Ôn thi đại học - Vật lý for iOS 2.3 Ứng dụng hỗ trợ ôn thi môn Vật Lý trên iPhone/iPad

  • Phát hành Vietnam DFT
  • Đánh giá
  • Lượt tải 473
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 20,8 MB
  • Cập nhật 16/04/2015
  • Yêu cầu iOS 5.0 trở lên

Giới thiệu

Ôn thi Đại học - Vật Lý miễn phí cho iOS là ứng dụng ôn thi Đại học môn Vật Lý với những bài tập tổng hợp kiến thức, những câu hỏi trắc nghiệm giúp người dùng có thể khái quát được kiến thức cần ôn theo từng chương, từng mục nhất định, hỗ trợ quá trình học tập cũng như ôn thi dễ dàng hơn. Tải ứng dụng ôn thi Đại học - Vật Lý miễn phí để sở hữu một giáo trình hỗ trợ ôn thi.

Ôn thi Đại học môn Vật Lý - Hỗ trợ ôn thi đại học môn Vật lý cho iOS

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ ngày nay, những bộ ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày từ giải trí, công việc thậm chí là học tập. Nhiều bậc phụ huynh thường hay nghĩ rằng những ứng dụng trên điện thoại chủ yếu là những trò chơi giải trí, sẽ khiến con cái của họ sao lãng việc học. Tuy nhiên, rất nhiều ứng dụng ngày này sản xuất trên thị trường dành cho các loại smartphone có chức năng hỗ trợ người học với nhiều môn học phong phú. Ứng dụng ôn thi đại học môn Vật Lý là một trong những ứng dụng có chức năng như hỗ trợ môn học Vật lý.

Ôn thi Đại học môn Vật Lý miễn phí cho iOS Cung cấp bài tập hỗ trợ Vật Lý ôn thi đại cho iOS

Ứng dụng Ôn thi đại học - Vật lý dành cho iOS với tác dụng đem lại cho người dùng những bài học bổ trợ kiến thức môn Vật Lý, và hơn thế nữa đó là hỗ trợ các bạn học sinh đang chạy nước rút cho kỳ thi đại học sắp tới. Các dạng bài tập trong ứng dụng đều được sắp xếp theo các chương học, và được tập hợp lại để các thí sính có thể tự tổng hợp các dạng bài tập trong quá trình ôn thi. Trong suốt quá trình học tập, các kiến thức Lý sẽ được trải đều từ năm lớp 10 đến lớp 12, đặc biệt chú trọng Vật Lý 12 và thêm một vài kiến thức 11. Với khối lượng kiến thức khổng lồ như vậy, ứng dụng Ôn thi Vật Lý sẽ tổng hợp thành 7 chủ đề cơ bản và trung tâm: Sóng cơ, Dao động cơ học, Dao động điện từ, Dòng điện xoay chiều, Sóng Áng sáng, Lượng tử Ánh sáng, Hạt nhân.. Mỗi một chương đều có 50 câu hỏi trắc nghiệm, tổng tất cả là hơn 350 câu hỏi để người học kiểm tra kiến thức của bản thân.

Các câu hỏi đều được phần chia đồng đều cho các dạng câu hỏi về về lý thuyếtcâu hỏi về bài tập, trải đều các chương và không hề chú trọng đến chương nào. Điều đó tránh tình trạng học sinh có thói quen học tủ, và đặc biệt hơn có thể nắm rõ quy cách ra đề thi, cũng như quá trình ôn thi môn Vật Lý. Ngoài tính năng cung cấp bài tập hỗ trợ ôn thi, ứng dụng còn trợ giúp những bài thi thử với mẫu đề thi, số câu hỏi ôn thi lẫn thời gian làm bài như bài thi thật. Học sinh khi tham gia những bài thi thử trong ứng dụng bắt buộc phải làm quen với khối lượng câu hỏi lớn, dưới thời gian nhất định để không cảm thấy quá bất ngờ khi làm bài thi thật. Phần thi thử này sẽ rèn luyện khả năng làm bài nhanh, tính toán nhanh nhưng phải thật chắc chắn của thí sinh. Sau khi làm bài thi thử xong, thí sinh sẽ đánh giá được kết quả học tập của mình, để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, vạch ra những chiến lược ôn thi tốt nhất để đạt điểm cao trong kỳ thi quốc gia.

Cung cấp những kiến thức chọn lọc trong ứng dụng Ôn thi môn Vật Lý Những bài thi thử trong ứng dụng ôn thi môn Vật Lý cho iOS Kiếm tra và bổ sung kiến thức với ứng dụng ôn thi đại học môn Vật Lý cho iOS

Ứng dụng Ôn thi đại học - Vật Lý miễn phí cho iOS sẽ phần nào hỗ trợ những thí sinh trong quá trình ôn thi đại học có thể nắm rõ được những cách ra đề của Bộ giáo dục, tổng hợp được kiến thức theo từng chương rõ ràng, tránh trường hợp ôn dàn trải, và tránh trường hợp học tủ, vì mỗi câu hỏi đều được phân bố đồng đều trong 7 chương cơ bản chính trong bộ môn Vật Lý. Ngoài ôn tập những kiến thức học trong sách vở, thì ứng dụng ôn thi trên cũng rất hữu dụng. Tải ứng dụng ôn thi Đại học - Vật Lý để có thêm một trợ thủ ôn tập môn Vật Lý đắc lực ngay trên chiếc điện thoại iPhone và iPad.