PewDiePie: Legend of Brofist cho Android 1.4.0 Game platform cổ điển

 • Phát hành Outerminds Inc
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 164
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 72 MB
 • Cập nhật 02/06/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

PewDiePie: Legend of the Brofist for Android - Game Platform cổ điển

PewDiePie: Legend of the Brofist là tựa game Platform hấp dẫn do Youtuber PewDiePie phát hành cho Android. Với thiết kế đồ họa mang phong cách cổ điển, PewDiePie: Legend of the Brofist dễ dàng chinh phục game thủ bằng những màn chơi hấp dẫn của mình.

PewDiePie: Legend of the Brofist for Android

PewDiePie: Legend of the Brofist có cốt truyện vô cùng sống động. Trò chơi tái hiện lại một thế giới trong tưởng tượng của anh chàng Felix Kjellberg. PewDiePie luôn lo lắng những tác phẩm trên youtube của mình không được ai ngó tới. Thật hài hước khi nỗi lo sợ của anh chàng trở thành sự thật. Mọi việc là do một thế lực bóng tối gây ra. Chúng đã bắt giữ những độc giả trung thành của anh chàng và yêu cầu đổi lại bằng một nguồn sức mạnh lớn. Không đầu hàng trước những kẻ độc ác, dã tâm đó, anh chàng PewDiePie đã một mình chống trọi với những kẻ xấu xa để giái cứu những fan hâm mộ của mình.

PewDiePie: Legend of the Brofist

PewDiePie: Legend of the Brofist chính là hành trình giải cứu những độc giả trung thành của anh chàng PewDiePie dũng cảm và gan dạ. Cốt truyện hài hước là một trong những điểm hấp dẫn của trò chơi thú vị này. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt những chướng ngại vật trên đường, chúng có thể là những chiếc thùng rỗng, những cây gỗ hay nguy hiểm hơn là những thùng đựng axit, thuốc nổ,... Để đối phó với những vật cản này, bạn sẽ được nhảy lên chúng để tiêu diệt những chướng ngại vật đáng ghét này.

Lối chơi của PewDiePie: Legend of the Brofist không quá nhiều khó khăn và thử thách với các game thủ. Tuy nhiên, bạn cũng phải học hỏi thêm một số chiến thuật thông minh để vượt qua các khó khăn, dễ dàng. Game thủ sẽ phải làm quen với Joystick ảo trong các chiến thuật của trò chơi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các phím thay thế để điều khiển nhân vật.

Game Platform cổ điển

Không chỉ được trải nghiệm những màn chơi hấp dẫn, thú vị trong hành trình giải cứu những người bạn của mình trong vai PewDiePie, người chơi còn được điều khiển cô gái xinh đẹp cùng những người bạn thú vị khác tham gia hành trình phiêu lưu hấp dẫn. Điểm khác biệt của PewDiePie: Legend of the Brofist so với các trò chơi khác đó là các nhân vật được lồng tiếng khiến bạn như đang được xem một bộ phim hoạt hình vui nhộn. Tuy nhiên, mở đầu trò chơi bạn sẽ chưa được làm quen với các nhân vật vui nhộn này mà sẽ phải vượt qua các thử thách, thu thập các đồng tiền vàng Brocoins để mở khóa các nhân vật.

Game Platform

Tham gia PewDiePie: Legend of the Brofist, bạn sẽ được trải nghiệm 3 chế độ chơi khác nhau đó là chế độ dễ (Easy), khó (Hard) và khó hơn (Bro). Độ khó tăng dần qua 3 chế độ chơi khiến game thủ dễ dàng làm quen và không bị quá sốc. Chế độ Easy giúp những người mới chơi thoải mái trải nghiệm và tập luyện, chế độ Bro giành cho những game thủ đã dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng chinh phục thử thách. Bởi nhịp độ khá nhanh nên người chơi sẽ phải điều khiển tay liên tục.

PewDiePie: Legend of the Brofist

Tính năng chính của game PewDiePie: Legend of the Brofist

 • Cốt truyện hài hước, vui nhộn.
 • Các nhân vật được lồng tiếng sinh động.
 • Lối chơi hấp dẫn, thú vị.
 • Thu thập những đồng xu Brocoin để mua thêm các nhân vật mới.
 • Mở khóa các nhân vật nổi tiếng như PewDiePie, Marzia, CinnamonToastKen, JackSepticEye, Cryaotic, Markiplier và nhiều hơn nữa!
 • Vượt qua các chướng ngại vật khó khăn và chứng minh rằng mình là một game thủ tài ba.
 • Thử thách bạn bè của bạn để cạnh tranh điểm số.
 • Thu thập những bí mật được ẩn dấu.

Video giới thiệu game PewDiePie: Legend of Brofist