộ sưu tập hàng ngàn tiêu đề cũng những chương trình mới được thêm thường xuyên.
 • Tìm kiếm các tiêu đề và xem ngay lập tức trên điện thoại hoặc trên bất kỳ thiết bị nào (danh sách thiết bị được hỗ trợ cập nhật liên tục).
 • Đánh giá chương trình truyền hình và bộ phim yêu thích, cho Netflix biết được những gì mình thích để họ gợi ý những tiêu đề phù hợp nhất.
 • Bắt đầu xem trên thiết bị này, và xem tiếp trên thiết bị khác. Kiểm tra trên netflix.com để biết được những loại TV, game console, máy tính bảng, điện thoại, đầu phát Bluray và các loại thiết bị được hỗ trợ khác.

Lam Le