North vs South 1.0 Game chiến tranh Nội chiến cho Windows

 • Phát hành Microids Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 517
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 47,7 MB
 • Cập nhật 05/11/2015
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game chiến lược North vs South miễn phí

Cuộc đấu trí giữa hai vị tướng lãnh đạo sẽ được trình diễn trong tựa game chiến tranh North vs South cho máy tính. Trong vai là người đứng đầu cầm cân nảy mực cho quân đội, các tay game sẽ dựa vào những kinh nghiệm đánh chiến của mình và đưa ra những cách triển khai từng cánh quân phù hợp, đánh tan được kẻ thù. Tái hiện lại không gian chiến tranh lịch sử trong North vs South.

Video giới thiệu game North vs South

 

Lấy bối cảnh lịch sử chiến tranh nội chiến có thật tại nước Mỹ vào những năm 1861 mô phỏng vào trong trò chơi, từng tay game sẽ thấy được những năm tháng chiến tranh khốc liệt giữa các tiểu bang với nhau. Cuộc tranh chấp quân sự diễn ra sau khi tổng thống Lincoln lên nắm quyền vào năm 1980, 11 tiểu bang phía nam Hoa Kỳ lập thành Liên minh miền Nam, chống chọi với Liên bang miền Bắc bao gồm 25 tiểu bang. 4 năm chiến tranh sẽ trải dài trong mọi level game, với hai cánh quân đại diện cho hai thế lực lớn mạnh lúc bấy giờ. Người chơi sẽ đứng ra nhận trách nhiệm lãnh đão cho quân lính, bình định lại cục diện rối ren và đưa sự hòa bình trở lại. Game chủ yếu đề cao tính chiến thuật trong cách đánh chiến khi sự thành hay bại nằm trong tay người chơi, và quan trọng là những cách chúng ta tấn công địch ra sao.

game chiến thuật North vs South

Trong game, YankeesConfederates sẽ đại diện cho thế mạnh của liên bang miền Bắc và miền nam. Bạn chơi sẽ lựa chọn chế độ chơi với máy hoặc hai người chơi. Game sẽ cung cấp một bản đồ thế trận với các đường di chuyển quân đội, và đường sắt tàu hỏa vận chuyển hàng hóa. Dựa vào vào đồ này, chúng ta có thể vạch ra những hướng tấn công có lợi cho mình nhất. Không chỉ chiến đấu lại hệ thống quân đội từ Liên minh miền Nam, mà các tay game còn phải dè chừng với lính thổ dân và những tên cướp đến từ Mexico. Sau khi triển khai quân lính đến các chiến trường đánh chiến, hai bên dựa vào quy tắc đánh theo lượt để tiêu diệt quân đội của đối phương. Với các trận đánh này, kỵ binh và lính đánh bộ được huy động rất nhiều.

game chiến thuật North vs South

Chỉ định hướng tấn công địch bằng việc kích chuột tới những vị trí mà chúng ta muốn huy động. Chớp nhanh thời cơ để tấn công vào chỗ sơ hở của địch, diệt gọn dần từng cánh quân của chúng. Những màn đấu súng với lực lượng nghiêng rất nhiều về phía đối thủ cũng là phần không thể thiếu trong trò chơi. Một mình vị chủ tướng sẽ dựa vào khẩu súng lục của mình, và bắn hạ từng tên địch ẩn nấp xung quanh. Lượng địch tương đối nhiều, trong khi sẽ chỉ có một mình người chơi nên mọi đường bắn cần phải thần tốc. Địch biết cách tránh né và tốc độ bắn của chúng cũng vào loại thượng thừa nên khả năng vị thủ lĩnh bị tiêu diệt không hề hiếm. Mỗi tay game có 13 lần được phép trúng đạn của địch, tương đối ít khi lượng địch quá nhiều. Chiến thuật bắn súng và triển khai quân là điều quan trọng trong North vs South.

Mua vũ khí cho quân đội

Tính năng chính của game North vs South cho Windows

 • Lựa chọn hai lực lượng quân Yankees hoặc Confederates và tiêu diệt kẻ thù của mình.
 • Tấn công lãnh thổ, bắn hạ pháo đài, tấn công xe lửa cướp của cải.
 • Đảm bảo tuyến đường sắt của mình an toàn.
 • Kết hợp với đội tri viện quân đến từ châu Âu.
 • Sử dụng yếu tố thời tiết tăng độ khó cho người chơi với các cơn bão mạnh.
 • Sử dụng chiến lược trong những cuộc tấn công.
 • Mua thêm quân đội để tăng thêm sức mạnh.
 • Tái hiện không khí của cuộc nội chiến tại Mỹ.

game North vs South

Dựa vào sức mạnh của quân đội cộng thêm những kế sách tấn công có chủ định để hoàn thành tốt trên mọi chiến trường, đẩy lùi được sự tiến quân thần tốc của địch. Thể hiện là một vị cầm quân mưu dũng bất khả chiến bại, và làm sống lại những năm tháng chiến đấu anh dũng trong North vs South.