PDFMate Free PDF Converter 1.71 Miễn phí chuyển đổi file PDF

  • Phát hành AnvSoft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 944
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 34,8 MB
  • Cập nhật 25/07/2014
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

PDFMate Free PDF Converter là ứng dụng đơn giản và hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng chuyển đổi PDF sang các tập tin văn bản thuần túy, ePub, ảnh, HTML, SWF, Word rất nhanh chóng.

Với nó, giờ đây họ không còn phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến việc sao chép hay chỉnh sửa file PDF. Bên cạnh đó, người dùng có thể chuyển đổi PDF sang tập tin mình cần rất dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột.

PDFMate Free PDF Converter

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi PDF sang 6 định dạng

Chuyển đổi PDF sang sách điện tử ePub

Nếu bạn muốn đọc một cuốn PDF trên một đầu đọc sách điện tử hoặc thiết bị di động như: iPad, iPhone, Sony Ready hay điện thoại và máy tính bảng Android thì ứng dụng này chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Chuyển đổi PDF sang Word và tập tin văn bản thuần túy

Những gì bạn nhận được là một file Word và TXT có khả năng chỉnh sửa và sở hữu cấu trúc bắt mắt. Ứng dụng này có thể chuyển đổi file PDF nhiều cột sang TXT. Ngoài ra, công nghệ OCR được tích hợp sẽ giúp chuyển đổi PDF được quét sang các tập tin có thể chỉnh sửa thêm.

Chuyển đổi PDF sang JPG, HTML, SWF

Với Free PDF Converter, bạn cũng có thể nhận được hình ảnh JPG/JPEG từ tập tin PDF, chuyển đổi file PDF sang HTML mà không làm mất bố cục, hình ảnh, nội dung văn bản và siêu liên kết ban đầu. Hoặc, nếu muốn thì hãy chuyển đổi tập tin PDF của bạn sang file SWF. Ngoài ra, người dùng được phép xây dựng lại cấu trúc cho tập tin PDF theo nhu cầu của mình, chẳng hạn như: thay đổi kích thước đầu ra: A3, A4, A5 với bố cục 4IN1, 2IN1, thậm chí họ có thể thêm mật khẩu bảo vệ cho file PDF được chuyển đổi.

Dễ dàng tùy chỉnh file PDF

Chuyển đổi toàn bộ nội dung từ file PDF ban đầu

Với Free PDF Converter, bạn có thể lựa chọn để chuyển đổi toàn bộ file PDF ban đầu sang các định dạng khác. Chẳng hạn, trích xuất nội dung từ PDF sang sách ePub, hoặc hình ảnh.

Trích xuất một số dữ liệu từ PDF

Bạn cũng có thể trích xuất hoặc bỏ qua một số nội dung từ file PDF ban đầu. Hoặc, chỉ trích xuất hình ảnh trong tập tin gốc khi chuyển đổi PDF sang JPG, tạo ra nội dung mới mà không có hình ảnh hay siêu liên kết khi chuyển đổi PDF sang ePub.

Chuyển đổi hàng loạt

Giao diện chương trình đơn giản và rõ ràng

Nhờ sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng mà bạn có thể dễ dàng hoàn tất quá trình chuyển đổi chỉ với 3 bước, đó là: thêm file PDF, rồi lựa chọn chế độ chuyển đổi và nhấn nút Convert. Sau đó, hoàn tất quá trình chuyển đổi từ PDF sang tài liệu Text, ePub, HTML, vv chỉ trong vài giây.

Tích hợp tập tin hướng dẫn sử dụng

Chương trình cũng đi kèm với một tài liệu trợ giúp hướng dẫn sử dụng rõ ràng, do đó hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi file PDF sang tập tin mình cần chỉ với vài cú nhấp chuột và có chất lượng hoàn hảo.

Chuyển đổi hàng loạt

PDFMate PDF Converter Free cho phép chế độ hàng loạt. Điều này có nghĩa nó có thể xử lý nhiều file PDF cùng một lúc và chuyển đổi đồng thời tất cả chúng sang định dạng khác với tốc độ cao.

Đảm bảo chất lượng và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Duy trì chất lượng cao

Ứng dụng này không chỉ giúp chuyển đổi PDF sang Text, ePub eBook, vv nhanh chóng mà còn đảm bảo giữ nguyên các yếu tố ban đầu, chẳng hạn như: hình ảnh, văn bản, vector, vv.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Latin, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Hy Lạp, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ba Lan, Nga, Slovak, Ukraina, Croatia, Romani, vv.

Bé Ngoan