Offroad Tourist Bus Simulator Game lái xe du lịch

  • Phát hành Mega Gamers Production
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 380
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/11/2017
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Offroad Tourist Bus Simulator - Game lái xe bus tham quan

Offroad Tourist Bus Simulator là game mô phỏng lái xe du lịch vừa được phát hành trên Microsoft Store. Game Offroad Tourist Bus Simulator sẽ mang đến cho bạn 1 hành trình khám phá đầy thú vị các điểm du lịch nổi tiếng ở nhiều thành phố khác nhau. Tải game Offroad Tourist Bus Simulator để bắt đầu vai trò thú vị này nhé.

Giao diện chơi game

Nếu như trước đây khi chơi các game mô phỏng lái xe thường là điều khiển những chiếc xe đua để tham các cuộc đua tốc độ thì Offroad Tourist Bus Simulator lại có 1 lối chơi hoàn toàn khác. Bạn sẽ vẫn giữa vai trò người điều khiển xe nhưng hành trình này thú vị hơn rất nhiều, đồng thời bạn còn có thêm nhiệm vụ là hướng dẫn viên để giới thiệu phong cảnh các địa điểm đi qua đến du khách đang trên xe bus do bạn điều khiển.

Game lái xe du lịch

Những địa điểm chúng ta đi qua đều là các địa điểm du lịch hàng đầu của thành phố, tuy nhiên đường vào các khu du lịch đôi khi sẽ làm khó người lái bởi chúng ta đang phải điều khiển 1 chiếc xe vô cùng cồng kềnh cùng đó là sự an toàn của hàng chục du khách đang ở trên xe. Chính vì vậy mỗi đoạn đường đi đều cần đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tham quan điểm du lịch

Game Offroad Tourist Bus Simulator mang đến rất nhiều chế độ chơi mà mỗi chế độ chơi là 1 thử thách hoàn toàn khác nhau. Nếu như chế độ Time Trial giới hạn về thời gian của hành trình thì chế độ Challenge Mode lại đưa ra rất nhiều thử thách khó. Bên cạnh đó các chế độ: Rescue Mode, Reverse Parking Mode, Free Roam sẽ có những điểm hấp dẫn với những người chơi khác nhau.

Đường đi

Bạn đã cảm thấy hứng thú với chuỗi nhiệm vụ mà Offroad Tourist Bus Simulator mang đến chưa? Không chỉ là điều khiển xe mà chúng ta có cơ hội thưởng ngoạn những cảnh đẹp xuất sắc của thiên nhiên đến từ các thành phố nổi tiếng đến làng quê yên bình đầy mộc mạc. Tải game Offroad Tourist Bus Simulator để bắt đầu chuyến hành trình của mình cùng các du khách dễ mến.