OverTheAir for iOS 1.8.3 Máy khách WebDAV cho iPhone/iPad

 • Phát hành MicaRed
 • Đánh giá
 • Lượt tải 05
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 6,1 MB
 • Cập nhật 14/08/2013
 • Yêu cầu iOS 4.3 or later

Giới thiệu

OverTheAir for iOS là máy chủ WebDAV tiện ích và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

OverTheAir for iOS là giải pháp đơn giản và dễ sử dụng để xem các tệp tin cá nhân trên máy chủ hỗ trợ WebDAV bất kỳ. Phục vụ cho cả mục đích sử dụng cá nhân và trong công việc, ứng dụng mang đến cho người dùng một phương pháp thuận lợi và thoải mái khi truy cập các tệp tin được lưu trữ trong dịch vụ đám mây Dropbox hoặc máy chủ WebDAV bất kỳ có hỗ trợ lưu trữ tệp tin trực tuyến.

OverTheAir for iOS hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin phổ biến, chẳng hạn như Microsoft Office và tài liệu Apple iWork, TXT, PDF, HTML cùng nhiều định dạng khác. Thao tác sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần chạm vào một tệp tin để truy cập chúng từ thiết bị di động của mình và trải nghiệm sự tiện ích khi duyệt nội dung ở bất cứ đâu bạn muốn.

OverTheAir for iOS là giải pháp lý tưởng cho những người dùng doanh nghiệp. Tải xuống ứng dụng tức thời và trải nghiệm khả năng chọn nơi làm việc bất kỳ, ngay cả khi bạn đang ở trong một quán cà phê.

OverTheAir for iOS

Tính năng chính của ứng dụng OverTheAir for iOS:

Điều hướng các dịch vụ lưu trữ tệp tin trực tuyến phổ biến từ thiết bị của bạn

Người dùng có thể mở các tệp tin trong filesanyware, myDisk, SwissDisk và dịch vụ bất kỳ khác có hỗ trợ WebDAV.

Sử dụng thiết bị phục vụ cho công việc

Người dùng có thể truy cập tới các tệ tin của mình khi máy chủ công việc có hỗ trợ WebDAV. Xem toàn bộ các tệp tin cá nhân hỗ trợ cho công việc.

Truy cập tệp tin trong các tài khoản khác nhau tại cùng một vị trí

Người dùng có thể đồng nhất các dịch vụ lưu trữ tệp tin trực tuyến khác nhau vào cùng một giao diện duy nhất. Bạn có tài khoản trong Mobile Me iDisk, Box.net và nhiều dịch vụ khác? Hãy xem tất cả chúng trong cùng một vị trí.

Đảm bảo tuyệt đối về vấn đề an ninh mạng

OverTheAir for iOS sử dụng Secure Socket Layer (SSL) (đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn. SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ) để truy cập WebDAV giúp bảo vệ các thông tin quan trọng và giá trị của người dùng. Tính năng lý tưởng cho người dùng doanh nghiệp.

Đọc tài liệu văn phòng và sách

OverTheAir for iOS hỗ trợ nhiều định dạng văn bản phổ biến, chẳng hạn như MS Office (Word, Excel, PowerPoint) và tài liệu iWork, TXT, PDF, HTML và nhiều định dạng khác.

Tìm kiếm tệp tin dễ dàng

OverTheAir for iOS cho phép người dùng sắp xếp các tệp tin theo tên, ngày chỉnh sửa và loại file.

Lưu các tệp tin yêu thích trong thiết bị cá nhân

Người dùng có thể truy cập các tệp tin yêu thích ngay cả khi bạn ở trạng thái offline. Sử dụng chức năng "yêu thích" của OverTheAir for iOS để lưu các tệp tin yêu thích vào thiết bị. OverTheAir for iOS sẽ đồng bộ các tệp tin được chọn này trong dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến để mang tới cho người dùng phiên bản mới nhất của tệp tin.

Giữ tình trạng kết nối

Trong trường hợp bạn không có kết nối không dây WiFi, hãy sử dụng mạng EDGE hoặc 3G để truy cập các tệp tin cá nhân.

Khóa dữ liệu bằng mã khóa

Mở các tệp tin với ứng dụng khác

Tính năng mới trong phiên bản 1.8.3:

 • Giờ đây người dùng có thể tải lên các tệp tin video từ thư viện đa phương tiện hệ thống.
 • Cập nhật Dropbox API lên phiên bản 1.0.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể.

Minh Lộc