Parkour Simulator 3D Game mô phỏng nhảy Parkout

  • Phát hành Akadem GmbH
  • Đánh giá
  • Lượt tải 269
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/01/2018
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Parkour Simulator 3D - Game nhảy nghệ thuật đường phố

Parkour Simulator 3D là game thể thao nhảy Parkour đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Parkour Simulator 3D sẽ mang bạn đến với 1 môn thể thao mang hơi hướng đường phố vô cùng hấp dẫn với những điệu nhảy theo bản năng cực kỳ lôi cuốn. Tải game Parkour Simulator 3D để đến thế giới của những điều khác thường nhưng cũng đầy vui nhộn này.

Bộ môn Parkour còn có tên gọi khác là free runing, theo như những người chơi bộ môn này thì nó là 1 môn thể thao mà không được xếp vào điền kinh, 1 điệu nhảy nhưng cũng không được xếp vào môn nhảy, 1 môn võ thuật nhưng lại không phải võ thuật. Vậy Parkour thực sự thuộc bộ môn nào? Bạn có thể gọi Parkour là 1 bộ môn nghệ thuật đường phố bởi điệu nhảy nào được những người yêu thích “nhảy nhót” lên những chướng ngại vật trên đường như ô tô, hành lang, vv.

Game Parkour Simulator 3D mô phỏng tất cả các động tác mà những người chơi bộ môn này sử dụng, bằng các thao tác bấm phím hợp lý bạn sẽ sử dụng chúng như 1 người nhảy Parkour chuyên nghiệp và đầy tinh tế. Nếu như ở ngoài đời thực Parkour Simulator 3D yêu cầu người chơi phải có 1 thể lực cơ bản để có đủ sức chống đỡ băng tay hoặc chân cho cả cơ thể giống như Hip Hop thì đến với game Parkour Simulator 3D bạn không cần điều này.

Game Parkour Simulator 3D yêu cầu người chơi phải có sự tương quan cơ bản với các chướng ngại vật, bên cạnh đó bạn cần phải có những bước chuyển động mền dẻo, sự tinh tế, uyển chuyển và tập trung cao độ. Nó cũng là 1 bộ môn khá phá cách mang đậm tinh thần thể thao nhưng lại không cần tuân thủ theo những luật lệ phiền phức như bóng đá, bóng chuyền, vv.

Chính điều này đã khiến cho bộ môn chạy Parkour nhanh chóng trở thành 1 môn nghệ thuật đường phố được yêu thích như hiện nay. Game Parkour Simulator 3D sẽ giúp bạn làm tất cả những điều đó, việc bạn cần làm là thực hiện thuần thục các phím bấn và biết được thời điểm nào cần nhảy lên, thời điểm chạy, nhào lộn, phi thân, vv. Điều mà chắc chắn ngoài cuộc sống thực bạn sẽ rất khó thực hiện.

Game Parkour Simulator 3D với đồ họa cũng như âm nhạc cực kỳ lôi cuốn, với những ai yêu các bộ môn nghệ thuật đường phố thì đây chính là bộ môn không thể bỏ qua và đang có 1 sức hút mạnh mẽ lên giới trẻ hiện đại ngày nay. Tải game Parkour Simulator 3D để bắt đầu được sống trong 1 không khí năng động, sáng tạo và cũng vô cùng tự do.