NQ Mobile Security&Antivirus cho Android 7.2.08.00 Bảo mật và diệt virus

  • Phát hành NQ Mobile Security
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 36.291
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 4,9 MB
  • Cập nhật 03/10/2014
  • Yêu cầu Android 2.1 trở lên

Giới thiệu

Tải miễn phí NQ Mobile Security&Antivirus cho Android để bảo vệ an toàn cho điện thoại và máy tính bảng Android khỏi mất cắp hay trộm cũng như an toàn trước sự tấn công của virus.

Ứng dụng bảo vệ điện thoại miễn phí luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người dùng thường xuyên bị mất điện thoại hay đang sử dụng các thiết bị có giá trị cao. Với tính năng Anti-lost, người dùng có thể theo dõi điện thoại của mình, xóa các nội dung cũng như khóa chúng để ngăn chặn các hoạt động sử dụng trái phép, thậm chí nó cung cấp một khả năng phát ra âm thanh còi lớn như còi cảnh sát. 

NQ Mobile Security&Antivirus cho Android là ứng dụng diệt virus miễn phí, hoạt động nhanh và cực kỳ ấn tượng cho các mẫu điện thoại Android. Tải NQ Mobile Security&Antivirus phiên bản mới nhất về máy, bạn sẽ không còn phải lo ngại về những loại hình tấn công nào nữa mà chỉ việc sử dụng thiết bị của mình, trải nghiệm cảm giác an toàn đến tuyệt đối. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tính năng quản lý dữ liệu, ứng dụng đang chạy, thông báo khi bộ nhớ của máy sắp đầy và giúp bạn tăng tốc bộ nhớ chỉ trong giây lát khi gỡ bỏ các tệp tin dư thừa hay ứng dụng đang chạy ngầm. 

NQ Mobile Security&Antivirus cho AndroidNQ Mobile Security&Antivirus cho AndroidNQ Mobile Security&Antivirus cho Android

Lưu ý: Sử dụng ứng dụng sẽ tránh khỏi việc bị lấy mất cắp các dữ liệu, thông tin trên máy nhưng cũng sẽ chỉ giúp thiết bị của bạn được an toàn một phần vì vậy hãy cố gắng để thiết bị điện tử có giá trị của mình khỏi tầm mắt của mọi người, đặc biệt tránh sử dụng khi đang đi trong ban đêm một mình.

Video giới thiệu NQ Mobile Security&Antivirus: