ONLINE RPG AVABEL cho Android 3.8.7 Game nhập vai chiến đấu cho Android

 • Phát hành Asobimo
 • Đánh giá
 • Lượt tải 90
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 21 MB
 • Cập nhật 28/01/2016
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

ONLINE RPG AVABEL for Android - Game nhập vai chiến đấu miễn phí cho Android

Avabel Online là tựa game nhập vai hấp dẫn được phát hành miễn phí cho Android. Với thiết kế đồ họa bắt mắt, lối chơi hấp dẫn, Avabel Online sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị.

Video giới thiệu game ONLINE RPG AVABEL miễn phí cho Android

 

Được xây dựng trên nền đồ họa 3D đặc sắc, Avabel Online sẽ mang đến cho game thủ những pha hành động chân thực, kịch tính. Tựa game MMORPG đã từng mê mẩn các game thủ, với Avabel Online, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi vô cùng hấp dấn. Điểm ấn tượng của Avabel Online chính là thiết kế đồ họa chất lượng cao.

Avabel Online for Android

Tham gia trò chơi, game thủ sẽ được khám phá những căn phòng kì bí với những bí mật ẩn dấu. Người chơi sẽ phải trải qua những thử thách để giải đáp những bí ẩn thú vị. Các tòa tháp trong Avabel Online vô cùng đa dạng, cùng những thế giới riêng cho người chơi thám hiểm.

Tải game Avabel Online

Các chướng ngại vật sẽ luôn được bố trí khắp nơi thử thách tài năng của bạn. Game thủ cần chú ý nhân vật Boss trong trò chơi này, bởi chúng đều là những quái vật hung dữ sẵn sàng tấn công bạn bất cứ lúc nào. Là dòng game MMORPG nên người chơi sẽ được trải nghiệm những lối chơi vô cùng hấp dẫn, tận hưởng đồ họa thiết kế 3D đẹp mắt, tiêu diệt kẻ thù bằng những pha tấn công chớp nhoáng.

Tải game Avabel Online miễn phí

Trong Avabel Online, ngoài việc chiến đấu, người chơi cũng sẽ được tham gia mua bán, trao đổi các nhân vật anh hùng cùng với những người chơi khác. Trò chơi sẽ giúp bạn rèn luyên khả năng đàm phán, thuyết phục để giành được những nhân vật mà bạn mong muốn.

Avabel Online miễn phí cho Android

Avabel Online gồm tới 7 lớp nhân vật đặc sắc, sở hữu những kỹ năng đặc biệt. Game thủ có thể vận dụng tính năng khác nhau của nhân vật để trải nghiệm. Hệ thống nhiệm vụ của nhân vật khá đa dạng, bởi vậy người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chế độ chơi của Avabel Online khá hấp dẫn. Game thủ có thể chọn các chế độ chơi khác nhau như chế độ chơi đơn để một mình dũng cảm chiến đấu chống lại mọi kẻ địch.

Cung cấp thêm 9 nhân vật mới hấp dẫn

Người chơi có thể tập hợp các nhân vật anh hùng. Bạn có thể huấn luyện họ và nâng cấp nhân vật của mình để gia tăng sức mạnh tham gia các trận chiến tiêu diệt boss. Hiệu ứng chân thật là một trong những điểm hấp dẫn của trò chơi này. Game thủ sẽ được trải nghiệm những màn tung kiếm sắc lẹm, âm thanh vũ khí chát chúa cùng tiếng gió gào thét đầy ma mị. Bởi những tính năng này, nên không có gì lạ khi tựa game nhập vai lại thu hút hàng triệu game thủ chỉ trong những ngày đầu mới ra mắt.

game nhập vai chiến đấu miễn phí cho Android

Game thủ có thể lựa chọn các lớp nhân vật khác nhau trong trò chơi để trải nghiệm trò chơi thêm tuyệt vời. Nhân vật Warriot là những chiến binh dũng cảm. Nhân vật này có khả năng tấn công chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp bạn phòng thủ kẻ thù hiệu quả. Nhân vật Rogue là những tay sát thủ tài ba cùng khả năng tấn công kẻ thù chớp nhoáng. Nhân vật Ranger là những chiến binh lửa với khả năng sử dụng lửa để tấn công và triệt hạ kẻ thù.

game nhập vai chiến đấu

Nhân vật Creator có khả năng sáng tạo và kết hợp với những người chơi khác tung ra các trò tấn công chính xác. Nhân vật Magician có khả năng phép thuật cao có thể sử dụng các bùa chú ma thuật để tấn công kẻ địch. Nhân vật Acolyte giúp các nhân vật khác hồi phục vết thương sau khi bị tấn công. Và cuối cùng là nhân vật Wanderer sở hữu những khả năng đặc biệt giúp trận chiến thêm kịch tính.

Mở khóa các nhân vật thú vị

Hệ thống nhân vật trong Avabel Online sở hữu những kĩ năng độc đáo và phong cách chiến đấu hấp dẫn. Sau khi vượt qua những thử thách của trò chơi, game thủ sẽ giành được những phần thưởng giá trị, mở khóa các level cao hơn và có quyền lựa chọn nhân vật anh hùng.

Đồ họa 3D đặc sắc

Avabel Online có bản đồ game đa dạng giúp người chơi thoải mái trải nghiệm. Game thủ sẽ được khám phá 16 tòa tháp bí hiểm cùng những hầm ngục tối ma mị. Người chơi có thể lựa chọn chế độ chơi đơn hoặc kết hợp cùng những người chơi khác tham gia trận chiến đấu hấp dẫn.

game nhập vai chiến đấu

Tính năng chính của Avabel Online miễn phí cho Android

 • Cung cấp chế độ Guild Room giúp tùy biến các nhân vật anh hùng.
 • Cung cấp thêm 9 nhân vật mới hấp dẫn.
 • Bổ sung các chế độ chơi mới thú vị: PvP League và GvG League.
 • Nhân vật có lời thoại thú vị, chân thật.
 • Cung cấp thêm tính năng hiển thị biểu tượng.
 • Mở khóa các nhân vật thú vị.