Overkill 3 cho Windows Phone 1.0.0.0 Game bắn súng đỉnh cao cho Windows Phone

  • Phát hành GAME TROOPERS
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 668
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 475 MB
  • Cập nhật 05/05/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Overkill 3 miễn phí cho Windows Phone thuộc thể loại game bắn súng hấp dẫn dành cho những ai yêu thích thể loại hành động và đặc biệt là game bắn súng. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những loại vũ khí có lực sát thương lớn, từ súng đến máy bay chiến đấu. Không chỉ vậy, bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc đấu tranh sống còn để giải cứu thế giới khỏi thế lực đen tối, với âm mưu xâm chiếm và phá hủy bằng đội binh lính lẫn vũ khí phong phú. Liệu nhân vật trong game có dễ dàng thoát khỏi những đường tấn công của phía đối phương? Người chơi hãy trợ giúp bằng cách tải Overkill 3 miễn phí cho Windows Phone.

Game bắn súng Overkill 3 miễn phí - Cuộc chiến đấu súng sống còn 

Đa số những game thủ sau khi trở thành những tay game lão luyện trong làng game đều thừa nhận rằng thể loại game bắn súng luôn là một tựa game hấp dẫn nhất. Những pha đấu súng hoành tráng, những loại vũ khí tối tân đều khiến cho mỗi tay game phải xuýt xoa. Thị trường bắn súng luôn đầy tiền năng và chính vì điều đó, các nhà sản xuất tung lên rất nhiều game thuộc thể loại bắn súng, và người chơi có thể thoải mái chọn lựa. Tuy nhiên không phải game bắn súng nào cũng làm thỏa mãn được người chơi. Nếu ai chơi game mobile bắn súng chắc chắn sẽ không thể nào quên tựa game Overkill với nhiều nét hấp dẫn. Và mới đây để nối tiếp thành của 2 phần trước, Overkill 3 ra mắt người chơi trên nền tảng Windows Phone.

Game bắn súng Overkill 3 cho Windows Phone

Overkill 3 vẫn nối tiếp những thành công không chỉ hai phiên bản trước mà còn của rất nhiều game bắn súng đàn anh đi trước. Vũ khí phong phú, nhiều chủng loại với sức công phá mạnh đều được thể hiện trong tựa game. Ngoài ra, đồ họa 3D đẹp mắt là điểm chung của những tựa game dán nhãn XBOX, và Overkill 3 cũng làm mãn nhãn người chơi bằng hình ảnh sắc nét. Chính vì điều đó càng tăng tính hấp dẫn cho game, khiến nhiều người chỉ mới chơi lần đầu tiên đã không thể nào dứt nổi.

Game bắn súng đỉnh cao Overkill 3 cho Windows Phone

Tải miễn phí game bắn súng Overkill 3 cho Windows Phone

Cốt truyện vẫn kể về một thành phố bị chiếm đóng bởi những nhóm quân phiến loạn. Chúng huy động tất cả lực lượng lẫn vũ khí hòng kiểm soát tình hình của thành phố và yêu cầu người dân phải thực hiện những yêu cầu của chúng. Một nhóm người đứng lên và chống lại đội quân khủng bố, và bạn sẽ là người dẫn dắt họ đi theo những chiến thuật bắn súng đúng đắn nhất. Trong phiên bản mới này, ngoài việc giữ nguyên cốt truyện như những phần trước thì Overkill 3 thay đổi khá nhiều, từ việc chuyển sang bắn súng góc nhìn thứ ba so với góc nhìn thứ nhất ở hai phiên bản trước, hình họa được cải thiện khá nhiều, thêm tính chân thật, màu sắc rõ nét chắc chắn sẽ khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hệ thống vũ khí trong Overkill 3 cho Windows Phone

Trong chuỗi nhiệm vụ thực hiện chống lại kẻ thù, người chơi sẽ được thưởng một số tiền vàng tùy thuộc vào nhiệm vụ mà bạn hoàn thành đến thế nào. Địa điểm tham chiến khá phong phú, khi cuộc đối đầu xảy ra ở những khu nhà hoang, bãi sa mạc, hay những cụm công nghiệp rộng lớn. Cuộc chiến đấu có thể là bắn tỉa một đối một, thậm chí là một mình người chơi với máy bay chiến đấu trên cao của địch. Vì thế vạch ra những chiến thuật hợp lý, những kiểu tấn công có độ chính xác cao thì mới có thể phá tan được thế trận của địch cũng như giảm độ thương vong cho bản thân. Cũng có thể lợi dụng địa hình xung quanh làm lá chắn cho bạn trong những trường hợp đối phương bắn tỉa qua nhiều. Nhưng phải lưu ý một điều là khi người chơi trong quá trình trú ẩn và tiêu diệt đối thủ thì sẽ không được cộng điểm thưởng nào. Chỉ có cách bắn giáp lá cà mới thu về nhiều điểm số cho bạn mà thôi.

Thu tiền thưởng trong Overkill 3 game bắn súng cho Windows Phone

Hệ thống vật phẩm hỗ trợ trong game cũng phá hữu ích khi người chơi có thể nâng cấp súng đạn, áo giáp để chiến đấu lại với đội Robot lẫn binh lính của đối thủ. Những chiếc máy bay trực thăng trên trời không chỉ chứa đạn được, vũ khí, thuốc men mà nó còn là một nguồn tăng điểm số nếu như bạn biết cách khai thác. Chẳng hạn như khi chúng đang bay trên đầu quân địch, thì hãy rút súng ra và bắn hạ ngay lập tức. Khi máy bay rơi xuống sẽ khiến rất nhiều tên địch tử vong và điểm số của người chơi tăng lên không hề ít. Càng kiếm nhiều điểm, khả năng nấp cấp của bạn càng nhiều. Hãy nâng cấp áp giáp của bạn trước tiên để có thể sống sót khi bắn giáp lá cà với đội quân của địch, sau đó là nâng cấp vũ khí để tăng khả năng bắn chính xác của chúng. Việc nâng cấp cũng cần phải có tính toán vì nâng cấp cái nào trước cái nào sau cũng khá quan trọng.

Nâng cấp vũ khí trong Overkill 3 cho Windows Phone

KẾT LUẬN

Nhìn chung, Overkill 3 có đồ họa khá đẹp mắt làm nổi bật những trận đánh nảy lửa trong game. Âm thanh cũng là điểm sáng khi thể hiện được tính chiến đấu ác liệt thông qua những âm thanh thực và sống động. Hệ thống vũ khí phong phú với nhiều chủng loại sẽ khiến người chơi có thêm lựa chọn để hạ gục đối phương. Tải Overkill 3 miễn phí cho Windows Phone để trở thành tay súng lão luyện khiến ai cũng phải khiếp sợ.