Paper by FiftyThree for iPad 1.6.2 Phác thảo và ghi chú trên iPad

 • Phát hành FiftyThree
 • Đánh giá
 • Lượt tải 818
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 55,4 MB
 • Cập nhật 02/06/2014
 • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Paper by FiftyThree for iPad là ứng dụng phác thảo độc đáo, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Được bình chọn là ứng dụng của năm 2012, Paper by FiftyThree là nơi bắt nguồn cho mọi ý tưởng. Đây là phương pháp dễ dàng nhất và đẹp nhất để tạo ghi chú viết tay trên iPad. Ghi lại ý tưởng cá nhân dưới dạng bản vẽ phác thảo, sơ đồ, hình minh họa, ghi chú hay hình vẽ và chia sẻ chúng tức thời trên web. Trải nghiệm ứng dụng miễn phí hoặc mua thêm công cụ bổ sung trực tiếp qua tùy chọn mua trên App Store.

Paper by FiftyThree for iPad

Sáng tạo trên thiết bị di động

Paper by FiftyThree được thiết kế trên nền tảng đa chạm và cho phép sáng tạo mọi lúc, mọi nơi. Không có các nút phức tạp, thiết lập hay những tùy chọn rối mắt, Paper by FiftyThree hoạt động trực tiếp theo cách mà bạn tư duy, tương tự như một cuốn sổ ghi chú hay nhật ký cá nhân. Tái hiện mọi ý tưởng trong cùng một vị trí.

Công cụ cần thiết, thiết lập miễn phí

Paper by FiftyThree for iPad là sự kết hợp hoàn hảo của công cụ hiệu suất với giao diện đẹp mắt. Không cần bất cứ thiết lập nào. Ứng dụng luôn hiển thị đẹp mắt như một công cụ tối ưu cho người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn một công cụ và bắt đầu tức thời các thao tác như vẽ phác thảo, viết bằng tay, vẽ, tạo bố cục và màu sắc. Vẽ tranh miễn phí và ấn tượng với Paper by FiftyThree!

Mực in bắt mắt

Công nghệ mực in đẹp mắt sẽ tương tác với các chuyển động trên màn hình của bạn để tối ưu hóa từng công cụ trong quá trình xử lý và sáng tạo. Thể hiện nhiều thao tác trong cùng một công cụ mà không cần thiết lập nhiều bước, cho phép viết tay, tô màu đẹp mắt, phác thảo sinh động như trên giấy thật.

Hoàn tác

Sử dụng 2 ngón tay để hoàn tác tới vị trí bất kỳ trước đó mà không cần trì hoãn quy trình sáng tạo.

Màn hình Retina

Paper by FiftyThree được phát triển cho màn hình sáng đẹp của iPad. Với canvas kích cỡ 2048 x 1536 chuẩn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chi tiết đẹp mắt trên sản phẩm sáng tạo của mình mà khó có thể tìm thấy ở những công cụ cùng loại, chẳng hạn như họa tiết bút chì và phối màu nước ở các góc cạnh.

Chia sẻ ý tưởng

Chia sẻ ý tưởng tức thời trên các trang mạng xã hội như Tumblr, gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hoặc chia sẻ từng trang trên Facebook Twitter.

Tính năng mới trong phiên bản 1.6.2:

 • Các chấm bắt đầu nhỏ hơn và hỗ trợ tốt hơn khi viết tay.
 • Chiều rộng của đoạn thẳng trên công cụ vẽ tranh (Draw) được cải tiến trên thiết bị không sử dụng màn hình Retina
 • Giao diện rõ ràng hơn.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Minh Lộc