Paradise City Island Sim Game mô phỏng cuộc sống ở hoang đảo

  • Phát hành Sparkling Society Game
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 342
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Paradise City Island Sim - Game xây dựng thành phố

Paradise City Island Sim là game xây dựng thành phố vô cùng nổi tiếng được phát hành bởi Sparkling Society Game. Game Paradise City Island Sim sẽ mang bạn đến với 1 hòn đảo để bạn bắt đầu xây dựng thành phố riêng của mình với những công trình kiến trúc cũng như quy hoạch mang đậm cá tính của người chơi. Tải game Paradise City Island Sim để bắt đầu đến với hòn đảo hoang của riêng mình.

Người chơi sẽ bắt đầu với 1 hòn đảo hoang sơ, tại đây chúng ta sẽ được xây dựng mọi thứ theo ý muốn riêng của mình. Làm thế nào để bắt đầu xây dựng nơi đây trở nên giàu đẹp và có nhiều người muốn đến để giao thương, mua bán chính là công việc mà bạn cần làm? Về cơ bản chúng ta sẽ làm nông nghiệp với việc trồng trọt, chăn nuôi và đánh bắt hải sản để phát triển cũng như duy trì sự sống.

Nếu bạn đã từng chơi tham gia chơi series game mô phỏng cuộc sống The Sim sẽ không còn lạ lẫm với cách chơi mà game Paradise City Island Sim mang đến. Từng bước chúng ta sẽ thực hiện ước mơ về thành phố xinh đẹp của mình, các công trình sẽ dần được nâng cấp khi bạn đạt đến 1 cấp độ nhất định mà game đã đưa ra.

Người chơi có thể lựa chọn mẫu hòn đảo khác nhau, có thể là bề mặt là tuyết, cát hoặc đất tùy thuộc vào sở thích của bạn. Kế tiếp đó khi lựa chọn 1 công trình để xây dựng chúng ta vẫn có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với kiến trúc chung đang tạo dụng để tạo thành 1 thể thống nhất về màu sắc, hình dáng cũng như xu hướng đang quan tâm.

Bên cạnh việc xây dựng chúng ta phải giữ được sự ấm áp và hành phúc cho người dân ở đây. Chính vì vậy bên cạnh những công trình cơ bản người chơi cần xây dựng thêm các công trình giải trí như công viên, sở thú, vv. Sự hạnh phúc của người dân cũng chính là cơ sở để đánh giá điểm số nên bạn cần quan tâm đến tất cả các vấn đề xung quan hòn đảo.

Tiếp đến là các tòa nhà thương mại nơi mang đến lợi nhuận, thu nhập chính cho người chơi và cũng là để người dân làm việc. Rất nhiều nghành nghề phát triển sau đó để đáp ứng được nhu cầu cơ bản của con người. Đặc biệt chúng ta còn thu hút được sự quan tâm của những thương lái đến để thu mua hàng hóa và đưa khách du lịch đến tham quan khi cầu cảng được xây dựng hoàn thành.

Chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ vô cùng thú vị khi được làm chủ cả 1 hòn đảo của riêng mình và thiết kế nó theo sở thích. Được làm chủ cả 1 hòn đảo chính là mơ ước mà không phải ai cũng thực hiện được. Tuy nhiên thông qua tựa game mô phỏng cuộc sống bạn sẽ từng bước đạt được những điều đó 1 cách vui vẻ, nhẹ nhàng và không bị bất cứ áp lực về công viêc nào. Tải game Paradise City Island Sim để xây dựng thành phố ảo riêng của bạn.