Paladins: Champions of the Realm Game bắn súng vui nhộn

  • Phát hành Hi-Rez
  • Đánh giá
  • Lượt tải 791
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 49,6 MB
  • Cập nhật 15/08/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Paladins: Champions of the Realm - Game bắn súng vui nhộn

Paladins: Champions of the Realm là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, kết hợp các dòng game hành động chiến thuật vô cùng gay cấn. Game Paladins: Champions of the Realm sẽ mang đến cho chúng ta một tựa game có lối chơi giống với game bom tấn Overwatch. Hãy tải game Paladins: Champions of the Realm để đến với những tay súng vui nhộn.

Paladins: Champions of the Realm

Game bắt đầu với cốt truyên thời tiền sử, những chiến binh dũng mãnh sẽ mang đến những màn đấu súng quyết liệt giữa các phe. Chúng ta sẽ triển khai lối đánh theo đội với các nhiều vụ như một game đế chế, triển khai các cuộc tấn công đồng thời bảo vệ lãnh thổ của mình trước sự tấn công của quân địch. Game triển khai chơi theo cách chiến đấu trên đấu trường của dòng game MOBA.

Tải Paladins: Champions of the Realm

Mỗi người chơi khi bắt đầu đến với game chúng ta sẽ nhận được 1 loại vũ khí chính và một con vật để cưỡi đi chiến đấu. Nhân vật của chúng ta mang trong mình một số kỹ năng, tuy nhiên các kỹ năng có thể mở khóa thêm nữa sau khi được lên level mới. Đặc biệt nhân vật của chúng ta mang các kỹ năng riêng biệt của lớp nhân vật đó. Ngoài ra các kỹ năng người chơi còn có thể điều chỉnh để phù hợp với lối chơi của mình.

Download Paladins: Champions of the Realm

Tạo hình nhân vật chính là điểm nhấn mà Paladins: Champions of the Realm đem đến cho người chơi, một game chiến đấu hoàn toàn vui nhộn đa sắc màu làm cho người chơi bị cuốn vào những cuộc chiến. Thêm vào đó là hệ thống thú cưỡi độc đáo sẽ là điểm nhấn người chơi lựa chọn cho nhân vật của mình.

Game Paladins: Champions of the Realm

Ở mỗi màn chơi các game thủ sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ bảo vệ căn cứ điểm, bên cạnh đó sau khi ổn định vị trí phòng thủ hợp lý sẽ phải đi tấn công để đóng chiếm căn cứ điểm. Với việc lựa chọn chính xác loại vũ khí để chiến đấu chính là điểm mấu chốt cho màn chơi đó chiến thắng.

Tải Game Paladins: Champions of the Realm

Game có tốc độ chơi khá nhanh, chính vì vậy khi chính thức vào màn chơi các game thủ cần có sự tập trung cao độ. Mỗi màn chơi kéo dài 15 phút, các trận đấu sẽ diễn ra xung quanh căn cứ điểm, đây chính là địa điểm quan trọng nhất mà mỗi đội chơi cần bảo vệ. Vị trí nóng này buộc các game thủ phải phối hợp với nhau thật ăn ý, tránh sơ hở để đối phương lợi dụng đánh chiếm.

Download Game Paladins: Champions of the Realm

Kho vũ khí hoành tráng với những khẩu súng mới lạ, điển hình chúng ta không thể không nhắc đến khẩu súng có khả năng phun lửa cực chất. Bên cạnh đó các khẩu súng với những khả năng độc đáo như khẩu súng bắn bom. Khi sử dụng những loại vũ khí này chiến đấu với địch nó sẽ tạo ra các hiệu ứng màu sắc với đồ họa 3D rất ấn tượng.

Game bắn súng vui nhộn

Một điểm đặc biệt mà chỉ có ở Paladins: Champions of the Realm để phân biệt với tựa game Overwatch rõ ràng nhất chính là hệ thống thẻ kỹ năng hỗ trợ nhân vật. Sau khi rút tấm thẻ kỹ năng của tướng đang sở hữu chúng ta bắt đầu sử dụng kỹ năng đó cho nhân vật của mình. Hiện nay chúng ta đang có 16 tướng để lựa chọn nhập vai cho mỗi ván đấu và khi đã lựa chọn sẽ không được thay đổi trong suốt quá trình hoàn thành màn chơi đó.

Tải Game bắn súng vui nhộn

Để điều khiển nhân vật trong game chúng ta sử dụng các phím bấm giống với Overwatch

  • Di chuyển bằng các nút A, W, S, D.
  • Tấn công cơ bản bằng chuột trái.
  • Dùng skill bằng các nút Q, F, E, chuột phải.

Game MOBA

Nhìn chung Paladins: Champions of the Realm là tựa game khá thú vị với hình ảnh vui nhộn và có lối đánh theo đội đề cao tinh thần đoàn kết, phối hợp tốt của các game thủ. Đây là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất được đánh giá khá cao. Hãy tải game Paladins: Champions of the Realm để bắt đầu cuộc chiến bảo vệ căn cứ điểm của mình cùng đồng đội.

Tải game MOBA

Video hướng dẫn cách chơi game Paladins: Champions of the Realm