Panda Jam cho iOS 2.0.0 Game giải cứu động vật cho iPhone/iPad

 • Phát hành SGN Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 310
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 45,8 MB
 • Cập nhật 04/05/2015
 • Yêu cầu iOS 4.2 and up

Giới thiệu

Giải cứu động vật là một trong những mảng game khá phổ biến trong thời gian gần đây mà tiêu biểu là game Pet Rescue Saga cho iOS của King.com Limited phát hành. Nắm bắt được xu hướng, hãng SGN cũng đã nghiên cứu và phát triển một trò chơi giải cứu động vật khác là Panda Jam cho iOS. 

Panda Jam cho iOSPanda Jam cho iOSPanda Jam cho iOS

Giải cứu gấu con bị bắt cóc khỏi Khỉ đầu chó

Cũng giống như tên gọi của nó, Panda Jam cho iOS yêu cầu người chơi giải cứu gấu trúc con cho gấu trúc mẹ và hóa giải lời nguyền của loài Khỉ đầu chó. Người chơi cần phải phá những mảng hình khối đồng màu với nhau và đưa gấu trúc con chạm đất. Có một điều cần phải đặc biệt chú ý khi chơi đó là tốc độ. Cứ sau khoảng 3 giây, khỉ đầu chó sẽ làm xuất hiện thêm một dãy khối mới bao gồm đủ các loại màu sắc nhằm cản trở việc giải cứu gấu trúc con. Tốc độ chơi càng nhanh thì càng dễ dàng đưa gấu con chạm đất, nhưng bạn vẫn cần phải suy xét cẩn thận do ở một số bàn có giới hạn số lượt đi. Tuy nhiên, đó không phải là nhiệm vụ duy nhất mà người chơi cần phải hoàn thành. Bên cạnh đưa gấu trúc con tìm về với gấu mẹ, người chơi cần phải thu thập đủ số lượng dâu tây được gắn trong các hộp màu sắc. Số lượng dâu sẽ thay đổi tùy theo từng bàn, khi là 3, 4 hoặc nhiều hơn.

Lưu ý: Người chơi nên thu thập số lượng dâu tây nhiều nhất có thể ở những bàn dễ để dự phòng những bàn sau khá khó khăn.  

Do độ khó của trò chơi ngày càng tăng nên game có đưa ra những vật phẩm hỗ trợ phá khối hộp như bom, tên lửa, v.v... Để có được chúng, tất nhiên người chơi phải mất vàng. Những vật phẩm có khả năng phá tốt hơn lại bị tính phí.

PandaJam

Những vật phẩm hỗ trợ phá khối hộp

Giao diện gần gũi và cuốn hút là điểm đáng chú ý của trò chơi này. Bạn còn có cơ hội khám phá bản đồ đảo trúc, núi lửa hay đảo băng nhưng chiếc cầu nối giữa các hòn đảo này đã bị khóa. Lúc này, số dâu tây bạn thu thập được sẽ phát huy tác dụng.

Cũng giống như loạt game Saga của King.com, Panda Jam cho iOS cho phép người chơi đồng bộ hóa cùng tài khoản cá nhân trên Facebook nhằm mục đích: Mời bạn bè chơi cùng và nhờ bạn bè cứu họ bằng cách gửi thêm mạng (người chơi có tổng cộng 5 mạng, mỗi lần không hoàn thành được một bàn chơi sẽ bị mất đi một mạng). Ngoài ra, người chơi có thể lựa chọn chờ đợi một khoảng thời gian nhất định hoặc đồng ý "móc hầu bao" để ngay lập tức có thêm 5 mạng nữa và tiếp tục thưởng thức cuộc vui.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PANDA JAM CHO IOS:

 • Lên tới 24 đảo cho người chơi thoải sức khám phá.
 • Hơn 260 levels với hàng loạt thử thách độc đáo.
 • Thành lập những nhóm bạn để giành những giải thưởng hấp dẫn.
 • Thu thập dâu tây để hỗ trợ nhóm của bạn.
 • Đồng bộ hóa để thỏa sức chơi bất cứ lúc nào.

CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA PHIÊN BẢN 2.0.0

 • Hãy chuẩn bị sẵn sàng để khám phá hòn đảo mới: Đảo không gian (Space Island) trong bản cập nhật tiếp theo này!
 • Thu thập gấu trúc thiên hà để nhận thưởng vàng.

Game hỗ trợ các ngôn ngữ: Anh, Cộng hòa Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ.

Thông tin nhà cung cấp:

SGN là công ty dẫn đầu trong mảng game đa nền tảng. Cookie Jam, Panda Pop, Bingo Blingo, Panda Jam và nhiều game khác là những trò chơi hàng đầu của hãng này.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI GAME PANDA JAM CHO IOS

Lệ Vân