Pastry Paradise cho Windows Phone Game thế giới bánh ngọt ma thuật miễn phí

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 177
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 75 MB
  • Cập nhật 20/12/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8 trở lên

Giới thiệu

Game trí tuệ Pastry Paradise cho Windows Phone

Thu thập những chiếc bánh thơm ngon thông qua các màn chơi game ghép cặp trí tuệ trong game match 3 Pastry Paradise miễn phí cho Windows Phone. Với những kinh nghiệm dày dặn trong hàng loạt sản phẩm game cùng loại, bạn chơi hãy trở thành người đầu bếp nổi tiếng khi làm ra những chiếc bánh ngọt ngào trong tựa game Pastry Paradise.

Video giới thiệu game Pastry Paradise

 

Đi theo hướng chơi game match 3 trí tuệ, trò chơi Pastry Paradise kết hợp với câu chuyện khá thú vị đem đến cho người chơi một tựa game trí tuệ hấp dẫn, phá tan định kiến của mọi người về game ghép cặp khô khan. Bạn chơi sẽ được chìm trong thế giới ẩm thực với nhân vật chính là những chiếc bánh ngọt màu sắc, gặp gỡ nhiều nhân vật đưa ra muôn vàn thử thách cho chúng ta. Cô đầu bếp Hannah nổi tiếng khắp xử sở Pastry với tài làm bánh của mình. Luôn luôn tạo ra nhiều kiểu bánh độc đáo, lạ mắt và chất lượng thuộc hàng đầu, số lượng khách đến với quán bánh của Hannah ngày một đông.

Game ghép cặp Pastry Paradise Chất lượng đồ họa

Công việc làm ăn phát đạt của cô đầu bếp đã khiến nhiều kẻ đố kỵ, trong đó có gã Moelleux luôn bày ra mọi cách phá hoại Hannah. Trong quá trình làm bánh phục vụ khách hàng, hắn ta luôn đưa ra những cái bẫy để hãm hại cô đầu bếp. Bạn hãy trợ giúp Hannah vượt qua mọi thử thách để khẳng định trình độ nấu nướng, cũng như kinh nghiệm trong game match 3 của mình.

Cách chơi của tựa game không quá xa lạ với bất cứ ai và cũng rất dễ dàng để nắm bắt, khi Pastry Paradise không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật như game đánhh chiến. Với cách chơi chung nhất, người chơi game cần dịch chuyển các ô bánh cùng loại từ 3 ô trở lên để ăn điểm số. Trong suốt hơn 150 level chơi và đi qua các địa điểm như Gardens Gingerbread, Wafer Woods, Mt. Mudcake,... các nhiệm vụ buộc chúng ta cần phải hoàn thành khá phong phú, thay đổi trong các màn như thu thập đủ một hoặc hai loại bánh, đạt số điểm mục tiêu,... Sẽ có rất nhiều cách chuyển ô nhưng bạn nên tính toán cách dịch ô nào để hoàn thành nhanh nhiệm vụ yêu cầu trước khi hết số lần di chuyển.

Hệ thống bossters hoàn thành nhiệm vụ

Game match 3 Pastry Paradise miễn phí - Hành trình làm bánh trí tuệ

Từng level chơi đều có bước di chuyển cho phép, nếu các tay game chọn cho mình hướng nối ghép ô thích hợp sẽ tiết kiệm được khá nhiều bước đi, kéo theo điểm số cũng sẽ tăng lên. Sao vàng tối đa 3 ngôi sao cũng là mốc thành tích mà bạn chơi hãy cố gắng đạt được sao khi kết thúc một level. Điểm số càng cao, bạn sẽ dễ dàng leo lên bảng xếp hạng thành tích khi kết nối Facebook, thách thức bạn bè trong list friend. Trò chơi dần tăng độ khó khi lão Moelleux sẽ cho những loại bánh làm từ bùn và kém chất lượng xuất hiện trong cửa hàng của Hannah. Cần phải loại bỏ tất cả những trở ngại trong các màn chơi để có thể tiếp tục hành trình làm bánh, hoàn thiện nhiệm vụ.

Tận dụng booster Chiến thuật nối ô

Hệ thống bổ trợ bosster với những tính năng mạnh mẽ trợ giúp chúng ta cứu nguy những level chơi khó nhằn. Chẳng hạn kẹp bánh sẽ giúp lấy một ô bánh ra khỏi hàng, gậy đánh trứng sẽ lấy một hàng bánh trong trò chơi. Từng vật bổ trợ đều có tác dụng riêng của chúng, nhưng với số lần sử dụng hạn định nên cần cân nhắc kỹ khi sử dụng. Ngoài nội dung hấp dẫn, Pastry Paradise còn tạo được sự thu hút qua hệ thống đồ họa màu sắc đẹp mắt do được lợi thế từ người cha đẻ Gameloft nổi tiếng. Những chiếc bánh nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc đem lại một chuyến phiêu lưu đến thế giới ẩm thực bánh ngọt thú vị chờ bạn chơi đến khám phá. Hiệu ứng hình ảnh cũng được sử dụng phù hợp để tăng thêm chất lượng cho trò chơi và hành trình chinh phục ngôi vị Vua đầu bếp tại sứ xở Pastry.

Kết nối Facebook Hoàn thành thử thách

Đi qua mọi khó khăn, những thử thách từ đơn giản đến phức tạp, người chơi game hãy thể hiện bản thân khi xử lý mọi nhiệm vụ một cách khéo léo, thu về cho mình số điểm tuyệt đối. Cùng Hannah vươn lên với danh hiệu đầu bếp nổi tiếng nhất bằng trí thông minh của mình trong tựa game Pastry Paradise.