Phoenix Force cho Windows Phone 1.4.3.1 Game bắn súng vũ trụ cho Windows Phone

  • Phát hành Awoker Games
  • Đánh giá 14 đánh giá
  • Lượt tải 1.178
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 53 MB
  • Cập nhật 05/05/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Phoenix Force cho Windows Phone thuộc dạng game game hành động, bắn súng tiêu diệt quân đội hùng mạnh. Một thế giới của những trận chiên đấu gay cấn, không ngừng sẽ xuất hiện trong chiếc điện thoại nhỏ của bạn, ngay khi tải Phoenic Force miễn phí cho Windows Phone.

Game bắn súng Phoenix Force cho Windows Phone - Huyền thoại vũ trụ

Từ cái thời vũ trụ hồng hoang, có một loài Phoenix Force được coi là bất khả chiến bại. Thực thể này được coi là bất tử, hiện thân của sự sống thủa xơ khai của con người, là con đẻ của vũ trụ rộng lớn, bao la. Phoenix Force có quyền năng lớn mạnh nhất trong vũ trụ, có khả năng hủy diệt hoàn toàn một thực thể khác. Người chơi sẽ được hóa thân thành loài Phoenix Force, tham gia tiêu diệt những loài yêu quái với mục đích xâm lược vũ trụ. Cuộc đấu súng chống lại thế lực đen tối bắt đầu.

Phoenix Force miễn phí cho Windows Phone

Lấy bối cảnh vũ trụ rộng lớn, người chơi được lạc bước vào thế giới hoang sơ thủa ban đầu với những dãy núi hùng vĩ liên tiếp nhau và núi lửa nham thạch phun trào. Không gian trò chơi không quá nhiều hình họa, nhiều màu sắc nhưng lại khiến các game thủ cảm giác được những gì đặc trưng nhất của vũ trụ thời khai sinh. Một khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ được tái hiện trong Phoenix Force cho Windows Phone.

Phoenix Force miễn phí cho Windows Phone

Game Phoenix Force - Cuộc đấu súng gay cấn cho Windows Phone

Ngay khi bước vào thế giới của Phoenix Force cho Windows Phone, người chơi sẽ nhìn thấy bản đồ mà mình phải đi qua, và thực hiện nhiệm vụ. Mới đầu sẽ có 3 con Phoenix không bị khóa. Do ở những bàn đầu, nhiệm vụ đơn giản, không có khó khăn. Game thủ sẽ chỉ phải đối đầu với một con yêu quái mắt to và tiêu diệt nó dễ dàng. Qua level đầu tiên, con Phoenix của người chơi sẽ được nâng cấp thành Phoenix có quyền lực hơn, nhiều nguồn sức mạnh để tấn công hơn. Càng về sau, thế giới quái vật sẽ đổ bộ để tấn công Phoenix, nên người chơi phải chuẩn bị một chiến lược, thêm sự nhanh tay nhanh mắt để đánh tiêu diệt bọn yêu quái.

Phoenix Force miễn phí cho Windows Phone

Trong tựa game này có tất cả 100 level cho người chơi thử sức. Độ khó của các level sẽ tăng dần lên. Tham gia vào Phoenix Force cho Windows Phone, nhiệm vụ của mỗi tay game thủ phải kiếm đủ những viên kiêm cương cho Cây sự sống, khôi phục lại vũ trụ bị thế giới đen tối của lũ yêu quái chiếm giữ bấy lâu. Hãy cẩn thận những vũ khí của quân địch, và những luồng sóng phát ra từ đối thủ. Có tất cả 6 con Phoenix để người chơi chọn lựa và mở khóa chúng. Mỗi con sẽ có những tính năng khác biệt, sức mạnh khác nhau.

Game bắn súng Phoenix Force miễn phí cho Windows Phone

Từ bàn 1 đến bàn 10 sẽ chỉ có duy nhất một con quái thú tham gia tấn công, vì thế nhiệm vụ cũng không phức tạp. Nhưng từ level 12, đội quan yêu quái quyết chiếm bằng được vũ trụ, và chúng huy động lực lượng lên rất nhiều. 2 con quái thú sẽ tấn công bạn liên hồi, thay nhau bắn đạn về phía Phoenix. Cố gắng tránh chúng mọi đợt tấn công của bọn quái thú, và cả những luồng sáng được phát ra.

Game bắn súng hay Phoenix Force cho Windows Phone

Những con yêu quái về sau sẽ có một sức mạnh ghê gớm, với những chiêu tấn công hiểm hóc. Mỗi tay game thủ phải cảnh giác trước những đòn tấn công của đối thủ. Sử dụng độ nghiêng của màn hình, có thể dùng tay điều khiển Phoenix để tìm hướng đi hiệu quả, tránh các đánh của quái thú. Người chơi hãy nhớ, bọn quái thú thì có hàng trăm chiêu thức để tiêu diệt bạn, thay đổi liên hồi không theo một quy tắc nào. Vì thế, các game thủ cũng phải lựa chọn những phương thức đáp trả lại chúng hiệu quả.

Phoenix Force cho Windows Phone là game bắn súng phong phú từ cách chơi đến đối thủ. Mỗi game thủ sẽ được thể hiện sự khéo léo của bản thân qua những đòn tránh né đối thủ, và thu thập nhiều phần thưởng cho để đến đích cuối cùng. Tải Phoenix Force miễn phí cho Windows Phone để sở hữu game hành động huyền thoại này. 

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI PHOENIX FORCE