Party of Heroes cho Android 1.0.10 Game anh hùng hội ngộ trên Android

 • Phát hành Kongregate
 • Đánh giá
 • Lượt tải 157
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 47 MB
 • Cập nhật 22/03/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.x and up

Giới thiệu

Party of Heroes for Android - Tải game hội ngộ anh hùng miễn phí cho Android

Party of Heroes là tựa game nhập vai hấp dẫn do hãng game nổi tiếng San Francisco phát hành miễn phí cho các thiết bị Android sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ.

Party of Heroes for Android

Hãng game nổi tiếng này đã cung cấp lên tới hơn 100 nghìn trò chơi mỗi ngày dành cho các thiết bị di động cho các game thủ trên toàn thế giới. Party of Heroes là trò chơi theo thể nhập vai chiến thuật hấp dẫn, tham gia trò chơi, game thủ sẽ được chu du tới các vùng đất mới đầy li kì với những sức mạnh siêu nhiên, nơi có các vị anh hùng cùng lũ quái vật nguy hiểm luôn rình rập bạn. Tham gia trò chơi, game thủ sẽ được hóa thân thành một đội trưởng với nhiệm vụ chiêu mộ các vị tướng và huấn luyện họ để có thể đánh bại các lũ quái vật.

Tải Party of Heroes cho Android

Party of Heroes là tựa game nhập vai chiến thuật thiết kế đồ họa 3D hấp dẫn. Trò chơi lấy cốt truyện về cuộc hội ngộ của những anh hùng trên thế giới để tập hợp chống lại những kẻ hiểm ác đang lăm le xâm chiếm Trái Đất. Tham gia trò chơi hấp dẫn này, game thủ sẽ có cơ hội thể hiện khả năng và sức mạnh để bảo vệ loài người.

Mang trọng trách là một vị đội trường dày dạn kinh nghiệm, game thủ sẽ tập hợp các vị tướng tài ba và đào tạo họ mang đầy sức mạnh để đánh bại các thế lực đen tối. Party of Heroes là game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật đầy thử thách mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng lý thú.

Tải Party of Heroes

Thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật thú vị, tham gia Party of Heroe, người chơi có nhiệm vụ khôi phục lại khu thánh điện đồ sộ đã bị đám quỷ dữ tàn phá, tập hợp và huấn luyện các anh hùng từ khắp nơi trên thế giới, cùng hợp lực để chống lại Asmodeos nhằm lấy lại hòa bình cho nhân loại.

Đồ họa 3D bắt mắt khiến Party of Heroes trở nên vô cùng hấp dẫn với những khung hình tuyệt đẹp, giao diện bắt mắt. Điểm đặc biệt của Party of Heroes là các nhân vật đều được thiết kế theo phong cách Q-Style ngộ nghĩnh nhưng lại mang những sức mạnh dũng mạnh.

Tải game hội ngộ anh hùng miễn phí cho Android

Trong Party of Heroes, người chơi phải chọn lựa thành viên một cách cẩn thận để tham gia hàng loạt các trận đấu chống lại những tên quỷ hung dữ. Trong trò chơi này, mỗi người anh hùng sẽ có những khả năng chiến đấu riêng biệt. Game thủ cần hiểu rõ về mỗi nhân vật để vận dụng hiểu quả.

Party of Heroes mang đến những chiến dịch tấn công hấp dẫn, cốt truyện độc đáo đưa người chơi bước vào cuộc hành trình đầy bí ẩn trên khắp thế giới. Người chơi phải cố gắng chiến đấu chống lại quỷ dữ và xây dựng đế chế riêng của mình.

Tải game hội ngộ anh hùng miễn phí

Trong Party of Heroes, mỗi vị tướng sẽ có những tiềm năng và kỹ năng riêng biệt. Game thủ có thể tăng cấp, cường hóa, trang bị các nhân vật như trong dòng game nhập vai quen thuộc để tăng sức mạnh cho nhân vật, vượt qua các nhiệm vụ,... Party of Heroes sẽ giúp người chơi đạt được những phần thưởng độc đáo, thách thức game thủ qua hệ thống trực tuyến.

Tải game hội ngộ anh hùng

Nhiệm vụ của game thủ trong Party of Heroes là tập hợp những anh hùng từ khắp nơi trên thế giới, nâng cấp diện mạo, vũ khí và khai thác các kỹ năng chiến đấu của từng nhân vật giúp vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt.

Tải game hội ngộ anh hùng miễn phí

Tham gia Party of Heroes, hầu hết các nhiệm vụ dưới dạng vượt ải, game thủ sẽ phải đối đầu với lũ quái vật trong các trận đấu theo hình thức hỗn chiến. Điểm thú vị của trò chơi là game thủ có thể tranh tài với các game thủ khác trên thế giới thông qua đấu trường và cố gắng dành vị trí trí cao trong bảng xếp hạng, nhận được các phần thưởng giá trị, hỗ trợ cuộc chơi thêm phần hấp dẫn.

Tính năng chính của game Party of Heroes miễn phí cho Android

 • Đồ họa 3D xuất sắc, chân thực.
 • Thực hiện các chiến dịch tấn công lớn.
 • Nâng cấp và khai phá sức mạnh của các anh hùng.
 • Cung cấp chế độ PvP thú vị.
 • Biết rõ các điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân vật và kẻ thủ của họ.
 • Bổ sung các hệ thống sự kiện hấp dẫn.
 • Cung cấp các nhiệm vụ mới.
 • Có thêm các hướng dẫn chơi.
 • Bảng xếp hạng Leaderboard được cải tiến hiệu quả.
 • Sửa các lỗi trong phiên bản cũ.

Tải game nhập vai miễn phí

Lưu ý: Party of Heroes miễn phí cho điện thoại, tuy nhiên, một số mặt hàng yêu cầu được mua bằng tiền thật. Người chơi có thể vô hiệu hóa trong ứng dụng mua hàng trong phần cài đặt điện thoại. Trò chơi yêu cầu kết nối mạng.

Party of Heroes là trò chơi nhập vai hấp dẫn giúp các bạn có những phút giây giải trí thú vị. Hãy tải Party of Heroes và trở thành một siêu anh hùng giải cứu Trái Đất và toàn nhân loại nhé!

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game Party of Heroes miễn phí cho Android