PES 2014 Game đá bóng đỉnh cao cho Windows

 • Phát hành Konami
 • Đánh giá 139 đánh giá
 • Lượt tải 50.984
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 1,6 GB
 • Cập nhật 09/06/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Tải PES 2014 - Game đá bóng miễn phí cho Windows

Với những ai là fan cuồng của môn thể thao vua thì không thể thảo bỏ qua game bóng đá PES 2014 cực chất khi mô phỏng lại những trận đấu bóng tương tự ngoài đời thực, những trận đấu trực tuyến với nhiều game thủ. Người chơi game sẽ được chiêm ngưỡng những pha bóng đẹp mắt, trở thành cầu thủ nổi tiếng và thực hiện những cú sút tung lưới đội bạn, mang về phần chiến thắng cho đội nhà. Cùng sống với những khoảnh khắc đam mê bóng đá khi download PES 2014 về máy tính ngay nhé.

PES 2014

Video giới thiệu game PES 2014

 

Với Pro Evolution Soccer 2014 cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi như

 • Match: Cho phép bạn tham gia trò chơi đơn đấu với những thử thách AI hoặc đấu với một người bạn khác.
 • Football life: Cho phép bạn chơi Master League online và offline. Tạo đội của bạn, quản lý hợp đồng, mua và bán cầu thủ, và dẫn dắt đội bóng của mình đi đến vinh quang. Với những tính năng mới, bây giờ người chơi cũng có thể trở thành người quản lý đội bóng của một quốc gia. Về cơ bản, cấu trúc của trò chơi đã được đơn giản hóa đi giúp cải thiện khả năng sử dụng hiệu quả hơn.
 • Become a Legend: Chơi đơn và xem quá trình phát triển đội bóng để đi đến một sự nghiệp rạng rỡ. Trong chế độ này, bạn có thể chọn người chơi trong đội bóng để trở thành một thủ môn, ví dụ đào tạo anh ta thành một thủ môn giỏi, trở thành đội trưởng của đội bóng của bạn và đưa ra các lệnh cũng như điều khiển đội bóng để phòng thủ giống như Buffon hay Casillas.
 • Competition: Pro Evolution Soccer 2014 quay trở về với chế độ vô địch không có trong PES 2013. Ngoài ra, bạn có thể chơi chế độ Cup, mà bạn tạo nên một đội bóng theo sở thích của mình, hoặc chơi các giải đấu trực tuyến. Như thường lệ, người chơi có thể tham gia Champions League, Europe League hay Copa Libertadores và Asian Champions League trong năm nay (tất cả các cuộc thi đều có giấy phép chính thức). Mặt khác, cũng có một khoảng cách rất lớn trong câu lạc bộ trong các thỏa thuận bao gồm cả Anh và Đức, mà Konami đã không được phép (Chelsea được gọi là London FC, City là Man Xanh và nhiều đội bóng Đức hoàn toàn vắng bóng trong các trò chơi).
 • Trainning: Đào tạo là cách hoàn hảo nhất để trau dồi kỹ thuật của bạn. Chế độ này có một loạt các hướng dẫn chia thành 5 cấp độ đào tạo. Ở chế độ này giúp giải thích và giới thiệu cho bạn các chuyển động của các trò chơi, những bước di chuyển đặc biệt và nhiều hơn nữa. Sau đó, bạn cũng có thể đào tạo để đá góc, đá phạt và hình phạt phải nhận khi vi phạm lỗi.

PES 2014

Với Pro Evolution Soccer, người chơi có những bước di chuyển tự do trong trận đấu bóng. 

Đặc điểm nổi bật trong phiên bản lần này là Tech Trueball giúp mở rộng phạm vi kiểm soát bóng và quan sát của cầu thủ 360 độ y như thực. Kết quả là bước di chuyển tự do, đầy cuốn hút cũng như không thể dự đoán trước trong PES 2014.

Phiên bản PES 2014 ủng hộ lối chơi đồng đội và tốc độ chậm hơn so với các năm trước, rất khó để có thể cướp bóng từ một cầu thủ khác. Bây giờ, người chơi cần phải tìm hiểu kĩ vị trí của cầu thủ trên sân và có thời gian để tận dụng lợi thế của các đồng đội chơi để có sự kết hợp hoàn hảo nhất giúp đội bóng ghi bàn. Trong phiên bản PES 2014 các thủ môn cũng được cải thiện rất tốt. Họ có những hiệu ứng tuyệt vời kết hợp với những pha cứu bóng đáng kinh ngạc. Cách họ bắt bóng cũng như sút ra những quả bóng cao rất thuyết phục người xem.

Trí tuệ nhân tạo là một trong những điểm đặc sắc nhất trong PES 2014. Các cầu thủ xử lý tốt bằng những đường di chuyển CPU không thể đoán trước và làm việc như một đội khi cần thiết để có thể có những cú sút đẹp. AI cũng thông minh hơn và có 6 mức người chơi có thể lựa chọn cho AI.

PES 2014

Đồ họa trong game tuyệt đẹp

PES 2014 sẽ đẹp tuyệt vời hơn khi được dựng trên nền tảng đồ họa mạnh mẽ của engine FOX từ Kojima Productions.

Cụ thể hơn,người chơi có thể cảm nhận rõ biểu cảm cảm xúc trên khuôn mặt cầu thủ khi đối diện các tình huống nguy hiểm như mồ hôi trên khuôn mặt cũng như nét mặt lo lắng. Trang phục và bề mặt cỏ cũng được thể hiện chân thực hơn.

Một tính năng mới trong PES 2014 là các cầu thủ được di chuyển hoàn toàn tự do và không có những khuôn khổ được xác định trước.

Các hiệu ứng âm thanh có lẽ là yếu tố tốt nhất của PES 2014. Khán giả là cầu thủ thứ 12 trên sân, hỗ trợ đội bóng với sự gieo hò, cổ vũ, huýt sáo không ngừng nghỉ trong mỗi bước di chuyển để cổ tinh thần đội bóng của họ chiến thắng. Với những âm thanh tả thực không khí trong trận bóng của PES 2014 như những trận bóng thực sự ngoài đời.

PES 2014

Tính năng mới cập nhật trong game PES 2014

TrueBall Tech - bóng là trung tâm của sự chú ý

 • Người chơi có toàn quyền kiểm soát trên cơ thể họ.
 • Kiểm soát 360 độ, hệ thống điều khiển cho phép người chơi giữ bóng tốt hơn.

Motion Animation Stability System (MASS)

 • Người chơi phản ứng dựa trên hướng, tốc độ, lực của họ để thực hiện một số phản ứng sống động như thật.
 • Kết hợp với TrueBall Tech, tạo những những bước di chuyển mới.

Team player, kiểm soát nhiều cầu thủ một lúc

 • Người chơi có thể điều khiển đồng thời 3 cầu thủ trở lên cùng một lúc để triển khai chiến thuật qua mỗi trận đấu như tạo khoảng cách, xâm nhập vào vòng cấm địa sử dụng hai cánh và chồng cánh để phá hủy hàng phòng ngự của đối phương.

The Core 

 • Cảm xúc được thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của cầu thủ.
 • Sân vận động sẽ được xây dựng một cách trung thực.
 • Không khí sống động như đời thực.