PacMan Adventure Game PacMan ăn chấm

  • Phát hành Sublime Co
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 205
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download PacMan Adventure - Game PacMan huyền thoại

PacMan Adventure là game phiêu lưu hành động vô cùng hấp dẫn với hình tượng PacMan kinh điển đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game PacMan Adventure sẽ mang đến cho bạn tựa game PacMan ăn chấm cổ điển đã rất quen thuộc với hình ảnh mới mẻ và độc đáo. Tải game PacMan Adventure để bắt đầu cùng PacMan tham gia cuộc phiêu lưu mạo hiểm để ăn những chấm đỏ ở khắp mọi nơi.

Chắc hẳn PacMan ăn chấm là 1 trong số những tựa game không thể nào quên với những người yêu thích dòng game với đồ họa pixel cổ điển. Chúng ta sẽ điều khiển nhân vật PacMan với hình dạng dễ thương đi khắp mọi ngõ ngách trên màn hình để ăn các chấm đỏ, hành trình đó cài lâu, càng dài tức số điểm bạn có được sẽ càng cao.

Tuy nhiên cuộc phiêu lưu của PacMan không đơn giản chỉ là những quả ngọt mà chúng ta còn phải đối phó với những thử thách vô cùng nguy hiểm trên hành trình đó, tất nhiên các mối đe dọa đó không xuất hiện cố định ở 1 vị trí nào đó được định sẵn mà nó đến từ mọi hướng trên đường đi của bạn khiến người chơi bị bất ngờ không thể chống lại chúng.

Với những thử thách đó liệu có ngăn cản được bước đi của PacMan không? Cuộc phiêu lưu nào cũng đều có những thử thách, game PacMan Adventure sẽ giữ nguyên thử thách quen thuộc đến từ 4 kẻ địch đã ăn sâu vào tiềm thức với những ai yêu thích game PacMan ăn chấm, nó như 1 nỗi ám ảnh không thể quên được xuyên suốt hành trình.

Mê cung với những con đường đầy những lựa chọn, sự lựa chọn hướng đi cũng như sự nhanh nhẹn của người chơi sẽ quyết định thắng lợi của bạn. Chính điều đó là việc quan trọng nhất, bạn chỉ chậm trễ 1 vài giây cuộc phiêu lưu này sẽ lập tức kết thúc thay vì 1 màn chơi mới. Hãy luôn lưu ý đến 4 đối thủ đáng gờm này cũng được đặt cho những cái tên riêng khá thú vị là Blinky, Pinky, Inky và Clyde.

Mỗi khi PacMan ăn chúng kẻ địch sẽ biến thành màu xanh lam và di chuyển chậm lại trong một khoảng thời gian ngắn. Lúc này bạn hãy nhanh chóng ăn hết các kẻ địch màu xanh để giành điểm cao nhất. Khi đã quen với cách chơi thì thử thách sẽ không còn là áp lực quá lớn đối với bạn. Tuy nhiên chỉ 1 sơ suất nhỏ tất cả sẽ biến mất và bạn phải làm lại từ đầu.

Game PacMan Adventure đã thay thế phần đồ họa cổ điển pixel trước đây thành 1 giao diện mới lạ, hiện đại hơn. Có thể có những người không thích điều này tuy nhiên nó vẫn sẽ gây sự tò mò nhất định. Chắc chắn PacMan Adventure sẽ làm bạn thấu thích thú với sự mới mẻ mà PacMan Adventure mang đến. Tải game PacMan Adventure để bắt đầu khám phá thế giới mê cung vui nhộn này.