Order & Chaos Online Siêu phẩm nhập vai hành động cho Windows

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 600
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,4 GB
  • Cập nhật 02/07/2015
  • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Đứa con đình đám thể loại nhập vai hành động Order & Chaos Online của Gameloft đã cấp bến Windows và hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến đấu và thưởng thức một siêu phẩm game hấp dẫn từ nội dung, đồ họa âm thanh lẫn những trận chiến hoành tráng của các nhân vật trong game. Tải Order & Chaos Online miễn phí cho máy tính để trở thành những anh hùng với sức mạnh thần bí.

Game nhập vai Order & Chaos Online - Game MMORPG miễn phí

Nói đến Gameloft thì không thể bỏ qua những siêu phẩm game tuyệt hảo ở tất cả thể loại game mà nhà sản xuất đánh vào. Luôn đem đến cho người dùng một trò chơi hấp dẫn trên hầu hết các phương diện, bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi hệ thống đồ họa được xử lý kỹ lưỡng, âm thanh luôn đem lại cho người chơi cảm giác hưng phấn. Chỉ những yếu tố bề ngoài đó cũng đã thu hút được số lượng lớn game thủ chứ chưa nói đến nội dung của game, các kỹ năng hành động của nhận vật. Sau khi đổ bộ vào thị trường game hành động cho smartphone, Gameloft tiếp tục tấn công thị trường game pc với siêu phẩm game nhập vai hành động Order & Chaos Online hoàn toàn miễn phí.

Game nhập vai hành động Order & Chaos Online

Với danh hiệu đứng số 1 trong hệ thống game nhập vai MMORPG của Windows Store, Order & Chaos Online đã quá nổi tiếng và hội tụ rất nhiếu yếu tố đặc sắc để xứng đáng với danh hiệu đó. Lấy hình mẫu của game World of Warcraft nổi tiếng, người chơi tham gia vào Order & Chaos Online sẽ được trực tiếp bước chân vào những câu truyện ly kỳ, thăm thú những miền đất mới thông qua thực hiện những nhiệm vụ trong game. Những nhân vật anh hùng trong game sẽ phải đương đầu với rất nhiều sóng gió cũng như đối mặt với nhiều đối thủ nguy hiểm. Mỗi một tuyến nhân vật đều đem đến cho người chơi những điều mới lạ, những sự cuốn hút bí ẩn mà chờ bạn khám phá dần dần trong suốt chặng đường đánh chiến với các đối thủ khác.

Các tuyến nhân vật trong game nhâp vai hành động Order & Chaos

Tải game nhập vai hành động Order & Chaos Online cho Windows

Hệ thống nhân vật trong game khá phong phú cho người chơi lựa chọn với các tuyến anh hùng, hiệp sỹ,... đại diện cho một thế lực tham chiến trong những nhiệm vụ. Có tất cả 5 chủng tộc khác nhau với những đặc điểm riêng biệt của bản thân: tộc người Human, tộc Orc, tộc Elf, tộc bất tử Undead và tộc trung tính Mendels. Có 4 nhân vật: chiến binh Warrior, Ranger kỵ sĩ, Mage pháo sư và cuối cùng là Monk thầy tu. Các chủng tộc sẽ tương đương với mỗi một tuyến nhân vật trong game và khi người chơi có thể xác định rõ sẽ càng nắm bắt được thế trận của từng trận đấu, đem lợi thế cho nhân vật của mình hơn rất nhiều.

Trận chiến đấu giữa các thế lực

Game sẽ được chia thành hai thế lực lớn gồm Order và Chaos, một lập lại trật tự cho xã hội hoặc tạo nên một thế cục rối ren và hỗn loạn. Các chủng tộc cũng sẽ được phân chia thành 3 phe phái khác nhau: chủng Elf cùng với con người sẽ kết hợp với nhau để lập lại trật tự xã hội ủng hộ liên minh Oder, ngược lại là thế lực Chaos luôn muốn tạo ra những mối bất đồng và được hậu thuẫn bởi tộc Undead và Orc. Ở giữa là tộc Mendels không đứng về bất cứ phe phái nào và luôn ở thế trung lập. Để có thể đối mặt với từng chủng tộc, người chơi hãy sử dụng khéo léo và chiến thuật 4 nhân vật được cung cấp để chiến đấu với từng thế lực. Sau khi mỗi tay game chọn được nhân vật cũng như tạo hình, bạn sẽ tiếp nhận nhiệm vụ, tấn công và khám phá vào thế giới huyền bí Haradon của trò chơi. Mỗi một nhiệm vụ, người chơi đều phải thực hiện theo các quy định cũng như yêu cầu để có thể kiếm điểm và đặc biệt lên cấp nhanh hơn. Càng chiến đấu có bài bản, đánh nhanh thắng nhanh thì điểm kinh nghiệm quý giá của các tay game sẽ được tăng lên nhanh chóng. Sở hữu hơn 1000 kỹ năng cùng với 3000 trang thiết bị đủ để khám phá cũng như trang bị cho bản thân. Trong suốt chặng đường, bạn sẽ phải liên kết với rất nhiều đối thủ, tương tác với hàng trăm nhân vật khác nhau đề có thể khám phá hết 1200 nhiệm vụ hấp dẫn.

Trận chiến của các nhân vật anh hùng trong Order & Chaos Online

Không chỉ sử dụng những vũ khí cho sẵn mà chính bản thận bạn cũng có thể tự tạo những vũ khí, áo giáo cho mình bằng những đồ vật cho trong game sau khi mất công tìm kiếm. Bằng sự thông minh tìm tòi của bản thân, thậm chí vác sách vở học bạn bè, đối thủ để tự tạo ra các loại thiết bị cần thiết, hỗ trợ tham gia vào quá trình chiến đấu. Order & Chaos Online sẽ mở ra một không gian sáng tạo độc đáo cho người chơi. Tựa game còn là nơi tinh thần đồng đội, liên kết giữa các bang phái thế lực lên cao trào khi càng kết hợp với nhiều đồng minh thì người chơi sẽ càng nắm chắc phần chiến thắng. Chế độ PvP khá mạnh mẽ khi người chơi có thể gia nhập một đội hoặc một bang hội để tạo nên một sức mạnh, dễ dàng vượt qua những nhiệm vụ nguy hiểm, những khu rừng rậm âm u, khu sa mạc nắng nóng và những ngọn núi hùng vĩ.

Chế độ PvP trong game Order & Chaos Online

Mang một thế giới huyền huyễn, thần thoại vốn rất quen thuộc ở nhiều thể loại game nhập vai hành động, Order & Chaos Online đưa bạn trở thành những nhân vật anh hùng, rong ruổi ở khắp các thế trận với vũ khí trên tay và đánh bại mọi đối thủ. Sở hữu một câu truyện liền mạch, nối liền các nhiệm vụ với nhau, khiến bạn trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hệ thống đồ họa 3D kết hợp với màu sắc phong phú, sắc nét càng khiến làm nổi bật mỗi nhân vật trong game. Liệu thế lực nào sẽ trở nên bất khả chiến bại, liệu thế trận trật tự có được lặp lại hay sự hỗn loạn sẽ lên ngôi? Tất cả sẽ được trả lời ngay khi người chơi tải Order & Chaos Online cho máy tính.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Order & Chaos Online cho Windows