Panda Supermarket Game đi siêu thị cùng gấu trúc

  • Phát hành Active Panda
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.123
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/01/2017
  • Yêu cầu Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/10

Giới thiệu

Download Panda Supermarket - Game trí tuệ cho trẻ nhỏ

Panda Supermarket là game nhận dạng mặt chữ, đồ vật, màu sắc cho trẻ em thông qua hình ảnh chú gấu Panda đáng yêu. Game Panda Supermarket sẽ mang đến một không gian siêu thị rộng lớn với vô số những mặt hàng để thử thách và giáo dục trẻ nhỏ khi đến tuổi mầm non. Hãy tải game Panda Supermarket để bắt đầu tham gia các bài học cùng Panda nhé.

Giao diện quầy bánh

Trò chơi sẽ mang đến các bài học giáo dục trẻ nhỏ từ các đồ vật đơn giản nhất mà chúng ta bắt gặp trong siêu thị. Siêu thị chính là nơi thích hợp để có đầy đủ đồ ăn, đồ chơi, màu sắc, vv để trẻ em nhận biết được một cách thoải mái. Tất cả các bạn nhỏ sẽ nhanh chóng bị thuyết phục bởi trò chơi này bởi yếu tố học tập và vui chơi được cân bằng, thích hợp với độ tuổi của chúng.

Gian hàng đồ chơi

Câu truyện chính trong game nói về việc cả gia đình nhà gấu đi siêu thị, mỗi gian hàng sẽ là 1 bài học khác nhau cho gấu trúc với rất nhiều điều mới mẻ. Các mặt hàng đó sẽ có chữ bị thiếu đi 1 hoặc 1 số chữ cái, số lượng, màu sắc để cho gấu trúc sắp đặt lại sao cho đúng. Câu đố trong game không hề khó mà mang tính giải trí cao để bé không gặp áp lực cho từng bài học.

Gian hàng hoa quả

Thao tác của game Panda Supermarket cũng rất đơn giản, chúng ta sử dụng chuột để kéo thả về đúng với vị trí để trả lời câu hỏi của game. Hay đếm số lượng các thanh phô mai, quả cà chua dâu tây, vv. Hầu hết chúng đều có màu sắc bắt mắt khiến cho các em không thể rời mắt khỏi màn hình cùng chăm chỉ thực hiện bài học 1 cách thích thú.

Lựa chọn đồ uống

Đây chính là cách học tập rất phù hợp với lứa trẻ em mầm non, cách học này không làm cho trẻ có cảm giác chán nản, khác với các giáo dục ở hầu hết trường học Việt Nam. Tuy nhiên để các bạn nhỏ nhanh chóng nắm được những kiến thức mà chúng ta muốn truyền đạt thì cần 1 cách giáo dục nhẹ nhàng, thoải mái và ở bất cứ nơi nào.

Gia đình gấu trúc

Game Panda Supermarket lấy hình tượng chú gấu trúc được rất nhiều em nhỏ yêu thích làm nhân vật chính, đây chính là điểm cộng đầu tiên khi tiếp cận với lứa tuổi nhỏ. Cùng với đó là không khí đi siêu thị cũng là nơi rất dễ thu hút trẻ em nên các em có tâm lý thoải mái để trả lời các câu hỏi mà không chút nghi ngờ nào. Dĩ nhiên các bậc phụ huynh hãy yên tâm bởi không có câu hỏi nào quá khó gây lúng túng cho người chơi.

Gian hàng Socola

Không giống với trò chơi điện tử của người lớn có 1 bảng xếp hạng hay số điểm để so sánh những người chơi với nhau. Game Panda Supermarket phục vụ vấn đề vui chơi cho các bé là chính, những áp lực gây ra cho trẻ hầu như không hề xuất hiện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho con em mình chơi game mà không quá lo lắng ảnh hưởng tâm lý trẻ nhỏ.

Đồ dùng dễ thương

Nói đến thành công của Panda Supermarket không thể không kể đến âm thanh vui nhộn của game đã làm tăng sức hút với các em nhỏ. Các bản nhạc được thay đổi liên tục tránh gây nên sự nhàn chám qua từng màn chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 tựa game để giáo dục con nhỏ thì Panda Supermarket là lựa chọn tuyệt vời đáng để trải nghiệm cùng con cái mình.

Video hướng dẫn cách chơi game Panda Supermarket