PAC-MAN 256 cho Android 1.1.0 Game ma trận hấp dẫn cho Android

Giới thiệu

Pac-Man 256 for Android - Game ma trận hấp dẫn miễn phí cho Android

Pac-Man 256 là tựa game thú vị với nhân vật Pac-Man đã quen thuộc với các game thủ do hãng game Bandai Namco phát hành miễn phí cho Android.

Video giới thiệu game Pac-Man 256 miễn phí cho Android

 

Tựa game thú vị này sẽ mang bạn trở lại tuổi thơ với những kí ức tươi đẹp, hấp dẫn.Pac-man mang phong cách như một trò chơi ma trận với lối chơi vô tận đầy màu sắc thú vị.

 Pac-Man 256 for Android Tải game Pac-Man 256

Ngày từ những ngày internet còn chưa phổ biến thì Pac-Man đã trở nên quen thuộc với các game thủ. Là tựa game cổ điển gắn với tuổi thơ nhiều người, Pac-Man sẽ một lần nữa đưa bạn trở lại những ngày xưa. Không nằm ngoài dự đoán, chỉ khi mới được ra mắt, Pac-Man 256 đã giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Với những cải tiến mới về đồ họa và lối chơi, Pac-Man sẽ làm vừa lòng bất cứ game thủ nào. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này chưa? Hãy cùng chúng tôi có những giây phút thú vị nhé!

Tải game Pac-Man 256 cho điện thoạiPac-Man 256 miễn phí cho Android

Tham gia Pac-man 256, game thủ sẽ có cơ hội "trở về tuổi thơ" và thưởng thức trò chơi mà bạn đã từng say mê không kể ngày đêm. Điểm đặc biệt của trò chơi này đó chính là màn hình luôn bị lỗi đồ họa khiến game thủ chỉ có thể dừng chân khi đến nửa màn hình. Sai xót này cũng là một trong những nét riêng của Pac-man khiến người chơi khó quên.

Nếu ở phiên bản ngày xưa, game thủ được trải nghiệm Pac-Man 256 theo lối chơi theo phong cách truyền thống quen thuộc thì với Pac-Man 256, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm lối chơi mới lạ trong mê cung kì bí. Bạn đã quen thuộc với các tựa game chạy bất tận Endless runner, vậy thì trong trò chơi này, bạn sẽ tiếp tục được nâng cao kinh nghiệm trong phong cách chơi đó. Hãy hào hứng lên, bạn sẽ được đồng hành cũng những người bạn ngộ nghĩnh đáng yêu như Pinky, Clyde, Inky hay Plink, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách. Nhiệm vụ của người chơi là ăn năng lương và tránh những chướng ngại vật cản đường bạn.

Pac-Man 256 miễn phí Đồ họa 3D sắc nét

Pac-Man 256 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn cùng hệ thống tiền vàng độc đáo mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Pac-Man đã được coi là "bom tấn" trong lịch sử bởi doanh thu mà nó màng về cho hãng sản xuất. Giờ đây, trò chơi hấp dẫn với những cải tiến và tính năng mới đang mong muốn lấy lại vị trí số một đó.

Pac-Man 256 thử thách người chơi bằng bản đồ mê cung vô tận với những thiết kế phức tạp. Game thủ phải điều khiển Pac-Man của mình bằng những chiến thuật khéo léo để tránh những con ma đang chờ đợi tấn công chú Pac-Ma của bạn và cố gắng ăn được nhiều Pac-Dot và dành điểm cao.

Lối chơi hấp dẫn

Game thủ sẽ được cung cấp tới 15 kỹ năng hấp dẫn để mở khóa và khám phá những bất ngờ đặc biệt trong 256 gói combo. Tuy là trò chơi cũ, nhưng Pac-Man 256 sẽ mang đến cho game thủ những bất ngờ mới lạ. Ngoài lối chơi vui nhộn thì hệ thống âm thanh sinh động cùng lối đồ họa sắc nét là điểm cộng của trò chơi này.

Tính năng chính của Pac-Man 256 miễn phí cho Android

  • Pac-Man được thiết kế đổi mới hoàn toàn dành cho các thiết bị di động và máy tính bảng.
  • Trải nghiệm trò chơi trên Nvidia Shield.
  • Cạnh tranh với các nhân vật phản diện.
  • Hoàn thành 256 chuỗi combo để giành được phần thưởng giá trị.

Tính năng mới

  • Cung cấp 4 hệ thống sức mạnh mới: radar, cherries, sonar và electric.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để giành được những phần thưởng giá trị.
  • Cải thiện hiệu suất và sửa một số lỗi nhỏ.