oceanar.io Game cá đẻ thú vị

  • Phát hành Oceanar
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 397
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/09/2017
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download oceanar.io - Game thu thập cá vui nhộn

oceanar.io là game cá lớn nuốt cá bé có chung nhà phát triển với game Slither.io. Có lẽ dòng game mini trực tuyến này không còn xa lạ với các những ai muốn tìm kiếm 1 tựa game nhẹ nhàng để giải trí tức thì. Game oceanar.io sẽ mang bạn đến với 1 đại dương bao la để thu thập các sinh vật để thành lập 1 đàn cá thật lớn khá thú vị. Tải game oceanar.io để bắt đầu chinh phục những sinh vật nhỏ bé dưới lòng đại dương.

Giao diện game bắn cá

Về cơ bản thì cách điều khiển khá giống với game Slither.io nhưng thay vì con rắn phình to ra thì con cá mẹ trong game oceanar.io sẽ ăn và đẻ luôn ra con mới chứ kích thước không thay đổi. Chính vì vậy đàn cá của chúng ta sẽ dần trở nên đông còn nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào tốc độ lớn của các con cá trong đàn. Việc đàn cá đông hơn nhưng chúng đều bé xíu chưa chắc đã là lợi thế mà có thể đó chính là trở ngại cho bạn trong quá trình di chuyển.

Tạo đàn cá

Trong lòng đại dương bốn bề đều có nguy hiểm rình rập, bạn có thể gặp bất cứ đàn cá nào trên đường đi hoặc những quái vật đại dương như bạch tuộc đói đang sẵn sàng chiến đấu với bạn để nuốt gọn đàn con nhỏ bé khiến chúng ta vô cùng đau lòng. Chính vì vậy khi có đông con nhỏ trong đàn người chơi phải hết sức thận trọng quan sát bản đồ để tránh tối đa những rủi ro đáng tiếc.

Game cá đẻ

Bên cạnh những chú cá do bạn ăn sinh vật trên biển mà sinh ra thì 1 số con cá, con ốc, con cua lạc đàn cũng sẽ là những sinh vật khá thú vị, bạn hãy tiến gần để thu thập chúng bởi những con vật này về cơ bản đã có thân hình khá lớn nên khi gia nhập chúng vào đàn của mình chúng ta sẽ có thêm 1 cứu cánh bảo vệ đàn em nhỏ bé.

Tránh bạch tuộc

Khi thấy đội hình của mình đã đủ mạnh muốn tham chiến với 1 đàn cá khác người chơi nên nhớ quy tắc đánh cá đầu đàn thay vì ăn những con cá bé, bởi khi ăn cá bé thì con đầu đàn không hề ảnh hưởng, còn khi cá đầu đàn chết cả đàn cá sẽ chết theo, lúc nào bạn sẽ rất nhanh chóng thu phục hết số cá bé đó về đội của mình một cách đơn giản. Một khi đã thịt hãy thịt đến khi chúng hết sạch thịt thì chúng mới chết hẳn không thì chúng hoàn toàn có thể hồi phục được.

Chiến đấu

Về cơ bản game oceanar.io có tính giải trí rất cao, game tạo cho bạn 1 áp lực nhỏ khi tính mạng của cả đàn cá nhỏ nheo nhóc phụ thuộc vào bạn bởi để chúng bị sinh vật khác ăn bị sưng phồng người lên bạn sẽ thấy vô cùng đau lòng làm cho tinh thần trách nhiệm lên cao. Đồng thời bảng xếp hạng game cũng sẽ thay đổi vị trí liên tục và bạn có thể quan sát được khi mình nằm trong top 10 của phòng game đó. Nếu bạn tìm kiếm tựa game để giải trí xen kẽ trong những giờ làm việc cho bớt căng thẳng thì oceanar.io là đề xuất khá hợp lý. 

Video hướng dẫn cách chơi game oceanar.io