NFL RUSH Heroes and Rivals Game thi đấu bóng chày hấp dẫn

  • Phát hành Knowledge Adventure
  • Đánh giá
  • Lượt tải 173
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 40,5 MB
  • Cập nhật 01/05/2016
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download NFL RUSH Heroes and Rivals - Game thi đấu bóng chày

NFL RUSH Heroes and Rivals là game thi đấu bóng chày do công ty game Knowledge Adventure phát hành. Game NFL RUSH Heroes and Rivals cho phép người chơi tham gia các trận thi đấu với bóng bầu dục, đây là môn thể thao số một ở Mỹ. Chính vì vậy các game liên quan đến bóng bầu dục được người dân Mỹ yêu thích hơn các game bóng đá rất nhiều.

NFL RUSH Heroes and Rivals

Nếu như ở Việt Nam môn thể thao này có vẻ như chưa được phổ biến thì tải game NFL RUSH Heroes and Rivals chính là giải pháp dễ dàng nhất để chúng ta tiếp cận với nó. Bóng bầu dục về cơ bản thì có luật chơi khá đơn giản, số lượng cầu thủ trên sân có thể có đến 50 cầu thủ luân phiên nhau tham gia và được chia làm 3 nhóm gồm: offense team - nhóm tấn công, defense team - nhóm phòng ngự, special team - nhóm đặc biệt.

Tải NFL RUSH Heroes and Rivals

Sân của bóng bầu dục thì được chia cầu kỳ hơn các môn thể thao khác bằng cách đánh các số theo các ô. Các cầu thủ cũng được trang bị các vật bảo vệ khi thi đấu khá đầy đủ: mũ bảo hiểm bao gồm đệm bơm hơi để bảo vệ đầu, mặt nạ để bảo vệ mặt và 2 chiếc ốp tai để bảo vệ tai và cần đến cả 1 đôi gang ta khá dầy dặn để bắt bóng nữa. Luật lệ chơi thì có vẻ đơn giản tuy nhiên các dụng cụ hỗ trợ thi đấu sẽ tương đối phức tạp. Tuy nhiên đây chính là điểm nhấn cho các nhân vật của chúng ta trong game NFL RUSH Heroes and Rivals.

Download NFL RUSH Heroes and Rivals

Trong game với một đội hình tấn công bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 7 vị trí bao gồm: Center - người giao bóng ở vị trí trung tâm, Guard - tiền vệ, Tackle - Người húc, Quarterback - ném bóng hay trung phong đứng phía sau người giao bóng, Running back - trung vệ, Wide Reiceiver - bắt bóng, vv. Có thể lựa chọn các đội hình tấn công khác nhau, tuy nhiên tối thiểu phải có 5 người.

Game NFL RUSH Heroes and Rivals

Cũng như trong bóng đá phải tuyển chọn các cầu thủ có vị trí với những kỹ năng phù hợp để có được đội hình thi đấu tốt nhất. Kỹ năng được cho là quan trọng nhất hay được nhắc đến trong môn bóng bầu dục là ném bóng. Cầu thủ nào thực hiện tốt nhất kỹ năng này thường được tôn làm thủ lĩnh cho đội bóng của mình. Đây cũng là một môn thể thao cần đến sức khỏe, việc chạy nhanh, kèm người tốt chính là một trong những yếu tố tạo nên một cầu thủ giỏi.

Download game NFL RUSH Heroes and Rivals

Trong game NFL RUSH Heroes and Rivals bạn sẽ được thảo mái lựa chọn trang phục cho các cầu thủ của mình, từ mũ bảo hiểm, quần áo đến bao tay đều mang những cá tính riêng của mình nên hãy chọn trang phục thật đẹp mắt. Ngoài ra game còn tích hợp các game mini đơn giản mà cũng rất thú vị để bạn có thể ghi thêm điểm thưởng.

Tải game NFL RUSH Heroes and Rivals

Sau khi đã chuẩn bị được một đội hình như ý chung ta có thể bắt đầu xuất trận, ban đầu sẽ là cuộc dạo chơi với các game mini tích hợp trong game. Bạn được phép chọn tối đa 5 game mini để chơi. Các game mini đều có cách chơi cũng như với hiệu ứng âm thanh rất vui tai. Nó làm cho người chơi thoải mái hơn trước khi bước vào cuộc đấu thực sự của những trận bóng chạy quyết liệt.

Game thể thao

Game có hai chế độ để các game thủ lựa chọn, bao gồm chế độ chơi đơn và chơi với bạn bè trực tuyến. Hai chế độ đều có những điểm thú vị riêng, tuy nhiên bạn nên tập chơi với máy trước khi chính thức tham gia thi đấu cùng với đội bóng khác để tránh bị thua ê chề khi chưa quen hết các nút bấm cũng như chưa có được kỹ năng tốt nhất khi tham gia chơi với các đối thủ mạnh.

Game bóng chày

Game có hình ảnh chân thực, đơn giản. Cùng với đó là tiếng reo hò trên khán đài sẽ làm cho chúng ta thi đấu sung hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn thử môn thể thao số một của Mỹ này hãy nhanh tay tải game NFL RUSH Heroes and Rivals để bắt đầu các trận đấu cùng chúng tôi.

Tải game bóng chày
Chọn kiểu dáng của cầu thủ theo ý bạn

Tải game bóng bầu dục
Game mini tích hợp trong game NFL RUSH Heroes and Rivals


Được chọn tối đa 5 game mini để tham gia


Không hoàn thành nhiệm vụ của game mini

Video giới thiệu game NFL RUSH Heroes and Rivals