Office Jerk Free cho Android Game xả stress vui nhộn trên Android

  • Phát hành Fluik
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 152
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/03/2016
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Office Jerk for Android - Tải game xả stress hấp dẫn cho Android

Office Jerk là tựa game xả stress hấp dẫn được phát hành miễn phí cho Android. Nếu bạn đang cảm thấy bực dọc và khó chịu thì Office Jerk sẽ giúp bạn giải tỏa những chán nản để mau lấy lại tinh thần.

Tham gia Office Jerk, bạn sẽ đóng vai một nhân viên văn phòng và trải nghiệm công việc tại một văn phòng với những đồng nghiệp xấu tính, khó gần. Trong đó, Jerk là tên đồng nghiệp đáng ghét nhất luôn gây sự với bạn. Hắn luôn tìm cách vạch lỗi của bạn và những nhân viên khác để mách lẻo với sếp. Jerk luôn biết lấy lòng cấp trên bằng cách đi nói xấu những đồng nghiệp khác và đề cao bản thân là người chăm chỉ, luôn chấp hành nội quy công ty. Để sếp thêm tin tưởng, hắn luôn đi sớm, về muộn thể hiện mình là một nhân viên mẫu mực. Tuy nhiên, Jerk luôn làm việc cẩu thả và đổ lỗi cho những đồng nghiệp khác khiến ai cũng vô cùng căm giận và muốn dằn mặt hắn.

Office Jerk for AndroidOffice Jerk

Office Jerk sẽ giúp bạn có cơ hội được "trả thủ" tên đồng nghiệp lẻo mép bằng cách ném vô số đồ vật vào người hắn để hắn phải tức điên và bạn cũng khoái chí khi được chọc tức hắn. Người chơi sẽ được chọn lựa đồ vật để ném Jerk. Bạn có thể dùng cốc uống nước, máy tính, kẹp ghim, giấy, bánh kem, cupcake,...và vô số những đồ vật khác để xả giận lên tên Jerk đáng ghét. Game thủ chỉ cần chọn đồ vật muốn ném và vuốt nhẹ tay để di chuyển đồ vật về hương Jerk và thích thù nhìn hắn đau điếng. Bạn sẽ giành được điểm khi ném trúng người Jerk. Khi đó, hắn sẽ vô cùng tức giận và mặt mũi cau có quay lại nhìn bạn. Nhìn vẻ mặt tức tối của hắn, bạn sẽ vô cùng khoái chí và muốn ném thẳng đồ vật vào cái mặt đáng ghét đó. Thật thú vị phải không nào? Phản ứng của Jerk cho thấy hắn đang "điên" tới mức nào khi quay người lại nhìn bạn và gầm gừ mặt, thậm chí hắn còn đập phá bàn phím. Bạn ném trúng Jerk khi hắn đang uống nước, Jerk không kịp trở tay sẽ phun ngay nước vào màn hình máy tính. Người chơi sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng.

Tải game xả stress hấp dẫn cho AndroidTải game xả stress hấp dẫn

Tuy nhiên, nếu bạn ném trượt, Jerk sẽ quay lại nhìn bạn và cười đầy mỉa mai, thách thức, thậm chí hắn còn đề phòng và đỡ được những vật bạn ném. Ngay khi khuôn mặt đáng ghét của hắn ngoái lại nhìn bạn, hãy ném thẳng chiếc bánh kem vào mặt hắn cho thật bõ tức nhé! Để xem với khuôn mặt ngập bánh, hắn còn có thể tươi cười ngạo nghễ được nữa không.

game Office Jerkgame Office Jerk

Người chơi sẽ được thỏa sức sử dụng các vật dụng quen thuộc để "xử" tên Jerk như cục tẩy, bút chì, kem, bánh ngọt, dập ghim, nước, cốc, giấy,....cùng vô vàn những đồ dùng khác trong kho mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có đang cảm thấy tức giận bởi gã đồng nghiệp xấu tính, đáng ghét nào không? Hãy tải Office Jerk, trò chơi sẽ giúp bạn xử lý hắn và xả stress thật hiệu quả.

Tính năng chính của game Office Jerk for Android

  • Sử dụng các đồ vật đa dạng từ bút chì, cục tẩy, cục giấy, bẫy chuột, bánh ngọt, socola,...để ném vào Jerk.
  • Thích thú trước phản ứng tức giận của Jerk khi bị ném trúng.
  • Bộ sưu tập hơn 30 đồ vật để ném Jerk.
  • Trải nghiệm các mini game hàng ngày để nhận phần thưởng.

Video giới thiệu game Office Jerk cho Android