Ninja Shadow Fruit Slice Game chém hoa quả miễn phí

  • Phát hành Play Best Talking Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 307
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Ninja Shadow Fruit Slice - Game chém trái cây miễn phí

Ninja Shadow Fruit Slice cho Windows là game chém hoa quả khá quen thuộc trên di động trước đây. Game Ninja Shadow Fruit Ninja Slice được phát triển dựa trên tựa game Fruit Ninja kinh điển để mang đến cho bạn một trải nghiệm chém hoa quả độc đáo trên máy tính. Tải game Ninja Shadow Fruit Slice để sở hữu ngay trò chơi thú vị hoàn toàn miễn phí này.

Chém hoa quả

Chắc mọi người vẫn còn nhớ, có thời điểm trò chơi chém hoa quả là một trong những tựa game không thể thiếu được trên điện thoại. Không chỉ là game giải trí nhanh - gọn - nhẹ có thể chơi bất cứ lúc nào mà nó còn đóng vai trò như là một công cụ test mức độ cảm ứng của thiết bị, các điểm yếu của màn hình cảm ứng trên điện thoại di động sẽ được “lột tả” rất rõ khi chúng ta chơi tựa game chém hoa quả này.

Giao diện chơi game

Game Ninja Shadow Fruit Slice thực sự là một tựa game có tính giải trí rất cao, chúng ta có thể xả stress hoặc tìm kiếm nguồn năng lượng mới thông qua việc chém đứt những loại hoa quả ngọt ngào như: dưa hấu, dứa, kiwi, dâu tây, quả việt quất, chuối, táo, vv. Đồ họa game được xây dựng tươi sáng và sắc nét để thể hiện sự ngọt ngào hấp dẫn của các loại hoa quả.

Tạo combo hoa quả

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia Ninja Shadow Fruit Slice cho PC là liên tục chặt chém cái loại quả để ghi được thật nhiều điểm trong một khoảng thời gian nhất định. Tận dung tối đa các combo để lập nên những kỷ lục khác nhau và cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác. Bảng thành tích sẽ liên tục cập nhật dành cho những người chơi game online.

Hoàn thành nhiệm vụ

Điểm ấn tượng của Ninja Shadow Fruit Slice cho máy tính không chỉ dừng lại ở việc tạo hình các loại hoa quả chân thực, đẹp mắt mà phông nền phía dưới hòa quyện với hoa quả trên bề mặt tạo nên một không gian cực kỳ bắt mắt. Chúng ta có thể cảm nhận được cuộc chiến chém hoa quả của các ninja bóng đêm rất đặc trưng.

Hoa quả sắc màu

Ngoài phần đồ họa ấn tượng thì Ninja Shadow Fruit Slice còn có phần nhạc nền và âm thanh phát ra từ việc chém hoa quả kết hợp với nhau rất tuyệt vời. Chắc chắn Ninja Shadow Fruit Slice sẽ là lựa chọn hấp dẫn để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, game cũng phù hợp với mọi lứa tuổi nên các em nhỏ sẽ rất thích thú khi tham gia. Tải game Ninja Shadow Fruit Slice cho Windows 10 để thể hiện sự dẻo dai của đôi tay trong vai trò chiến binh ninja.