Ninja Slice Fruit 3D Game chém hoa quả 3D trên máy tính

  • Phát hành Sniper New Hot Games
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 6.331
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Ninja Slice Fruit 3D là game chém hoa quả 3D hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Ninja Slice Fruit 3D sẽ mang đến cho bạn những màn chém hoa quả vui nhộn với vô số những loại trái cây hấp dẫn đầy màu sắc. Tải game Ninja Slice Fruit 3D để bắt đầu thể hiện khả năng dùng dao điêu luyện của bạn ngay trên màn hình máy tính.

Game Ninja Slice Fruit 3D

Trò chơi chém hoa quả là 1 trong những tựa game được yêu thích nhất trên mobile. Ở thời kỳ đầu khi game mobile chưa mấy phát triển thì game chém hoa quả được coi như 1 trong những tựa game phải cài khi sử dụng smartphone. Với ưu thế hình ảnh sắc màu với nhiều loại quả ngọt ngào như: nho, dứa, táo, dưa hấu, cherry, vv game Ninja Slice Fruit 3D đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng.

Game Ninja Slice Fruit 3D cho Windows 10 cho phép bạn lựa chọn 1 trong 3 chế độ chơi khác nhau, mỗi chế độ sẽ có những mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung các game thủ cần chú ý chém được càng nhiều quả với 1 phát chém càng tốt. Có những màn chơi bạn sẽ bị giới hạn về mặt thời gian hay số lần chém, nhưng hãy cố gắng rèn luyện kỹ năng của mình để trở thành 1 ninja bậc thầy trong việc chém hoa quả.

Giao diện chơi game chém hoa quả

Trên màn hình game Ninja Slice Fruit 3D ngoài những loại hoa quả ngọt lịm bạn cũng sẽ bắt gặp những quả bom, hãy nhẹ nhàng và khéo léo bỏ qua nó nếu không muốn chúng phát nổ. Chắc chắn các màn chơi mà Ninja Slice Fruit 3D mang đến sẽ không thử thách người chơi quá nhiều mà nó đơn thuần là 1 tựa game mang tính chất giải trí, giết thời gian khi rảnh. Tải game Ninja Slice Fruit 3D để bắt đầu tham gia cuộc chiến trở thành ninja siêu phàm.