Penguin vs Yeti Game phiêu lưu chim cánh cụt cho Windows

  • Phát hành FreeGamePick
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 361
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 7,8 MB
  • Cập nhật 16/09/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game phiêu lưu Penguin vs Yeti miễn phí

Mang màu sắc của thể game chạy vượt vật cản như nhiều game Endless Running, chú chim cánh cụt sẽ phải vượt qua rất nhiều những cạm bẫy trên đường để có thể tấn công người Tuyết khổng lồ trong tựa game phiêu lưu Penguin vs Yeti cho máy tính. Sử dụng chiếc ván trượt của mình để có thể lướt như bay qua các địa điểm và đuổi bắt kịp với người Tuyết, chú chim cánh cụt sẽ là đại diện duy nhất của ngôi làng nơi chú ta đang sống lấy lại sự yên bình vốn có nơi đây. Khác hẳn với những loài chim nặng nề ngoài đời, chú chim cánh cụt trong game vô cùng nhanh nhẹn khi bay trên các địa điểm nhanh chóng và khéo léo khi tránh nhiều những cái bẫy chết người. Cuộc tấn công nào cũng sẽ có những nguy hiểm, vậy bạn hãy trợ giúp chú ta trong game phiêu lưu Penguin vs Yeti trên máy tính.

Game phiêu lưu Penguin vs Yeti

Cuộc chiến đấu giữa đại diện của cư dân chim cánh vụt với người Tuyết Yeti khổng lồ, độc ác trở nên vô cùng khó khăn. Một chú chim nhỏ bé chiến đấu với người Tuyết dáng vẻ to lớn chắc chắn sẽ trở nên trắc trở hơn rất nhiều, nhưng cũng sẽ đem lại cho người chơi những giây phút hấp dẫn. Tại vùng cực Bắc xa xôi quanh năm chìm trong giá lạnh và bị bao phủ bởi một màu trắng xóa, ngôi làng của những bầy chim cánh cụt ngày càng đông vui khi dân số không ngừng tăng lên. Cuộc sống cứ diễn ra thanh bình theo nhiều năm tháng bỗng nhiên loài người tuyết khổng lồ Yeti đến phá hoại và bắt giam cư dân tại các ngôi làng. Cuộc sống hạnh phúc nơi đây đã không còn mà sẽ chỉ có sự sỡ hãi và lòng căm hận đến tột bậc.

Game phiêu lưu Penguin vs Yeti

Người Tuyết Yeti trong dáng vẻ khổng lồ, mình đầy lông lá có dáng đi rất giống với con người phá hoại ngôi làng chim cánh cụt, đi đến đâu chúng hủy hoại đến đó. May mắn có một chú chim cánh cụt trốn thoát và nhiệm vụ của chú ta đó là cứu những công dân và đánh đuổi Yeti ra khỏi ngôi làng. Sử dụng vũ khí duy nhất là chiếc ván trượt bạn hãy tấn công Yeti bằng những cách di chuyển khéo léo. Nếu đã từng trải nghiệm những game như Temple Run hay Subway Surfers thì hẳn bạn đã biết việc chạy cần sự khéo léo đến như thế nào. Và trong game phiêu Penguin vs Yeti cũng tương tự như vậy, cũng phải luồn lách giữa những chướng ngại vật khác nhau.

Game phiêu lưu Penguin vs Yeti

Game Penguin vs Yeti cho máy tính - Trận chiến giữa chim cánh cụt và Yeti

Về cách thức chơi đó là nhảy lên bằng phím cách và đi lên phía trước bằng mũi tên hướng sang phải như nhiều game chạy nhảy khác. Trên dọc đường đi sẽ là vô số những cái bẫy, những bậc đá để chú chim nhảy lên, đặc biệt là lũ Yeti luôn luôn đứng chặn ở các con đường. Nhiệm vụ chính của chú chim không chỉ đơn giản nhảy lên hay nhảy xuống qua các tảng đá hay chướng ngại vật, mà còn khó khăn hơn là chiếm dụng phá hủy kho lưu trữ thức ăn của lũ Yeti và chúng sẽ nhanh chóng cuốn gói ra khỏi ngôi làng của bạn. Các tay game nên nhớ rằng số lượng Yeti phục trên đường bay khá nhiều, mà bạn sẽ chỉ có một mình nên mọi thao tác cần phải thực hiện cẩn thận. Chưa kể tên tay sai chim kền kền Zoltan luôn bám theo sát những đường đi của bạn.

Game phiêu lưu Penguin vs Yeti

Bất kể vị trí hay hướng bay của người chơi đều được gửi đến Yeti thông qua Zoltan, và đánh thức chúng khi chú chim cánh cụt đến gần để tấn công lại bạn. Tận dụng những sức mạnh của chú chim cánh cụt và vũ khí di chuyển để có thể xử lý lại lũ Yeti đáng ghét. Game bao gồm 3 chế độ chơi: đơn giản, trung bình và khó để người chơi lựa chọn. Nếu chưa quen với cách điều khiển trong game và muốn thám thính tình hình trong từng level chơi thì lựa chọn chế độ đơn giản là ý kiến không tồi. Với phần chơi này, các tay game sẽ được học cách di chuyển sao cho không đụng vào những chướng ngại trên đường đi, và nắm bắt được tình hình chung của trò chơi. Trên đường đi sẽ có những con cá và nhiều chiến lợi phẩm khác để bạn thu thập. Nhưng cũng đừng vì vậy mà vấp phải những cái bẫy của lũ Yeti.

Game phiêu lưu Penguin vs Yeti

Những con cá đều được đóng thành đá và đặt ở nhiều nơi khác nhau để chú chim cánh cụt thu thập trong quá trình di chuyển. Ngoài ra sẽ có những trái tim để tăng thêm quãng đường di chuyển cho chú chim cánh cụt. Việc nguy hiểm không chỉ ở đường đi mà còn ở khối lượng những con Yeti chặn đường, hay chúng sẽ thả những quả cầu tuyết khổng lồ để chặn đường đi của các tay game, hơn nữa là khiến bạn dừng cuộc chơi. Đụng trúng vào những cột đá cũng khiến chú chim cánh cụt phải đi lại từ đầu. Không chỉ có nhiệm vụ đuổi bắt mà các tay game hoàn toàn có thể tấn công lũ lại lũ Yeti bằng cách nhảy trúng vào đầu của chúng. Tiêu diệt càng nhiều Yeti thì điểm số của người chơi càng được tăng lên và quãng đường bay của chú chim cánh cụt càng xa hơn.

Game phiêu lưu Penguin vs Yeti

Sở hữu cách chơi phóng thoáng, tự do bay nhảy trong không gian người chơi sẽ được thể hiện sự khéo léo và những bản lĩnh của chính mình khi có thể đánh bại lũ Yeti và giải cứu công dân cánh cụt bị giam giữ. Tải game Penguin vs Yeti về máy tính và trở thành bạn đồng hành đắc lực của chú cánh cụt. 

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Penguin vs Yeti cho Windows