Symantec Mobile Security Agent for Android 7.2.0.152 Bảo mật dữ liệu doanh nghiệp trên Android

  • Phát hành Symantec
  • Đánh giá
  • Lượt tải 7.691
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,4 MB
  • Cập nhật 14/05/2014
  • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Symantec Mobile Security Agent for Android là ứng dụng bảo mật toàn diện và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Symantec Mobile Security Agent được sử dụng để bảo vệ và bảo mật điện thoại smartphone cũng như máy tính bảng Android truy cập mạng doanh nghiệp. Để bảo vệ các thiết bị di động không kết nối tới mạng doanh nghiệp, vui lòng trải nghiệm các sản phẩm giành cho khách hàng của Norton Antivirus & Security.

Lưu ý: Symantec Mobile Security Agent yêu cầu một máy chủ Symantec Mobile Security trong doanh nghiệp và được cấu hình hóa, hoạt động theo tiêu chuẩn. Vui lòng kiểm tra với nhóm IT của doanh nghiệp trước khi tải ứng dụng này, bởi công cụ chỉ hoạt động chuẩn xác khi được kết nối với hệ thống máy chủ Symantec Mobile Security.

Phiên bản Symantec Mobile Security Agent 7.2 xác định 3 tính năng được tích hợp và liên kết chặt chẽ với giải pháp bảo mật di động doanh nghiệp toàn diện bất kỳ, trong một quy trình đơn giản, hiệu quả và hiệu suất cho cả nhà quản trị IT và người dùng di động.

Tính năng bảo vệ chống malware sẽ loại trừ các virus và malware trước khi ảnh hưởng tới thiết bị của bạn.

Symantec Mobile Security Agent for Android

Tính năng chính của ứng dụng Symantec Mobile Security Agent for Android:

Quét thiết bị

Tự động quét virus cho các ứng dụng đã tải và phần cập nhật ứng dụng để bảo vệ chống lại các mối đe dọa.

Bảo vệ thiết bị

Dò và loại bỏ các mối đe dọa bảo mật di động, được sử dụng bất hợp pháp để ăn cắp thông tin của doanh nghiệp, gửi tới người dùng hàng loạt tin nhắn rác hoặc kiểm soát thiết bị của bạn từ xa.

Tính năng chống trộm và chống đánh cắp thiết bị cho phép doanh nghiệp định vị, khóa và xóa dữ liệu từ xa trong trường hợp thiết bị di động bị mất hay đánh cắp.

Định vị thiết bị

Symantec Mobile Security Agent hỗ trợ người dùng định vị điện thoại bị mất hay thất lạc thông qua hệ thống dò GPS cải tiến và trả lại vị trí trên bản đồ Google Maps.

Khóa từ xa

Đặt một mã khóa an toàn từ xa trên thiết bị thông qua tin nhắn văn bản đơn giản, vì vậy kẻ trộm không thể truy cập thông tin của bạn hay hủy các hóa đơn quan trọng.

Xóa dữ liệu từ xa

Trong trường hợp mất máy hay bị trộm, tính năng xóa dữ liệu từ xa cho thiết bị giúp đảm bảo rằng không ai có thể xâm phạm các dữ liệu tối mật và nhạy cảm của doanh nghiệp được lưu trữ trên thiết bị.

Hệ thống thông báo

Bộ định vị kèm âm báo cho phép doanh nghiệp gửi một lệnh tương tự nhạc chuông vào thiết bị thất lạc để thiết lập ngay một trình âm báo, giúp bạn tìm thiết bị nhanh hơn thông qua tiếng nhạc chuông.

Tính năng bảo vệ mạng cung cấp một “vệ sĩ” riêng tư để bảo vệ bạn cũng như thông tin doanh nghiệp.

Lọc web

Chặn các trang web lừa đảo và giả mạo được tạo bởi tội phạm công nghệ cao để sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích ăn cắp thông tin hay tài khoản của công ty.

Thông tin cụ thể được chuyển từ thiết bị vào máy chủ doanh nghiệp (Symantec không nhận dữ liệu, chỉ có riêng công ty bạn được biết). Khi tải ứng dụng Symantec Mobile Security Agent for Android, người dùng sẽ chấp thuận việc thu thập và sử dụng thông tin này nếu cần.

Để gỡ cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Android cá nhân, vui lòng truy cập thực đơn thiết lập và tắt chức năng gỡ cài đặt ưu tiên “Device Admin”. Nếu đang bật Device Admin, quy trình gỡ cài đặt sẽ bị lỗi.

Minh Lộc