Order & Chaos 2: Redemption cho Android 1.0.0n Game nhập vai MMORPG hấp dẫn cho Android

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 99
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 1,7 GB
 • Cập nhật 26/09/2015
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Order & Chaos 2: Redemption for Android - Tải game nhập vai MMORPG hấp dẫn cho Android

Order & Chaos 2: Redemption là tựa game nhập vai đánh quái do hãng game nổi tiếng thế giới Gameloft phát hành miễn phí cho các thiết bị Android với đồ họa đặc sắc và hấp dẫn.

Order & Chaos 2: Redemption for Android

Order & Chaos 2: Redemption được coi là phần tiếp theo của trò chơi Order & Chaos Online với cốt truyện vô cùng thú vị. Đến với phiên bản này, game thủ sẽ bước vào một cuộc chiến đấu nhiều gay cấn và kịch tính, được đóng vai những nhân vật anh hùng với với nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi những thế lực đen tối.

Tải Order & Chaos 2 Redemption cho Android

Được lấy cốt truyện từ World of Warcraft, Order & Chaos 2: Redemption mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, tham gia đánh lũ quái vật để giải cứu thế giới.

Duluge đã phá hủy Haradon chiếm lấy ngai vàng của các vị chúa trời và khiến thế giới có nguy cơ bị hủy diệt. Xã hội trở nên loạn lạc, con người gặp hiểm nguy và sự sống bị rình rập. Nhiệm vụ của bạn là phải chiến đấu để bao vệ loài người và Trái Đất trước những kẻ độc ác. Người chơi có thể chọn ở phe Order hay Chaos để chiến đấu.

Tải Order & Chaos 2 Redemption miễn phí

Order & Chaos 2: Redemption mang yếu tố nhập vai đánh quái hấp dẫn với những trận đấu đối kháng đầy bất ngờ. Đồ họa được thiết kế chất lượng cao là điểm cộng khiến trò chơi càng trở nên cuốn hút.

Tải Order & Chaos 2 Redemption

Order & Chaos 2: Redemption gồm có tổ chính là Orc, Human, Elf, Mendel và lớp nhân vât mới Kratan. Các lớp nhân vật chính là Warrior (Chiến binh), Ranger (Xạ Thủ), Mage (Pháp sư), Blood Knight (Kỵ sĩ Máu) và Monk (Tu sĩ) mang những khả năng đặc trưng cùng khả năng chiến đấu riêng biệt.

Tải game nhập vai MMORPG hấp dẫn cho Android

Order & Chaos 2: Redemption có hệ thống kỹ năng khá đa dạng cho mỗi lớp nhân vật. Người chơi cũng có thể trang bị thêm kỹ năng cho nhân vật bằng những vật phẩm hữu ích. Mỗi kỹ năng trong game cung cấp những tuy chọn riêng biệt với những tính năng hữu ích giúp game thủ có thể điểu chỉnh các nhân vật anh hùng theo ý muốn. Cơ chế điểu khiển được cải tiến mang đến cho bạn những trận đấu sinh động, hấp dẫn.

Tải game nhập vai MMORPG

Trò chơi có đồ họa 3D hấp dẫn, các nhân vật thiết kế chi tiết sống động, không gian game khá rộng và lung linh, sắc nét. Hiệu ứng chân thật làm nên điểm hấp dẫn của game, các nhân vật game có thể tự do di chuyển trong các điều kiện nhât định. Bạn không chỉ được điều khiển nhân vật di chuyển trên mặt đất mà còn được bơi lội vượt qua các dòng sông nguy hiểm, tiết tấu game trở nên kịch tính hơn.

Tải game nhập vai MMORPG cho điện thoại

Hệ thống âm thanh được hãng trau chuốt khá kỹ lưỡng với những bản nhạc nền sôi động, giọng lồng tiếng chân thật cùng hiệu ứng mỗi trận chiến khiến cuộc chơi thêm phần kích thích.

Các tính năng của Order & Chaos 2: Redemption được hiển thị ngay hai bên màn hình giúp người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật và quan sát cuộc đấu.

game nhập vai MMORPG miễn phí

Order & Chaos 2: Redemption có lối chơi khá đơn giản, người chơi chỉ cần chạm và vuốt màn hình để điều khiển nhân vật tấn công. Bạn cũng có thể zoom cận cảnh nhân vật thoải mái.

game nhập vai MMORPG

Order & Chaos 2: Redemption cung cấp hệ thống nhiệm vụ đa dạng kết hợp với lối chơi đánh quái hấp dẫn. Vượt qua các thử thách khó khăn, người chơi sẽ mở khóa được các tính năng mới ở cấp độ cao hơn. Càng ở cấp độ cao, quái vật cũng sẽ nguy hiểm hơn, bởi vậy hãy cẩn thận trong chiến thuật của mình.

Order & Chaos 2: Redemption miễn phí cho Android

Không chỉ tham gia đánh quái, nhiệm vụ của game thủ còn là tìm kiếm các nguyên liệu phục vụ phát triển nhân vật. Với các nhiệm vụ săn boss, hãy cố gắng kết hợp với đồng đội đễ đạt được kết quả cao.

Tính năng chính của Order & Chaos 2: Redemption miễn phí cho Android

Tham gia vào một cuộc chiến đấu chân thật và sống động

 • Khám phá thế giới rộng lớn và độc đáo, đồ họa mãn nhãn.
 • Trò chơi cung cấp nhiều phe phái với hàng ngàn nhân vật NPC tạo nên một thế giới game phong phú, đa dạng.

Biến hóa các nhân vật anh hùng tùy thích

Biến hóa các nhân vật anh hùng tùy thích

 • Trò chơi cung cấp 5 chủng tộc cho game thủ lựa chọn: Tộc Orc, Tộc Người, Tộc Tiên, Tộc Mendel và một tộc mới toanh - Tộc Kratan.
 • Gồm 5 lớp nhân vật chính: Kỵ sĩ Máu, Lãng khách, Pháp sư, Chiến binh và Tu sĩ.
 • Nâng cấp hệ thông vũ khí để trở nên bất khả chiến bại.

Sẵn sàng đối đầu với cuộc đấu PvP

 • Thực hiện hàng trăm nhiệm vụ trong hành trình đi tìm lời giải đáp cho câu chuyện ly kỳ.
 • Chiến đấu với trùm MMO khó nhằn nhất.
 • Độc chiến trong Dream Dungeons cấp tốc để giành phần thưởng.

Sẵn sàng đối đầu với cuộc đấu PvP

Hợp tác với bạn bè để chiến đấu

 • Lập đội anh hùng với bạn bè để chinh phục những hầm ngục tối tăm.
 • Giành thế thượng phong trong các trận chơi PvP trong thế giới mở.
 • Thách đấu tay đôi PvP với bất kỳ người chơi nào.
 • Có thể mua bán đồ với những người chơi khác.

Trò chơi MMORPG cho di động

 • Hệ điều khiển được tối ưu hóa cho trò chơi MMO trên thiết bị di động.
 • Có thể chát với người chơi khác khi đang thi đấu.
 • Dành cho những người mê MMORPG, trò chơi thế giới mở và những câu chuyện anh hùng thất thế và cứu thế.

Hướng dẫn

Video giới thiệu Order & Chaos 2: Redemption cho Android miễn phí cho Android